Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

Juno Library

Creator
 • Content Count

  1,260
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  50

Juno Library last won the day on January 7

Juno Library had the most liked content!

Community Reputation

1,117 Excellent

About Juno Library

 • Rank
  Rune Knight

Badges

Recent Profile Visitors

40,131 profile views
 1. เวียน ว่าย ตาย กลับ
  คือนิยามการลงแล็ป 3 :Abs:

 2. ในที่สุด ดันมอสก็มาสักที :Omg:

  - สกอล่าเข้า มีสกิลร่าย Bolt ติดเบิ้ล

  - โซลลิ้งเข้า ออโต้สกิล Bolt เต็มเวล 10

  - ดันน้ำแข็ง + ดันทอร์ ได้การ์ด Fire Bolt กับ Cold Bolt แรงขึ้น

  - ดันมอส ได้หนังสือ +Matk มหาโหด

  มีกำลังใจเก็บเวลสกอล่าสายปืนกลต่อทันทีเลย :Ok:

  1. Show previous comments  2 more
  2. Spriggan

   Spriggan

   รอหนังสือเล่มนี้มานานแล้ว เอาไป +7 กันเยอะๆให้ราคาตกนะ จะรอซื้อ :Ggg:

  3. burning_snow

   burning_snow

   จะบอกว่า ซื้อ Pocket Watch ไว้ปีกว่า ตั้งแต่ราคา 50K...

  4. impeldown

   impeldown

   @burning_snow ผมตุน librarian gloves ไว้หลายอันเลยหล่าาาาา

 3. Juno Library

  [All Server] SUPER REFILL PROMOTION (5 - 31 ม.ค. 2562)

