Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

PronteraHam

High Class
 • Content Count

  838
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

107 Excellent

2 Followers

About PronteraHam

 • Rank
  Lord Knight

Badges

Game Information

 • ชื่อตัวละคร
  Hamtaro`Hun แฮมมะ แฮมมะ แฮมทาโร่
 • อาชีพ
  Hunter
 • เซิร์ฟเวอร์
  Hera
 • เลเวล
  92

Recent Profile Visitors

21,594 profile views
 1. รู้สึกท้อแท้ เรดก็ขายไม่ออก จะไปขายอย่างอื่นที่มันขายออกก็ไม่ใช่อุดมการณ์ แถมงานก็เยอะแยะไปหมด จนจะไม่มีเวลาเข้าไปเล่น Ro เฮ้อ.............บ่นไปก็เท่านั้น แต่บางทีก็อยากได้กำลังใจจากพรีสสาวบ้างก็เท่านั้นเอง....:Sob:

  1. พลอยจ๋า

   พลอยจ๋า

   ขายอย่างอื่นสิ เตตัสล่างเขายังขายดีเรย

  2. PronteraHam

   PronteraHam

   @พลอยจ๋า    อันนี้ก็ได้บอกไปในข้อความข้างบนแล้วว่า "จะไปขายอย่างอื่นที่มันขายออกก็ไม่ใช่อุดมการณ์" แบบว่าอารมณ์มันไม่ใช่แนวนะครับ จะไปนำปลามาขาย ก็ขายออกแต่มันไม่เท่ มันไม่ Cool มันไม่ใช่ มันต้องได้อารมณ์แบบ Ro สมัยก่อนแท้ๆ ที่นั่งขายเรด ขายวิง อยู่ริมสระน้ำในมอร็อค แล้วก็มักจะมีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาซื้อสินค้าในร้านอยู่เสมอ ช่วงนี้ถึงขายไม่ออกแต่ก็จะพยายามขาย ถู่ซี้ขายให้ออกละครับ  บางทีก็เจอขาประจำ มาติดต่อซื้อก็ทำให้รู้สึกดีขึ้นหน่อย แต่อย่างไรก็ต้องสู้ต่อไปละครับ ถ้าขายเรดไม่ออกคราวนี้ไม่มีเงินไปซื้อลูกธนูเงิน ลุยกาสเฮมแน่ๆ โอ๊ส !!!! ต้องขายให้ได้อย่างน้อย 500 ขวด วันนี้ สู้ๆๆ

 2. พรีสสาวที่ตี้ด้วยเมื่อคืนน่ารักจริงๆ เลยน่า คาวาอี้สุดๆ ได้ Line มาโทรคุยแล้วด้วย เสียงน่ารักแบบฝุดๆ หุหุ // เปลี่ยนเรื่องต่อ หลังจากที่โดนลูกค้าโกงเรด 8000 ขวด ไปเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว ก็ช่าง #ไม่แคร์ วันนี้ก็จะมีการสั่งซื้อเรดชุดใหม่เข้ามา หุหุ 500 ขวด จะขายได้ไหมเอ่ยน่าาา ก็ต้องติดตามดูกันต่อไป // อัพเดทลูกค้า 500 ขวด หายสาปสูญ แต่มีลูกค้าใจดีสั่งซื้อเรด 1000 ขวด เข้ามา กระซิกๆ ก็ค่อยยังชั่วทดแทนได้นิดหน่อย หุหุ

