Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

PronteraHam

High Class
 • Content Count

  840
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

117 Excellent

3 Followers

About PronteraHam

 • Rank
  Lord Knight

Badges

Game Information

 • ชื่อตัวละคร
  Hamtaro`Hun แฮมมะ แฮมมะ แฮมทาโร่
 • อาชีพ
  Hunter
 • เซิร์ฟเวอร์
  Asgard
 • เลเวล
  92

Recent Profile Visitors

26,846 profile views
 1. จะเป็นวิสกี้หรือน้ำโคลนก็ไม่แตกต่าง ถ้าเราไม่มีโอกาสได้ลิ้มลองสิ่งนั้น ก็เหมือนกับวันนี้ที่ลูกค้าบอกจะซื้อเรดอย่างดี 1,000 ขวด แล้วก็โดนคนอื่นแย่งขายตัดหน้าไปเฉย........ก็ทำให้พลาดโอกาสเสพสุขกับพรีสสาวดีๆ ไป สัก 3 คน ได้ละมั้ง.......ก็ต้องรอดูกันต่อไป เฮ้อ...........ลูกค้าไม่เข้าร้านมา 3 วันแล้ว น่าเศร้าจริงๆ

 2. ช่วงพรรครบพบแร็ค หลังจากได้ว่างจากการเวลหนักกับพรีสสาว ก็เอาเวลาไปเล่น Ns มา เล่น ร็อคแมน 11 และ สไนเปอร์อีลิท2 จบแล้ว คาวว่าเกมต่อไปก็คงจะเล่น Zelda ต่อ ว่าจะชวนพรีสสาวมาเล่นด้วยอีกน่า โยนิอีว้าา

  1. PronteraHam

   PronteraHam

   ไปค้นเจอแชทเก่าๆ ของ  Ro ในยุคก่อนมา เป็นแชทที่เกี่ยวกับพรีสสาว  จะเอามาเปิดเผยก็คงไม่ได้ 

   ไม่งั้นจะได้เอามาทำรายการ  "แฟ้มลับ คดีพรีสสาว"  ในบทสนทนาของพรีสสาวลูกคุณหนูจะเป็นอย่างไรเอ่ยนะ ต้องรอติดตามตอนต่อไป

   ปล. ถ้าได้คุยกับพรีสสาวลูกคุณหนูนี้อย่างฟินเลยละ พรีสสาวลูกคุณหนูอยู่คฤหาส์นหรู เวลาว่างเล่นเปียโน กินอาหารหรูนำเข้าจากฝรั่งเศสทุกวัน เคยไปบ้านที่มีเมทรับใช้มากกว่า 5 คน ยังกะในเมะ

 3. วันก่อนเข้าไปเล่น Ro เจอพรีสสาวขายว๊าป นั่งหงุดหงิดอยู่ ก็เข้าไปสอบถามว่าเป็นอะไร เธอบอกว่าโดนโกงเงินค่าว๊าป มีคนขอซื้อว๊าปแต่ขอติดไว้ก่อน อันตัวเราก็ช่วยปลอบใจ แบบสไตล์ เอ็นม้า จากเรื่อง yu yu hakusho แบบจะช่วยให้หายเครียด แต่เธอก็ยิ่งเครียดหนักกว่าเดิม ก็เลยชวนพรีสสาว มาเล่น Nintendo Swith ที่บ้าน  ที่มีซอฟมากกว่า 60 ซอฟ ให้เลือกเล่น หุหุ :Slur: ช่วงนี้ก็อารมณ์ดีแบบฝุดๆ ละ