  ใช่ครับ เติมมากกวานั้นในวันเดียวก็ได้แค่ 1 สิทธิ์ น่าจะต้องเติมแบบ 100 บาทต่อวันถึงจะคุ้มสุด
 4. [All Server] SUPER REFILL PROMOTION โปรโมชั่นเริ่มต้นปี 2019 ทุกการเติมเงินสะสมครบ 100 บาท รับทันที Elite Siege Supply Box 2 กล่อง (จำกัด 1 ไอดี / 1 สิทธิ์ / 1 วัน) ตลอดทั้งเดือนมกราคมนี้ พิเศษโปรโมชั่นนี้สามารถร่วมแคมเปญกับโปรโมชั่นเติมเงินสะสมประจำเดือนได้อีกด้วย เติมเงิน คลิก เริ่มโปรโมชั่น : 5 มกราคม 2562 (เวลา 0.01 น.) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 31 มกราคม 2562 (เวลา 23.59 น.) โปรโมชั่นพิเศษสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Hera, Valhalla และ Jellopy รับไอเทม Elite Siege Supply Box 2 กล่อง / ไอดี / ต่อวัน เมื่อมียอดเติมเงินสะสมครบ 100 บาท ภายในวันดังกล่าวตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น 5 - 31 มกราคม 62 สามารถเติมเงินได้จากทุกประเภทบัตร และทุกช่องทางการเติม 1 ไอดีมีสิทธิ์รับไอเทมจากโปรโมชั่นได้สูงสุด 1 ครั้งต่อวันเท่านั้น! สิทธิ์การรับไอเทม นับจากยอดการเติมเงินสะสมครบ 100 บาท ภายในวันต่อวันเท่านั้น ไม่สามารถสะสมไปในวันถัดไปได้ (สิทธิ์จะรีเซ็ตทุกวันเวลา 0.00 น.) โปรโมชั่นนี้สามารถร่วมแคมเปญกับโปรโมชั่นเติมเงินสะสมประจำเดือนได้ <Hera&Valhalla คลิก> <Jellopy คลิก> ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หลังจากเติมเงินเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทมได้ทันที Hera & Valhalla รับได้ที่ ระบบจดหมายภายในเกม (RodEx) โดยไอเทมจะอยู่ในหน้า Notice Jellopy รับที่ NPC Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 Elite Siege Supply Box 2 กล่อง / ไอดี / ต่อวัน (เข้าร่วมทุกประเภทบัตร และทุกช่องทางการเติมเงิน) ภายในกล่องประกอบไปด้วย Siege White Potion 100 ขวด และ Siege Blue Potion 50 ขวด * ไอเทมสามารถแลกเปลี่ยนได้ * ที่มา: https://ro.exe.in.th/news/super-refill-promotion
 5. กดยกเลิกเควสไม่ได้ครับ ต้องทำเควสที่รับมาให้จบอย่างเดียว
 6. ต้อนรับปีใหม่! เติม KP ใบแรกของแต่ละราคาบัตร รับ Free Cash เพิ่ม 100% โปรโมชั่นสุดคุ้มต้อนรับปีใหม่ เมื่อเติม Kafra Point ครั้งแรกของแต่ละราคาบัตร ในช่วงโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 3 - 6 ม.ค. 62 รับ Free Cash เพิ่มไปเลย 100% คุ้มสุดๆห้ามพลาดเด็ดขาด! เฉพาะการเติม KP เท่านั้น ไม่นับรวมการเติม Airtime https://topup.exe.in.th/asgard/cash เริ่มโปรโมชั่น : 3 มกราคม 2562 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 6 มกราคม 2562 เวลา 23.59 น. โปรโมชั่นเมื่อเติม Kafra Point ครั้งแรกและครั้งเดียวของแต่ละราคาบัตร เข้าร่วมทุกประเภท และ ทุกช่องทางการเติมเงิน รับโบนัส Free Cash ไปเลยทันที! สามารถรับ Free Cash ได้จากการเติม Kafra Point เข้าเกม ครั้งแรกและครั้งเดียวของแต่ละราคาบัตร ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น (นับรวมสิทธิ์จากทุกช่องทาง) ยกตัวอย่างเช่น เมื่อผู้เล่นทำการเติม KP ด้วยบัตร True Money 500 บาท ใบที่ 1 จะได้รับ KP จำนวน 5,000 KP และจะได้รับ Free Cash เพิ่มอีก 5,000 แล้วผู้เล่นได้ทำการเติม KP ด้วยบัตร EXcash 500 บาท เป็นใบที่ 2 ในช่วงเวลาโปรโมชั่น จะได้รับ KP 5,000 KP ตามปกติ แต่ถ้าผู้เล่นทำการเติม KP ด้วยเติมบัตร EXcash 150 บาท เป็นใบที่ 3 ในช่วงเวลาโปรโมชั่น จะได้รับ KP 1,500 KP และ Free Cash 1,500 (ได้รับ Free Cash เป็นของแถม เฉพาะการเติม KP ครั้งแรกและครั้งเดียวของแต่ละราคาบัตร ในช่วงกิจกรรมเท่านั้น นับรวมสิทธิ์จากทุกช่องทาง) ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ที่มา: https://ro.exe.in.th/asgard/news/1stkp-freecash-january
 7. แมพโหดเกินไปหรือเพราะมันยังไม่น่าดึงดูดพอ :Que:

  ตอนที่มีข่าวการมาของดันทอร์ คงมีหลายคนกังกลถึงความโหดของดันนี้ โดยเฉพาะเมื่อมาในรูปแบบของเซิฟรีโวด้วยแล้วก็ยิ่งเสริมความน่ากลัวมากยิ่งขึ้น แต่...

  ก่อนหน้านี้ก็มีเหตุการณ์คล้ายๆ กันหลายครั้งมาก แต่ด้วยบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้แมพเหล่านั้นกลายเป็นสวรรค์โดยที่ไม่สนใจว่ามันจะโหดแค่ไหนก็ตาม จะขอยกตัวอย่างที่ผ่านๆ มาละกัน