  1. Show previous comments  1 more
  2. PronteraHam

   PronteraHam

   @คนมีพรสวรรค์(Porn)   ฮันเตอร์สาวก็เป็นอะไรที่น่าสนใจ ว่าแต่จริงๆ แล้วก็นะ ที่ชอบพรีสสาวมากกว่าก็เพราะว่าพรีสสาวมันจะชอบช่วยเหลือผู้อื่น ฮิล เอบี อะไรแบบนี้เนี้ยละ จะเป็นแนวสาวน่ารักใจดีมีจิตใตโอบอ้อมอารี ว่าง่าย น่ารัก  ต่างกับฮันเตอร์สาย ส่วนมากจะออกแนวลุยๆ โหดๆ หน่อย จะหาแบบน่ารักก็ยาก ก็เคยเจอบางนะ แต่น้อย ตั้งแต่เซิฟเปิดมา เพิ่งเจอ นักนูสาว น่ารักแค่ 2 คน เอง เพราะเป็นอะไรที่แรร์มากๆ  ต่างจากพรีสสาวที่หายได้ง่ายมากกว่าเยอะเลย  ปล.แต่รูปฮันเตอร์สาวที่ @คนมีพรสวรรค์(Porn) นำมาฝากกันนั้นก็น่าสนใจจริงๆ เธอได้พกระเบิดแทร๊ปติดตัวกันไปด้วยคนละ 2 ลูกทุกคนเลย :Slur:

  3. คนมีพรสวรรค์(Porn)

   คนมีพรสวรรค์(Porn)

   ความโหดเป็นสเน่ห์อย่างหนึ่งของสตรีเพศครับ :emo29:

  4. PronteraHam

   PronteraHam

   @คนมีพรสวรรค์(Porn)

   "ความโหดเป็นสเน่ห์อย่างหนึ่งของสตรีเพศครับ" 

   ถ้ากล่าวแบบนี้

   ก็ต้องเป็นแนวสาวโหดแบบยันดาเระสินะครับ ถ้าเจอสาวแบบนี้ผมว่ามีอ่อนเพลียแน่นอน สาวยันดาเระมันกจะคึกคักอยู่เสมอ (ฮา)

 3. เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นเรดขวด : เรื่องนี้ยิ่งกว่าเกิดใหม่เป็นสไลม์อีก วันนี้ก็จำนวนเรดขวดไป 8,000 ea แต่ว่าก็ยังไม่ได้เก็บเงิน (ฮา) ก็เสียวๆ อีกว่า ลูกค้าจะจ่ายให้ไหมเย็นนี้ ก็ต้องติดตามกันต่อไป.....แล้วจะมารายงานผลให้ทราบ

  /// มาอัพเดทช่วงบ่ายติดต่อลูกค้าที่ซื้อเรดไป  โทรก็หาย ไลน์ไม่ตอบ ไม่รู้เป็นอย่างไร ไม่บอกกันเสียที ก็ต้องติดตามดูกันต่อไปละครับ

  (บอกแล้วทางเดินที่แย่ที่สุดในเกม ผมต้องได้เดินไปในทางนั้นเสมอ)

  /// ทางลูกค้าแจ้งว่าโทรศัพท์ไลน์พัง แต่ดันเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ได้ อันนี้ก็ไม่เข้าใจ เฮ้อ..............แบบนี้ก็มีด้วย

  /// วิสกี้ หรือ น้ำโคลน ก็ไม่แตกต่าง ถ้าเราไม่ได้มีโอกาสที่จะได้สัมผัสรสชาติของมัน  คิดถึง พรีสสาวที่ชื่อ nokka จัง ถ้าวันนั้นเลือกพรีสสาวที่ชื่อ nokka เป็นแฟน ชีวิตก็คงมีความสุขกว่านี้....คิดถึง nokka จัง สักครั้งจะไม่ลืมพระคุณ

  /// ชีวิตดีดี๊ วันนี้ตั้งร้านขายเรดไว้อย่างดีก็มีคนมาตั้งทับ ปรากฏว่าขาดทุน 250 ขวด ขายไม่ออก ชีวิตนี้ดีด๊ จริงๆ ตอนนี้ก็ขายออกแล้ว 300 ขวด ค่อยยังชั่วหน่อย

  /// อย่าท้อแท้ อย่าสิ้นหวัง อย่างน้อยก็ยังพอมีเรดในคลังเหลือนิดหน่อยถึงจะเป็นเรดคุณภาพไม่ดี แต่ก็ยังพอขายได้ มั้ง....

