Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

nokplusex

High Class
 • Content Count

  117
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

14 Good

About nokplusex

 • Rank
  Knight

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. (ุ6b ตอนแรกเข้าไม่ได้ เลยออกเกมส์ไปทำธุระประมาณครึ่ง ชม) ลองกลับไปคุยอีกรอบคราวนี้เข้าไปสู้ได้แล้ว แต่สู้ไปสักพักเด้งออกมานอกห้องแบบงงๆ สงสัยตายไป เลยกลับไปคุยใหม่ แต่ต้องรอแป๊บนึง แล้วคุยอีกที ก็เข้าไปสู้ใหม่ได้ พอสู้ชนะก็ทำ 6b ข้อ 3 ต่อ แล้วก็ไป 7 ต่อได้ ปล. คิดว่า 6b ที่ตอนแรกเข้าไปสู้ไม่ได้ อาจต้องรอคิวคนที่เข้าไปสู้ก่อนหน้านี้ให้เสร็จก่อนรึป่าวไม่รู้ อันนี้คิดเอาเอง
 2. เมื่อกี้ลองไปดู ยังติดเหมือนเดิมอ่ะ (เคยแจ้งบัค แล้วได้แอด The Sign เข้าตัวไปแล้ว)
 3. แล้วต้องเข้าไปทำต่อตรงขั้นตอนไหนหรอครับ ตรงที่จะเข้าไปสู้กับ ดาร์กลอร์ด รึป่าวครับ
 4. แบบนี้ต้องคิดหนักเลยเวลาจะใช้
 5. เวลาเปลี่ยนธาตุของมอน เวลาใช้จริงต้องเสียใบเปลี่ยนธาตุด้วยป่าวครับ
 6. เปลี่ยนมอนเป็นธาตุอะไรดีเนี่ย
 7. รู้สึกตัวเด็กผู้หญิงที่บอกให้ไปทางทิศตะวันออก จะมีบักหน่อยๆ คือบางครั้งจะบอกผิด ถ้าไปทางตะวันออกแล้วไม่มีตัวเลือกคำตอบว่า "ขออภัยครับท่าน" ไม่ต้องกดตอบ(ถ้าเผลอไปกดตอบต้องเริ่มคุยกับเด็กผู้ชายคนแรกใหม่) แต่ให้เปลี่ยนไปทางหนือแทน คือที่นากา แล้วเดินเควสทางด้านนั้น
 8. ใช่ครับ เมื่อกี้มาอ่านเจอพแดี เลยลองกลับเข้าไปคุยใหม่ เออ ผ่านจริงๆ ไม่ต้องสู้กับบอสรอบ 2 แต่ระหว่างทางจะไปห้องบอสยังต้องสู้กับมอนและเก็บ black key อยู่ ตอนแรกผมก็สู้ไม่ผ่าน หมดยาไปเยอะ ตายไปหลายรอบ แต่ฆ่าบอสได้นะ แต่สงสัยจะเวลาเกิน หลังฆ่าบอสตาย เลยกดรีบๆคุยกลัวไม่ทันเวลา และไม่ได้อ่านด้วยตอนนั้น ปรากฎว่าเด้งออกมานอกห้องเฉย เลยคิดว่าน่าจะใช้เวลาเกินอ่ะ แต่ตอนนี้ผ่านเรียบร้อยแบบที่เมนท์บนบอกไว้ ขอบคุณมากเลยครับ ไม่งั้นผมคงไม่ได้กลับเข้าไปคุยแล้วเนี่ย เพราะตัดใจไปแล้ว
 9. 29/08/17 เปลี่ยนตอน job50 ตรงขั้นตอนที่6 ไม่ได้ได้สร้อย ไม่ได้อาวุธ คุยเสร็จแล้วค้างไปต่อไม่ได้ ต้องออกเกมส์เข้าใหม่แล้วคุยใหม่อีกรอบจะถูกส่งมาหา npc ขั้นตอนที่ 7 ต้องซื้อสร้อยจาก npc ที่ยืนข้างๆ ถึงจะเปลี่ยนได้ (อาวุธไม่ได้เหมือนเดิม)
 10. ผมหมดหางปลากับเปลือกหอยน่าจะเกินอย่างละ 500 แล้วมั้ง ยังไม่ได้ดาบเลย พึ่งใช้ใจเงือกไป 100 เดียว ตอนนี้แลกได้ซูชิมา 4,930 ชิ้น เนื้อปลา 1,600 ชิ้น ไม่ทำต่อแล้วหล่ะ ไม่เอาแล้วดาบ
 11. ระวังตอนทำข้อ 4 ดีๆนะ ตอนไปหา Guildsman ที่ Geffen อาจจะต้องกดคุย 2-3 ครั้ง เค้าถึงจะบอกให้ไปต่อที่ Morrec ถ้าคุยไม่ครบเค้าจะบอกให้ไปหาใครที่ไหนก็ไม่รู้เดียวหลง ถ้าไป Morrec ก่อน โดยที่เค้ายังไม่ได้บอกก็ จะทำข้อที่ 5 ต่อไม่ได้ด้วย
×
×
 • Create New...