  - ตอนที่ exe จะเปิดเซิฟรีโวใหม่ๆ หลายคนเริ่มรับรู้ถึงระบบของเซิฟนี้ว่าพื้นฐานของมันคือระบบรีนิวที่มีการปรับเปลี่ยนบางอย่าง รวมถึงข้อมูลพื้นฐานของมอนสเตอร์ให้ใกล้เคียงกับแบบคลาสสิค สิ่งที่ตามมาก็คือ อนูบิสโซลแดงทีละ 10k+ เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่โหดมากในตอนนั้น แน่นอนว่าธันเดอร์และจูก็แรงพอๆ กัน ตอนแรกทุกคนบ่นกันใหญ่ว่าโหดอะไรอย่างนี้เนี้ย แต่หลังจากนั้นไม่นาน แมพสฟิงก็เต็มไปด้วยพรีสสายเทิน เดินกันแทบจะเหยียบกันตาย เพราะแค่ใส่เสื้อแม่มดก็ไม่ต้องกังวลโซลแดงอีกต่อไป และถึงแม้จะโดนสกิลอื่นๆ แค่ใส่หมวกขี้ โล่กบแดง มัพเรดิก ก็เดินเล่นกับมันอย่างสบาย

  - ตอนที่เควส the sign มาพร้อมกับการมาของอาชีพอัลเคมิส คนส่วนใหญ่จะนึกถึงประดับที่เพิ่ม atk และ matk ถึง 5% แต่กลับไม่ได้สนใจของแถมอีกชิ้น นั่นคือกุญแจเปิดประตูสู่กิฟเฟนเนีย อาจจะด้วยสภาพแมพที่เต็มไปด้วยต้นไม้และซากอาคาร และมอนสเตอร์ที่หลากหลายทั้งเผ่า ขนาด ธาตุ แต่เมือมีคนค้นพบวิธีล่าผัวเมียของแมพนี้ได้ มันก็ได้กลายเป็นแหล่งฟาร์มเงินที่ดีที่สุดในทันที แถมไอเทมหลายๆ อย่างที่น่าจะหามาใช้ได้ยากอย่างโซลสตาฟก็กลายเป็นของที่ผู้เล่นทั่วไปหามาใส่ได้ในราคาถูกๆ

  - ก่อนที่จะมีแพทไฮคลาส exe ก็ได้ปล่อยดันจูปิรอสหรือดันหุ่นเข้ามา สิ่งที่ผู้เล่นเจอในวันแรกๆ ก็คือมันโจมตีได้แม่นและแรงมาก แถมมีการโจมตีหลายธาตุด้วย ทำให้หลายคนเลือกที่จะกลับไปเล่นแมพเดิมๆ ในทันที แต่นั่นก็ทำให้ดันนี้เป็นสถานที่เก็บเวลชั้นดีของเหล่าแอสผู้สันโดษด้วยปริมาณมอนที่เยอะ บวกกับแอสเป็นอาชีพที่มีค่า flee สูงและสามารถมุดกริมได้ จึงเป็นสถานที่ๆ ไม่มีใครมาแจมหรือรบกวนเหมือนแมพอื่นๆ

  - หนึ่งในสถานที่เก็บเวลยอดนิยมในอีตอยางแล็ป 3 ก็ถือว่าเป็นแมพที่น่ากลัวอย่างมากเพราะด้วยระบบแบบรีโวทำให้การโจมตีส่วนใหญ่ของมันสามารถทำ 1 hit kill ใส่ผู้เล่นได้สบาย แถมยังใช้วิธีเก่าๆ อย่างแอสครอสโซลเดสบินแล็ปทีเดียวตายไม่ได้อีกแล้ว แต่ด้วยปาฏิหารย์ฟอสโจ้กก็ได้ทำให้มอนสเตอร์ที่นี่กลายเป็นเป้านิ่งอย่างดีสำหรับม้องและไบโอ และถึงแม้จะมีไฮวิที่ไม่ติดฟอสก็ยังมี ms หรือแอสครอสที่เคลือบธาตุอาวุธคอยเก็บกวาดให้

  จริงๆ แล้วยังมีแมพอีกมากมายที่น่าสนใจ แต่อาจจะด้วยค่าประสบการณ์หรือไอเทมที่ได้ยังไม่คุ้มค่าพอสำหรับผู้เล่นจนกว่าจะมีใครสักคนค้นพบวิธีที่จะทำให้แมพเหล่านั้นน่าสนใจขึ้นมา

   