  /// ไม่รู้เป็นอะไรหลังจากหยุดทำการตลาด การตะโกนขายเรด ลูกค้าก็เข้าร้านไม่มีหยุดแต่เราก็ไม่มีเรดจะขายอยู่ดี เพราะมีปัญหาไป Dc กับ Npc ไม่ได้ ตอนที่ Dc ได้ปกติ แหม เงียบเชียบ พอไมมีของจะขายลูกค้าถล่มร้านวันละ 3-4 คน อันนี้ก็ไม่เข้าใจ

 4. รู้สึกท้อแท้ รู้สึกสิ้นหวัง มันก็เหมือนว่าดวงไม่ค่อยจะดี คนอื่นอาจจะตีการ์ดโกส การ์ดวิสเปอร์ตกเป็นว่าเล่น แต่บางคนตีให้ตายเป็นหมื่นเป็นล้านตัวถ้าดวงเรามันไม่ดีมันก็ไม่ตกมาให้เราหรอก บางคนดวงดีตีแค่ตัวเดียวก็ตกแล้ว.........................เฮ้ออออ แต่ถ้าเรื่องอะไรที่แย่สุดขอให้บอกมันจะมาถึงเราเสมอ เช่นทางเดิน4ทางในเกม มันจะมีทางเดินหลอกอยู่ 1 อัน เราก็ต้องไปเจออันที่มันหลอกนั้นพอดี ดวงมันเป็นแบบนี้ตลอดละ...

  1. One2Kill

   One2Kill

   ใจเย็นๆ ชิโร่ อย่างน้อยเราก็มีข้าวกิน :Ggg:

  2. PronteraHam

   PronteraHam

   @One2Kill วันนี้ยังไม่ได้กินข้าวเลยครับ คาดว่ามีอาหารมื้อเดียวตอนเย็นเป็นมาม่ากับหมูบูดที่เหลือในตู้เย็น รู้สึกท้อแท้และสิ้นหวังทั้งในเกมและนอกเกม..................

 5. เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นเรด : วันนี้เสนอตอน มีรายการสั่งซื้อเรดเข้ามา 2,000 ขวด แต่ก็ไม่ค่อยว่างไป DC มาขายให้ ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่า ลูกค้าจะรอไหม หรือจะไปซื้อกับเจ้าอื่น ซึ่งมันเป็นความกดดันมากเลยในครั้ง ก็ต้องติดตามดูกันต่อไป.....

  // อัพเดทเพิ่มเติม พ่อค้ารายอื่นชิงตัดหน้าขายเรดไปแล้ว 1,000 ขวด ชีวิต ดี๊ดี สงสัยวันนี้ต้องต้มมาม่ากิน

   

  // อัพเดท มีแต่พลังงานแห่งความสิ้นหวัง สูญเสียเรดไป 3600 ขวด โดยไม่ได้อะไรเลย เฮ้อ................... หวังว่าสัปดาห์หน้าคงเป็นวันที่ดีนะ... :emo36:

 6. โอ๊ส !!! เป้าหมายวันนี้ คือต้องขายเรดให้ได้ 600 ขวด ไม่งั้น ไม่มีเงินซื้อของปั้มแน่นอน เซิฟใหม่ขาดเรดได้ง่าย แต่ว่าไปๆ มาๆ คนเริ่มหายกันหมดละ หวั่นๆ ใจ ยังไงก็ไม่รู้ กระซิก กระซิก  :Sob:

  1. PronteraHam

   PronteraHam

   ผลสุดท้ายก็ขายได้ 250 ขวด กับ 350 ขวด ถือว่าทำได้ไม่ตามเป้า เพราะแยกกันขายคนละที

   วันนี้ขอให้ขายได้ด้วยเถอะ  (การนั่งอยู่เฉยๆ ไม่ได้ช่วยทำให้ขายดีแต่อย่างไร เราต้องลงตลาดวิเคราะห์เรด และกระตุ้นการขาย ด้วยการเรียกแขก ขยับไปมา พร้อมร้องขายไปด้วย เพื่อช่วยดึงดูดให้ลูกค้าสนใจ)