  1. rampage

   rampage

   เล่นแค่Nintendo Swithอย่างเดียวจริงๆหรอครับ

  2. PronteraHam

   PronteraHam

   @rampage เล่นแค่ Nintendo Swith  อย่างเดียวจริงๆ ขอรับ แต่ขณะกำลังสอนพรีสสาว ม.ปลาย เล่น Zelda เดอะบีชออฟไวน์ อยู่ เล่นไปเล่นมา กลิ่นผมพรีสสาวหอมมากหลังจากนั้นก็........................ถึงขั้นอ่อนเพลียละครับ (ที่อ่อนเพลียเพราะลงดัน ใน Ro กันต่อยันสว่าง)  :Slur::Slur::Slur:

 4. ช่วงนี้ก็ไม่ได้ไปเวลกับพรีสสาวที่กาสเลยน่า  เพราะทางร้านให้สิทธิ์พิเศษสามารถโหลดซอฟเกมหนุกๆ ราคา 1,890 บาท ฟรี ได้ ประมาณ 60 ซอฟ จะบ้าตาย อุวะฮาฮ่า เล่นกันตาแฉะเลยงานนี้ แถมคุ้มสุดๆ อีกด้วย 😀

 5. หนูพยายาม หนูพยายามมานาน
  มันถึงเวลา ได้สิ่งที่หนูต้องการ
  โชคชะตา หนูว่ามันไม่เกี่ยว
  ที่หนูได้มา มันเป็นเพราะหนูเปิดเรดคนเดียว

  หนูไม่โทษใคร โทษอะไรหนูเอาแต่โทษตัวเอง
  เรดจะดีหรือไม่ดีมันก็อยู่ที่เรดเอง
  มันจะขายดีหรือไม่ดีสำหรับหนูไม่สำคัญ
  คนจะซื้อหรือไม่ซื้อแต่หนูก็ต้องทำ

  1. PronteraHam

   PronteraHam

   ต้องเปลี่ยนเนื้อหาให้ซอฟลงหน่อย จะได้ลงได้

 6. รู้สึกปวดหัว คนในตี้อีกคนอยากไปกาส ส่วนอีกคน อยากไปเมดูซ่า เราอยู่ตรงกลาง ถ้าไม่ไปกับอีกคนเดี๋ยวก็งอนอีก บางทีมันก็น่าอึดอัดใจนะ ถ้าแยกร่างได้คงแยกไปแล้ว....

  1. Show previous comments  2 more
  2. rampage

   rampage

   พาไปมอมด้วยเรดที่ร้านทั้งหมด 

  3. PronteraHam

   PronteraHam

   @rampage การพาไปมอมด้วยเรดอย่างดีของที่ร้านทั้งหมด ไม่สามารถนำมาออกอากาศทางนี้ได้เลยครับ ต้องขออภัยจริงๆ ครับ เอาเป็นแซมเปิ้ลสักหน่อยก็คือ พรีสสาวทำให้ผมอ่อนเพลียอย่างหนักเลยละครับ นึกถึงแล้วก็ยังอ่อนเพลียไม่หาย :Slur:

  4. rampage

   rampage

   ดีครับดี

 7. เมื่อวานเข้าเล่น Ro อารมณ์เสีย ไปกาสยิง Elu ตกตรงหน้า กำลังจะเดินไปหยิบ มีคนเดินตัดหน้าไม่พอ ยังมีตัวอะไรไม่รู้ว๊าปมาข้างๆ Elu พอดี แล้วก็หยิบไปเฉย ก็เลยออกไปเล่น Rockman 11 บน NS สนุกดีจริงๆ เลยน่า เล่นวันเดียวเคลียร์เลย (ฮา) ต่างกับ Zelda เล่นมาจะเป็นเดือนแล้วไม่จบสักที (ฮา)

  1. Show previous comments  4 more
  2. PronteraHam

   PronteraHam

   เมื่อเช้าเข้าเล่น Ro ผมนี้ปวดหัวเลย ลูกค้าบอกจะซื้อเรดอย่างดี 300 ขวด แต่ถามว่าบ้านอยู่ไหน กลัวโกง เอิ่มคืนปั๊บ กลัวโกงเรด 300 ขวด ขนาดนั้นเลย  ผมถึงกับกุมขนับเลยเชียว  การขายของคลาสสิกมันก็ลำบากแบบนี้ละ เสร็จแล้วก็เงียบไม่ซื้อ อันนี้ก็ไม่เข้าใจ