  ปล. หลังจากดันทอร์เข้ามาไม่นาน ก็มีการ์ดมอนโหดๆ ตั้งขายให้เห็นในมอละ :Heh:

  1. Show previous comments  2 more
  2. DeepAzurE

   DeepAzurE

   Spoiler

    

   อย่างในคลิปก็เดินดันทอร์กันเหมือนสวนหลังบ้าน ยิงร่วงเป็นผักทั้งฝั่งคนและมอน

  3. Juno Library

   Juno Library

   จริงๆ ถ้าเข้าใจรูปแบบของมอนในแมพจะเล่นง่ายมากครับ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะใช้วิธีไหนแก้ทางมันแล้วคุ้มค่าที่สุด

   อย่างสฟิง 4 ก็เล่นได้หลายแบบมาก

   - พรีสเทิน ถือว่าประหยัดที่สุดแล้ว ขอแค่ใส่เสื้อแม่มดก็เล่นได้ เหมาะกับผู้เล่นที่งบน้อย แต่จะเก็บเวลช้าหน่อย

   - ครูโฮลี่ ใช้งบเยอะหน่อย แต่เวลไวมาก

    

   ดันทอร์ตอนนี้ผมเล็งไว้ที่ชั้น 2 เพราะจะเอา ms ไปล่าการ์ด Imp ไว้ใช้เวลาเก็บเวลเมจที่แมพดอกกับให้สกอล่าสายออโต้สเปล จากที่ไปสำรวจดู ตอนเข้าจากชั้น 1 จะลำบากหน่อย แต่ถ้าเจอตี้ล่าพวกการ์เดี้ยนอาจให้เขาช่วยเคลียร์ทางให้ พอถึงชั้น 2 ก็เน้นวิงทุบ Imp 2-3 ทีตาย ถ้าโดนไฟบอลก็กดวิง จะได้ไม่ต้องเปลืองปั้ม แมพชั้น 2 เลนง่ายมากเพราะแมพกว้าง มอนโหดๆ มีแค่อย่างละ 1 ตัว ส่วน Imp ก็มีไม่เยอะ นอกนั้นไม่น่ากลัวเท่าไหร่

  4. Alvin

   Alvin

   พรีสเทิรน์ ง่าย ประหยัด

   พรีสชุบ เริ่มได้ตั้งแต่เวลต่ำ เปลืองบลูมาก แต่ดีตรงไม่ต้องร่าย

   คูแทง ไวแต่เปลืองมาก ถ้าทำมาดีพอค่าใช้จ่ายจะแทบเป็น 0 (ตอนคูผม 95+ ถึงจะทำได้)

   มันขึ้นกับวิธีเล่น  การบิ้วของและตัว รวมถึงความชำนาญด้วย

   พาราตอนนี้ผมค่าใช้จ่ายก็ค่อนข้างน้อย ถ้าเวลสูงๆอาจจะเสียแค่ค่ายาเร่งหรือบลูเล็กน้อย แค่โอริฟรีตามดวงก็กำไรแล้ว แถมมีคทาฮีลดรอปมาให้บวกเล่นสนุกๆอีกตะหาก