  2. PronteraHam

   PronteraHam

   วันนี้ก็มีคนติดต่อเข้ามา จะซื้อเรด 300,000 ขวด จะเอาไปอาบรึอย่างไร บ้าไปแล้ว สอบถามไปมา ก็ต่อรองราคาอยู่นั้น แต่ก็เชื่อได้ว่า คงไม่สั่งซื้อหรอก ก็แค่ถามไปงั้นๆ อันตัวเราก็หวังดีใจ มักเป็นแบบนี้ประจำละ ลูกค้าชอบถาม ชอบต่อรอง แต่ไม่ชอบซื้อ (ฮา)

  3. PronteraHam

   PronteraHam

   สรุปลูกค้าที่มาถามหายเงียบ แต่ก็ยังดีที่มีลูกค้าเข้าร้านมาซื้อเรด 300 ขวด ก็หวังว่าพรุ่งนี้จะขายได้ถึง 600 ขวดนะ ไม่งั้นไม่พอยาไส้ค่าของปั้มหรอก // มีแอบขายเพิ่มเติมได้อีก 400 ขวด  หุหุ  วันนี้ซื้อ ม้ามาเสพดีกว่า (ยาวิ่งไว)

   // หุหุ พบเป้าหมายแล้ว ทราบแล้วเปลี่ยน พรีสสาวต้องเป็นของเรา หุหุ โอ้ลัลลา ขาว นิ่ม เนียนนุ่ม มีกลิ่นหอม

   // วันนี้ก็จะมีทีมงานมาสัมภาษณ์ถึงการขายเรด เตรียมหัวข้อไม่ถูกเลย ทีมงานขายเรดเรากํ็ไม่มี มีอยู่ตัวคนเดียว เดี๋ยวต้องหาพรีสสาวมาช่วยเป็นที่ปรึกษาแล้วละ หุหุ :Slur:

 7. Lazy game เดี๋ยวนี้มีแต่เกมมือถือที่ดูถูกสติปัญญาผู้เล่น วันๆ ไม่ต้องทำอะไร กดโจมตีอัตโนมัติอย่างเดียว ถ้าขี้เกียจขนาดนั้นก็ไปนอนเถอะ ไม่ต้องมานั่งเล่นเกมหรอก ช่วงนี้เกมมือถือหลายๆ เกมที่ออกมา แบบว่ามันไร้จิตนาการ ไร้ความสนุกไปหมดแล้ว คนวิ่งไปมาเต็มไปหมด สักพักคนก็เลิกเล่นกันไปหมดเพราะอะไรละ เพราะเกมสมัยนี้มันขาดจิตนาการให้กับผู้เล่นอย่างไรละ  เหมือนทำเกมแบบขอไปที รายละเอียดต่างๆ เราไม่ใส่ใจ กดคุยทำเควส กดออโต้ กดเดินอัตโนมัติไปที่ Npc กดจบเควส ไม่ต้องเล่นแล้วมั้งแบบนี้....... ก็ต้องขอออกมาบ่นหน่อยก็แบบว่าไม่ชอบ แต่ถ้าใครชอบก็ต้องขออภัย เพราะนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้น..