   ปล.จากที่เคยอ่านการตลาดของชาวจีนมา เขาบอกว่าลูกค้าที่เข้าร้านคนแรกของวันนั้นจะเป็นตัวกำหนดว่าร้านจะขายดีหรือไม่ดีในวันนั้น ผมก็เคยเจอแบบนี้ เจอลูกค้าเน่าๆ เข้ามาในร้านแต่เช้า ปรากฏว่าสินค้าขายไม่ออกไป 10 วัน  สงสัย พรุ่งนี้ละต่อไปอีก 10 วัน จะขาดเรดไม่ออกแน่เลย...... แล้วจะมารายงานกันต่อไป

  3. uesdtosignin

   uesdtosignin

   คือผมสงสัยว่าทำไมมาขายเรดครับ ผมคิดว่าปัจจจุบันนี้แทบไม่มีคนใช้เรดโพชั่นแล้วละครับ เข้าไปใช้ปลาหรือไม่ก็ไวท์กันส่วนใหญ่

  4. PronteraHam

   PronteraHam

   @uesdtosignin เรื่องนี้ก็มีคนทักท้วงมาหลายครั้งแล้ว แต่ผมก็ได้อธิบายไปแล้วทุกครั้งนะครับผม คือแบบ จะขายไวท์ ขายปลา มันก็ไม่ใช่แนว  ขายเรดแบบโบราณเดิมๆ ดีกว่า รู้สึกแนวดีและหายคนขายหรือคนซื้อยากดีละครับผม แต่ก็ยังพอมีคนซื้ออยู่เหมือนกันละครับ

 8. ช่วงนี้อารมณ์ดีแบบ ฝุดๆ เข้าไปเล่น Ro เจอพรีสสาว น่ารักแบบ ฝุดๆ บริการฮิล เอบีเคแองแม็คกอ ไม่มีหยุดลุยกาส สบาย พอกลับมามอก็อ่อนเพลียได้ง่าย  สักพักก็ไปเล่น Zelda Ns ต่อ สนุกดีจริงๆ เลยน่า โยนิอีว้าา :Shy:

  1. Shiragiku MusouTH

   Shiragiku MusouTH

   เพลียก้อพัก ถ้าเจอน่ารักก้อLiaเลย คิคิ :Ggg:

 9. คุณเคยเจอคนสติไม่ดีไหม เราก็ตั้งร้านขาดเรดอยู่ดีๆ มีคนซิปมาว่า

  "ร้านข้างๆ คุณนะ ขายปลาแพงจัง เดี๋ยวถ้าเจ้าของร้านมาฝากบอกด้วยนะ ว่าตั้งให้มันถูกๆ หน่อย"

  อ้าว !!! เกี่ยวอะไรกับเราเนี้ย ผมนี้งงเลยครับ ผมก็นั่งทำนิ่งทั้งที่อยู่หน้าจอ แต่ก็ไม่ได้ตอบอะไรไป

  (แอบนึกในใจ มีอะไรก็ไปคุยกันเองสิ เกี่ยวอะไรด้วยกับเราเนี้ย)  หรือจะให้เราไปทำร้านขายปลาถูกๆ มาเปิดด้วยหรือ มันก็ไม่ใช่แนวทาง