 8. First Airtime เติมเวลาครั้งแรก รับไอเทมฟรี! เติม Airtime ครั้งแรก ผ่านทุกประเภทบัตร และทุกช่องทางการเติมเงิน ในช่วงตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มกราคม 2562 นี้ รับ Shine Scroll ฟรี! ตามเรทราคาบัตรที่เติม พร้อมกับเวลา Airtime ในเกม คุ้มสุดๆห้ามพลาดเด็ดขาด! เฉพาะการเติม Airtime เท่านั้น https://topup.exe.in.th/asgard/airtime เริ่มโปรโมชั่น : 1 มกราคม 2562 เวลา 00.01 น. สิ้นสุดโปรโมชั่น : 31 มกราคม 2562 เวลา 23.59 น. โปรโมชั่นเมื่อเติม Airtime ครั้งแรก ด้วยบัตรทุกประเภท และ ทุกช่องทางการเติมเงิน ราคา 150, 300, 500 และ 1,000 บาท (ราคาใดก็ได้) ในช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น! ท่านจะได้รับเวลา Airtime พร้อมกับไข่สุ่ม Shine Scroll ฟรีทันที! (ตามเรทราคาบัตร) สามารถรับไอเทมของแถมได้ จากการเติม Airtime เข้าเกมครั้งแรก และ ครั้งเดียวในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น! ตัวอย่าง เมื่อเติมบัตร True Money 500 บาท ใบที่ 1 จะได้รับ ฺAirtime จำนวน 60 วัน พร้อม Free Cash จำนวน 750 KP และของแถม Shine Scroll 4 ea หากเติมบัตร EXcash 150 บาท เป็นใบที่ 2 ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น จะได้รับ Airtime 15 วัน และ Free Cash 100 KP ตามปกติ (ได้รับของแถมจากโปรโมชั่น แค่บัตรใบแรกและใบเดียวเท่านั้น **นับรวมสิทธิ์จากทุกช่องทาง**) หลังจากเติม Airtime แล้วจะได้รับ Free Cash พร้อมไอเทมของแถมเข้าเกมโดยอัตโนมัติทันที ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เมื่อเติม Airtime ครั้งแรกในช่วงโปรโมชั่น รับฟรี! Shine Scroll ตามเรทราคาบัตรที่เติม Shine Scroll เมื่อเปิดใช้งาน สุ่มรับไอเทม 1 อย่าง จากรายการดังต่อไปนี้ ที่มา: https://ro.exe.in.th/asgard/news/first-airtime-january-2019
 9. Refill Get Reward : เติมเงินครบทุก 150 บาท รับฟรีเซตไอเทมสุดคุ้ม! โปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อเติมเงินสะสมครบทุกๆ 150 บาทรับไปเลย 1 สิทธิ์สำหรับการกดรับไอเทมแบบฟรีๆยกเซต! มีให้รับได้ถึง 5 เซต และสามารถรับได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ตลอดเดือนมกราคมนี้ เฉพาะการเติม Kafra Point เท่านั้น ไม่นับการเติม Airtime เริ่มโปรโมชั่น : 1 มกราคม 2562 เวลา 00.01 น. สิ้นสุดโปรโมชั่น : 31 มกราคม 2562 เวลา 23.59 น. เฉพาะการเติม Kafra Point เท่านั้น ไม่นับการเติม Airtime เมื่อมียอดสะสมการเติมเงินครบทุกๆ 150 บาท (เข้าร่วมทุกประเภทบัตร และ ทุกช่องทางการเติมเงิน) ผู้เล่นจะได้รับ Kafra Point ในจำนวนตามปกติ พร้อมกับมีสิทธิ์ได้รับไอเทมเซต 5 ขั้น เรียงตามลำดับดังนี้ D > C > B > A > S เช่น เติมครบ 150 บาทในครั้งแรกจะได้รับไอเทมเซต D และเติมครบ 150 บาทในครั้งที่สองจะได้รับเซต C ไอเทมมีทั้งหมด 5 เซต หากเติมเงินครบ 150 บาทในครั้งที่ 6 เป็นต้นไป ผู้เล่นจะได้รับ ไอเทมในเซต D > C > B > A > S เริ่มต้นใหม่เรียงตามลำดับอีกครั้ง ยกตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นมีการเติมเงินเข้าระบบมา 1,000 บาท ผู้เล่นจะได้รับสิทธิ์ในการกดรับไอเทมทั้งหมด 6 ครั้ง โดยจะได้รับไอเทมเซต D, C, B, A, S อย่างละ 1 เซต และ D อีก 1 เซต สามารถเติมและรับไอเทมโปรโมชั่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (เฉพาะในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น) เมื่อยืนยันการรับรางวัลโปรโมชั่นจากหน้าเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทมผ่าน NPC ชื่อ Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 เมื่อเติมเงินสะสมครบทุกๆ 150 บาท รับไอเทมฟรี 1 เซต ตามลำดับ New Year Scroll เมื่อเปิดใช้งาน สุ่มรับไอเทม 1 อย่าง จากรายการดังต่อไปนี้ ที่มา: https://ro.exe.in.th/asgard/news/as-refill-get-reward-january-2019