  1. Show previous comments  9 more
  2. คนมีพรสวรรค์(Porn)

   คนมีพรสวรรค์(Porn)

   ฝากเพื่อนที่อยู่แถว ๆ โอซาก้าซื้อมาให้ครับ เป็นแผ่นแท้มือสอง ปัจจุบันราคาตกฮวบลงมาก ไม่แพงเลย

   IHbNk1w.jpg

   ส่วนตัวผมไม่ได้มองว่าเกมมันดูถูกอะไร แค่มองว่าเกมสมัยใหม่ไม่ถูกจริตกับนิสัยการเล่นของผมเท่านั้นเอง แต่แค่กองเกมเก่าทั้งหลายที่มีก็ทำให้ผมเพลิดเพลินได้ไม่มีวันเบื่อแล้ว เลยรู้สึกว่าแค่นี้ก็พอใจแล้วครับ

  3. rhythmzxx

   rhythmzxx

   เหตุผลเดียวกันนั่นแระครับ ถ้าเกมส์มือถือมันเป็น lazy game ทำให้คนเบื่อแล้วเลิกเล่น ลองเปลี่ยนมาเป็นแบบ pc แต่เล่นในมือถือ คนคงเลิกเล่นตั้งแต่วันแรกที่เริ่ม เพราะต้องนั่งเล่นเองทั้งวัน แบตต้องเสียบตลอด สุดท้าย มันกลับไปคำถามเดิมว่า ถ้าต้องเล่นทั้งวัน แบตต้องเสียบตลอดเวลา ไปนั่งเล่น pc เหมือนเดิมดีกว่าไม๊ หลักๆเพื่อสอดคล้องกับมือถือ จึงต้องทำให้มันสะดวกสะบาย ไม่ต้องเสียเวลามานั่งกดทั้งวัน นั่งอ่านเอง เพื่อรวบรัดการเล่นในเวลาจำกัดได้ หากต้องใช้เวลาอย่างเต็มที่ ยังไงมันก็ไม่เหมาะกับเกมส์มือถือแน่นอน แค่เกมส์ที่ต้องปล่อย ai เก็บเวล ทั้งวันในมือถือ ส่วนใหญ่ก็เซย์โนแล้ว เหลือแต่กลุ่มคนที่เปิด pc ด้วยโปรแกรมจำลอง ซึ่งหากทำแบบนั้น ย้อนกลับไปเล่นเกมส์ pc เลยดีกว่าไม๊

  4. PronteraHam

   PronteraHam

   @คนมีพรสวรรค์(Porn) เกมเก่าๆ นั้นผมก็ชอบเล่นครับผม Final 8 เป็นอะไรที่สนุกมาก ฉากตื่นตา ตื่นใจกว่าเกมสมัยนี้เยอะ เนื้อเรื่องก็ดี เป็นอะไรที่สนุกมาก แต่หันมามองเกมยุคไหมนี้สิ ทั้งเครื่องคอนโซล ทั้งเกมมือถือ มันไม่ค่อยจะมีเกมที่ดีจริงๆ ออกมาแล้ว.....ว่าแล้วก็ไปขุด Bio1 มาเล่นบ้างดีกว่า :Thx::Shy:

 8. เซิฟใหม่เปิดแล้วเข้าไปก็หาพรีสสาวไม่ค่อยเจอ เพราะยังไม่ค่อยได้เปลี่ยนอาชีพกัน ก็เลยจัดการแม่ค้าสาวสุดน่ารักไปแทน ก็สบายตัวกันไป หุหุ เซิฟใหม่นี้ฟินดีจังเลยน่า โยวานิ อีว๊าา :Shy:

  1. PronteraHam

   PronteraHam

   วันนี้เซิฟใหม่ก็ขายเรดไม่ออกเลย เนื่องจาก แจกเรดในเทรนนิ่งกราวน์กันที 800 ขวด แถมยัดคลังไม่ได้ ก็เลยกดกันเพลินเลย T^T (ฮา)

 9. คนคลั่งเรด : วันนี้เสนอตอน เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นเรดไปซะแล้ว ตอนที่ 1

  ณ เมืองรูนมิดการ์ด ตลาดมอร็อคอันแสนวุ่นวาย วันนี้พ่อค้าที่คลั่งเรด ก็สามารถจำหน่ายเรดไปจำนวน 300 ขวด ให้แก่พรีสสาวสวยน่ารักคนนึงได้ (เป็นพรีสแล้วจะซื้อเรดไปทำไรฟร๊ะ :emo36:)

  เอาเป็นว่าจบตอนก่อนละกัน ขี้เกียจเขียน (ฮา) ความจริงเรื่องมันยาวกว่านั้นมาก แต่ไม่สามารถนำมาลงได้.....