 10. KP Bonus : ทุกการใช้งาน 100 KP รับคูปองแลกไอเทมฟรี! ทุกการใช้งาน Kafra Point ได้รับมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะทุก 100 KP สามารถนำมาสะสมคูปอง แลกรับไอเทมได้ฟรีๆ พร้อมสะสมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2562 เริ่มโปรโมชั่น : 1 มกราคม 2562 เวลา 00.01 น สิ้นสุดโปรโมชั่น : 31 มกราคม 2562 เวลา 23.59 น. แลกรับไอเทมได้ภายในช่วงโปรโมชั่น หรือไม่เกินวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 23.59 น. มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ ทุกๆการใช้งาน Kafra Point ในเกม (ไม่รวม Free Point) ครบ 100 KP จะได้รับคูปอง 1 ใบ คูปองจะได้รับภายในวันถัดไปหลังการใช้งาน Kafra Point 1 วัน เช่น ผู้เล่นมีการใช้ Kafra Point ภายในวันที่ 10 ม.ค. 62 (ก่อนเวลา 23.59 น.) จะได้รับคูปองในวันที่ 10 ม.ค. 62 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สามารถเช็คจำนวนคูปองได้จากทางเว็บไซต์ https://activities.exe.in.th (ล็อคอิน>เลือกเกม Ragnarok Asgard) เมื่อสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรมแล้วจะไม่สามารถสะสมคะแนนเพิ่มได้อีก แต่คะแนนที่มีอยู่ในระบบอยู่แล้วจะสามารถใช้คะแนนเพื่อแลกไอเทมได้ถึงวันที่ 7 ก.พ. 62 เวลา 23.59 น. มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ สามารถสะสมคูปองได้ตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรม เมื่อแลกไอเทมรางวัลแล้ว จำนวนคูปองจะถูกหักตามจำนวนคูปองที่ใช้ไป ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เมื่อยืนยันการรับรางวัลโปรโมชั่นจากหน้าเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทมผ่าน NPC ชื่อ Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 ไอเทมที่สามารถแลกรับได้ จำนวน คูปองที่ใช้แลก Softcore Set Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 3 กล่อง 10 Sparkling Candy Box10 สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง Increase AGI Scroll Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง 10 Blessing Scroll Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง Silvervine Fruit ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 30 ea 20 Blood Twig สามารถแลกเปลี่ยนได้ 5 ea 20 Blessed Armor Ore ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 2 ea 30 Blessed Weapon Ore ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 2 ea 30 +9 Armor Refine Ticket สามารถแลกเปลี่ยนได้ 3 ea 50 +9 Weapon Refine Ticket สามารถแลกเปลี่ยนได้ 3 ea 50 Boarding Halter Box 30 วัน สามารถแลกเปลี่ยนได้ 2 ea 50 Taogunka Scroll Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 3 ea 80 +11 Weapon Refine Ticket สามารถแลกเปลี่ยนได้ 2 ea 100 +11 Armor Refine Ticket สามารถแลกเปลี่ยนได้ 2 ea 100 Auger Of Spirit ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 5 ea 100 New Year Scroll สามารถแลกเปลี่ยนได้ 10 ea 150 New Year Scroll เมื่อเปิดใช้งาน สุ่มรับไอเทม 1 อย่าง จากรายการดังต่อไปนี้ ที่มา: https://ro.exe.in.th/asgard/news/as-kp-bonus-january-2019
 11. นอกจากเซิฟรีโวจะอัพแมพใหม่แล้ว เซิฟแอสการ์ดก็มีกิจกรรมให้เข้าไปเล่นในเซิฟฟรีๆ ไม่ต้องเติมแอร์ไทม์ ใครอยากสัมผัสบรรยากาศเซิฟคลาส 3 ก็ไปลองได้นะ :Ok:

  (กว่าจะลงข่าวหมด :Abs:)

  1. zoloji

   zoloji

   ทิ้งทวนรึเปล่า น่าสงใส:Fsh:

 12. First Refill : เติมเงิน 500 บาทครั้งแรกสุ่มรับไอเทมฟรี โปรโมชั่น First Refill ประจำเดือนมกราคม 2562 เมื่อเติมเงินด้วยบัตรทุกประเภท และ ทุกช่องทางการเติมเงิน ราคา 500 บาท เฉพาะใบแรกในช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น รับไปเลยทันที Biscuit Stick ยกเซต ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2562 โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) เท่านั้น! เติมเงิน คลิก เริ่มโปรโมชั่น : 27 ธันวาคม 2561 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 31 มกราคม 2562 เวลา 08.59 น. (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) เท่านั้น! โปรโมชั่นเมื่อเติมเงินครั้งแรกด้วยบัตรราคา 500 บาท (เข้าร่วมทุกประเภทบัตร และ ทุกช่องทางการเติมเงิน) ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น สามารถเติมเงินเพื่อรับไอเทมของแถมจากโปรโมชั่นได้เพียงครั้งแรก และ ครั้งเดียวเท่านั้น (เช่น หากผู้เล่นเติมเงินด้วยบัตร True Money ราคา 500 บาท และ รับไอเทมโปรโมชั่นไปแล้ว เมื่อผู้เล่นกลับมาเติมเงินด้วยบัตร EXcash ราคา 500 บาทอีกครั้ง ผู้เล่นจะไม่ได้รับของแถมจากโปรโมชั่นนี้อีก) ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หลังจากเติมเงินเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทม ได้จากหน้าระบบจดหมายภายในเกม (RodEx) โดยไอเทมจะอยู่ในหน้า Notice เมื่อเติมเงินครั้งแรกด้วยบัตรราคา 500 บาท ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น (เข้าร่วมทุกประเภทบัตร และทุกช่องทางการเติมเงิน) ที่มา: https://ro.exe.in.th/news/first-refill-january-2019
 13. Snow Scroll : เติมเงินสะสมครบ 1,000 บาท รับไอเทมฟรี! โปรโมชั่นไข่สุ่มประจำเดือนมกราคม 2562 เพียงเติมเงินจากบัตรทุกประเภท และ ทุกช่องทางการเติมเงิน สะสมยอดครบทุกๆ 1,000 บาท ก็รับไข่สุ่ม Snow Scroll 4 ea ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2562 โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) เท่านั้น! เติมเงิน คลิก เริ่มโปรโมชั่น : 27 ธันวาคม 2561 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 31 มกราคม 2562 เวลา 08.59 น. (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) เท่านั้น! โปรโมชั่นสำหรับการเติมเงินผ่านทุกช่องทาง และ ทุกประเภทบัตร สะสมยอดครบทุกๆ 1,000 บาท จะได้รับไอเทม Snow Scroll 4 ea สามารถเติมเงินและรับไอเทมโปรโมชั่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (เฉพาะภายในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น) ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หลังจากเติมเงินเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทม ได้จากหน้าระบบจดหมายภายในเกม (RodEx) โดยไอเทมจะอยู่ในหน้า Notice เมื่อเติมเงินสะสมครบทุกๆ 1,000 บาท จากทุกช่องทางการเติมเงิน และ ทุกประเภทบัตร ผู้เล่นจะได้รับไข่สุ่ม Snow Scroll 4 ea Snow Scroll เมื่อเปิดออกจะสุ่มได้รับไอเทม 1 อย่าง จากรายการต่อไปนี้ ที่มา: https://ro.exe.in.th/news/snow-scroll-january-2019
 14. KP Bonus : ทุกการใช้งาน 100 KP รับคูปองแลกไอเทมฟรี! ทุกการใช้งาน Kafra Point ได้รับมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะทุก 100 KP สามารถนำมาสะสมคูปองแลกรับไอเทมได้ฟรีๆ! สะสมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2562 โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) เท่านั้น! เริ่มโปรโมชั่น : 27 ธันวาคม 2561 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 31 มกราคม 2562 เวลา 08.59 น. (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) แลกรับไอเทมได้ภายในช่วงโปรโมชั่น หรือจนถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 23.59 น. มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) เท่านั้น! ทุกๆการใช้งาน Kafra Point ในเกม ครบ 100 KP จะได้รับคูปอง 1 ใบ คูปองจะได้รับภายในวันถัดไปหลังการใช้งาน Kafra Point 1 วัน เช่น ผู้เล่นมีการใช้ Kafra Point ภายในวันที่ 8 มกราคม 2562 (ก่อนเวลา 23.59 