 10. เกิดมาเพิ่งเคยพบ เคยเจอ ลูกค้าโกงเรด 4,000 ขวด ด้วยความเชื่อใจลูกค้า เราก็ให้สินค้าไปก่อน ตั้งร้านขายไปในราคาถูก พอถึงเวลาทวงเงิน ลูกค้าเงียบ สงสัยต้องไปทำบุญสะเดาะเคาะซะแล้ว  ........  อันนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าลูกค้าจะเอาค่าเรดมาให้หรือไม่ ไม่อยากประจาน ถ่ายรูปตอนตกลงกันไว้ด้วย หรือยุคนี้ต้องดราม่า มีปัญหา ร้านขายเรดจะได้ดังๆ

  1. Show previous comments  6 more
  2. Alvin

   Alvin

   ตรงนี้ต้องระวังดีๆ คำพูดเขามันน่าสงสัยแล้วอะ
   "เดี๋ยวเอาอีกตัวมาจ่าย" ทำไมไม่ไปเอามาเลย รออะไร
   ในเมื่อยังไงก็ต้องเอามาอยู่ดี ความเสี่ยงมันเพิ่มขึ้น
   แต่แค่เรด คงไม่มีใครมาโกงให้เสียเวลาหรอกมั้ง

  3. พลอยจ๋า

   พลอยจ๋า

   @PronteraHam อ๋อ ขอโทด อ่านผิด ว่า 4,000z  :Heh:

   @steel23471 ไม่ได้เป็นค่ะ

  4. PronteraHam

   PronteraHam

   @Alvin สงสัยผมซิปไปตื้อบ่อยไปหน่อย ตอนแรกอีกฝ่ายกะจะทำเนียนลืม แต่โดนผมตามตื้อมากไปหน่อยก็เลยแบบจ่ายก็ได้ฟร๊ะ ไม่งั้นโดนตื้อไม่เลิกแน่ (ฮา) :Heh:

 11. อารมณ์ดี เพราะมีความสุข ตอนนี้ ทำภารกิจเควส ศึกวัดใจสไตล์บีจัง ทำได้รับไปเลย 2,000 M สำเร็จแล้ว หุหุ ทีนี้ พรีสสาวลูกคุณหนูชุดม่วงขาเว้าสูงก็ไม่หนีไปไหนแล้ว หุหุ ฟืดฟาด ฟืดฟาด.....:Slur:

  1. PronteraHam

   PronteraHam

   จะหาแรงบันดาลใจได้จากที่ไหนนะ คนใส่นม ก็ไม่นำรูปนมพรีสสาวมาฝากกันสักที แบบนี้มันท้อแท้ ก็ต้องรอดูกันต่อไป กระซิกๆ :Sob:

  2. คนมีพรสวรรค์(Porn)

   คนมีพรสวรรค์(Porn)

   ผมเองก็รอการมาถึงของนมคน UHT เหมือนกันครับ

  3. PronteraHam

   PronteraHam

   ความจริงก็อยากเอารูปนมคน UHT มาลงเหมือนกันครับ แต่จะสุ่มเสี่ยงเกินไป

   แนะนำเป็นว่าออกจับของจริงกันดีกว่า อิอิ :Slur:

 12. กำลังนั่งลงอย่างช้าๆ ข้างทะเลสาบมอร็อค และค่อยๆ หยิบ Cigarette ขึ้นมาสูบ แล้วก็ลำพึงลำพรรณว่า นี้ก็นานแล้วเนาะที่ลูกค้าไม่ได้เข้าร้านมาซื้อเรดเลย ช่วงนี้กิจการเรดซบเซาตั้งร้านขาดเรดไว้ ก็โดนเซิฟปิดใส่อีก แต่อย่างน้อยก็พอขายเรดออกได้บ้างเมื่อเซิฟกลับมาเปิดอีกครั้ง....เสร็จแล้วพ่อค้าก็ลุกขึ้นเก็บ Cigarette เข้ากระเป๋าและออกเดินทางต่อไป...