น.) จะได้รับคูปองในวันที่ 9 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สามารถเช็คจำนวนคูปองได้จากทางเว็บไซต์ https://activities.exe.in.th (ล็อคอิน > เลือกเกม Ragnarok) เมื่อสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรมแล้ว จะไม่สามารถสะสมคะแนนเพิ่มได้อีก แต่คะแนนที่มีอยู่ในระบบอยู่แล้ว จะสามารถใช้คะแนนเพื่อแลกไอเทมได้ถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 23.59 น. มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ สามารถสะสมคูปองได้ตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรม เมื่อแลกไอเทมรางวัลแล้ว จำนวนคูปองจะถูกหักตามจำนวนคูปองที่ใช้ไป ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เมื่อยืนยันการรับรางวัลโปรโมชั่นจากหน้าเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทม ได้จากหน้าระบบจดหมายภายในเกม (RodEx) โดยไอเทมจะอยู่ในหน้า Notice ไอเทมที่สามารถแลกรับได้ จำนวน คูปองที่ใช้แลก Steamed Tongue Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Stew Of Immortality Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Steamed Scorpions Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Dragon Breath Cocktail Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Hwergelmir's Tonic Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Nine Tail Dish Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Increase AGI Scroll Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง 50 Blessing Scroll Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง 50 Enriched Oridecon ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 200 Enriched Elunium ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 200 Boarding Halter Box 30Days สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 300 C Pretty Bear สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 2,000 ที่มา: https://ro.exe.in.th/news/kp-bonus-january-2019
 15. [Jellopy] First Refill : เติมเงิน 500 บาทครั้งแรก สุ่มรับไอเทมฟรี! โปรโมชั่น First Refill ประจำเดือนมกราคม 2562 เมื่อเติมเงินด้วยบัตรทุกประเภท และ ทุกช่องทางการเติมเงิน ราคา 500 บาท เฉพาะใบแรกในช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น รับไอเทม Biscuit Stick ไปเลยทันที 1 เซต โปรโมชั่นนี้เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Jellopy เท่านั้น! ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2562 โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Jellopy เท่านั้น! เติมเงิน :: คลิก เริ่มโปรโมชั่น : 27 ธันวาคม 2561 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 31 มกราคม 2562 เวลา 08.59 น. (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Jellopy เท่านั้น! Kafra Point และ Item ที่ได้รับจากโปรโมชั่น จะไม่สามารถโอนย้ายหรือนำออกไปใช้ในเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) ได้ โปรโมชั่นเมื่อเติมเงินครั้งแรกและครั้งเดียวในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น สามารถเติมเงินได้จากทุกประเภทบัตร และทุกช่องทางการเติมเงิน บัตรใดบัตรหนึ่ง ราคา 500 บาทเท่านั้น! สามารถเติมเงินเพื่อรับไอเทมของแถมจากโปรโมชั่นได้เพียงครั้งแรก และ ครั้งเดียวเท่านั้น (เช่น หากผู้เล่นเติมเงินด้วยบัตร True Money ราคา 500 บาท และ ได้รับไอเทมโปรโมชั่นไปแล้ว เมื่อผู้เล่นกลับมาเติมเงินด้วยบัตร EXcash ราคา 500 บาทอีกครั้ง ผู้เล่นจะไม่ได้รับของแถมจากโปรโมชั่นนี้อีก) ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หลังจากเติมเงินเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทมผ่าน NPC ชื่อ Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 ได้ทันที NPC Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 เมื่อเติมเงินครั้งแรกด้วยบัตรราคา 500 บาท (เข้าร่วมทุกประเภทบัตร และ ทุกช่องทางการเติมเงิน) ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ที่มา: https://ro.exe.in.th/news/jellopy-first-refill-january-2019
×