 13. อ๊ากกก อยากได้ Nintendo Switch เงินพอมีซื้อ แต่ติดตรงที่ว่าคนรอบข้างไม่สนับสนุนซื้อมาโดนว่าหูชาแน่นอน เอาเป็นว่านั่งขายเรดใน ro และเปิดคลิป youtube ดู Nintendo Switch ต่อไป T__T กระซิก กระซิก :Sob:

  1. PronteraHam

   PronteraHam

   ทำไม ทำไม !!! ไม่มีลูกค้ามาซื้อเรดเลย เราต้องการลูกค้า !!!! เครียดๆ ช่วงนี้ขาดเรดไม่ออก

 14. ทำไมต้องลบรายชื่อเพื่อนตอนรวมเซิฟด้วย copy ชื่อไว้ ก็ซิปไปหาบางคนไม่เจอเพราะว่าเพื่อนบางคนยังไม่ได้เปลี่ยนชื่อด้านหลังให้เป็นเหมือนเดิม  แล้วจะได้เจอกันอีกไหมเนี้ย อุตส่าห์นัดที่นั่งประจำกันไว้แล้วก็ไม่เจอเลย............

  1. RO Theory

   RO Theory

   เดาว่า exe คงขี้เกียจย้ายข้อมูลในส่วนนี้

   จะว่าไปผมไม่แน่ใจว่า รหัสของตัวละคร จะเปลี่ยนหลังย้ายเซฟไหม (ไม่ได้สังเกต)

  2. PronteraHam

   PronteraHam

   ก็น่าจะ copy ชื่อเพื่อนมาให้ด้วย

   และเพื่อนทุกคนใน Ro ก็มีความสำคัญมาก

   น่าจะมีขายของเพิ่มรายชื่อเพื่อนแบบแอดเพื่อนได้สัก 200/200 อันนี้ผมจะรีบซื้อเลยครับ

    

   รวมเซิฟมาหลายวันแล้วตอนนี้ยังหาเพื่อนได้ไม่ครบเลย T^T

  3. RO Theory

   RO Theory

   คือ ที่ผมคิดไม่แน่ใจว่า รหัสของตัวละคร จะเปลี่ยนหลังย้ายเซฟไหม เพราะว่าถ้ามันเปลี่ยนมันจะทำให้การย้ายข้อมูลในส่วนนี้ทำได้ยากมาก

    

   ส่วนไอเทมเพิ่มรายชื่อเพื่อน ผมว่าทำได้แต่ยากมาก เพราะน่าจะเป็นเรื่องระบบการเก็บข้อมูลของตัวละคร (ตัวละครทุกตัว จะมีข้อมูลในทุกส่วนเหมือนกันคือ มีค่า  Stat  Lv.  etc.  เหมือนกัน การจะทำให้ตัวลรบางตัวในฐานข้อมูลมีข้อมูลที่เก็บมากกว่าตัวอื่นทำได้ยากมากครับ)

 15. ช่วงนี้เป็นไรไม่รู้ยอดขายเรดทะลุพุ่ง 2000% จากปกติ ขาดได้นิดหน่อย แต่ช่วงนี้ขายดีแบบเทน้ำ เทน้ำ ซะอย่างงั้น กำลังมีความสุขในเรื่องการขายอยู่ดีๆ เพื่อนในกิลด์ก็ป่วยขึ้นมากะทันหัน วันนี้ต้องไปเยี่ยมสักหน่อย ชีวิตคนเราก็ไม่แน่นอนนะ กลุ้มเหมือนกัน.......เฮ้อ....

×