  1. rampage

   rampage

   เอาเรดให้มันดื่มแล้วบอกให้ไปนอนซะ

 10. ระหว่างพรีสสาวนักศึกษา กับ พรีสสาววัยนักเรียน เราควรจะเลือกใคร คิดไม่ตกจริงๆ เอาเป็นว่า ควง 2 เลยละกัน อิอิ ช่วงนี้อารมณ์ดี พรีสสาวใจดีให้ตี้ด้วย แถมชวนไปนั่งคุยที่ริมน้ำนากาทุกวัน หุหุ นี้มัน Ro ยุคเวิลล์พาราได้ ชัดๆ อารมณ์ดีฝุดๆ แบบฉุดไม่อยู่.......ช่วงแจ้งเตือนผู้เล่น ในโซนล่างมอเกือบทุกเซิฟ มักจะมีร้านตั้งชื่อว่า "วิง 50" แต่เข้าไปในร้านแล้ว จะเหลือวิงแค่ 50 อันแต่ ขายราคา 550 zenny แทน ต้องให้ระวังกันด้วยละ

  1. Show previous comments  2 more
  2. PronteraHam

   PronteraHam

   เอาทั้ง 2 อย่าง ตามที่ทุกท่านแนะนำมาก็แล้วกันครับ /e8 ขอบคุณครับ หุหุ แบบว่า เลือกไม่ถูก แหะๆ :Slur:

  3. rampage

   rampage

   เลือกทั้ง2อย่าง

   แล้วก้อย่าลืมเอาเรดที่ร้านมอมสาวๆด้วยล่ะ ซัก100ขวดกำลังดี :Shy:

  4. PronteraHam

   PronteraHam

   ฟืดฟาดๆ เรามีภาพแชทไลน์ลับพรีสสาว แต่ไม่สามารถนำมาเปิดเผยได้ เป็นพรีสสาวนักเรียนที่ใส่ซื่อบริสุทธิ์จริงๆ หุหุ

   ปล. ขอบอกว่า ควง 2 เป็นอะไรที่ทำให้อ่อนเพลียมากๆ  เอาเป็นว่าคราวหน้าจะถ่ายภาพอย่างอื่นมาให้ดูกัน หุหุ

 11. วันนี้ขอเสนอคำคมจากรายการ อาหารจีนโอชารส จากคุณลุงท่านนึงที่รายการไปถ่ายทำ

  คุณลุงที่ทำหมั่นโถขายได้บอกว่า

   

  "ความเหนื่อย ความลำบากแลกเงินแลกข้าวได้ ไม่มีใครนำเงินนำของกินมาให้คนขี้เกียจ ที่ไม่ทำอะไรหรอก"

   

  พอได้ดูรายการแล้วก็นำมาปรับใช้ในการขายเรดอย่างดีใน Ro ก็ทำให้ขายเรดได้ดีขึ้น ถึงบางวันจะขายไม่ออกก็มีบ้าง แต่ก็อย่าท้อถอย สู้ๆ ต่อไป !!!

 12. อุวะฮาฮ่า ช่วงนี้อารมณ์ดีขายเรดอย่างดีได้ 2,500 ขวด หุหุ ที่นี้ของปั้มก็ไม่ไปไหนไกล ชุด NS นี้ดีจริงๆ เลยน่า โยนิอี้ว้าาา พรีสสาวที่ไปตี้ด้วยก็น่ารักจิงๆ หุหุ ได้ Line มาแล้วด้วย ก็ดำเนินการภารกิจต่อไปได้ อุวะฮาฮ่า (หัวเราะแบบ หน้ากากแอ็คชั่น) :Slur:

 13. ไม่เสพก็ต้องขายกันละงานนี้ ที่ว่า เสพและขาย นั้นก็คือ เรดขวดอย่างดี 40 zenny ละ   ปล.เดเกฮา ฟอร์มเหนียวหนึบดีจริงๆ ทางลูกค้าบอกว่า เดเกเซฟดีและจะสั่งซื้อเรดอย่างดี 14,800 ขวด บ้าไปแล้ว !!!!! อุวะฮาฮ่า  น่านำรายได้ไปซื้อ Nintendo swith เลยจริงๆ หุหุ อารมณ์ดี เอิ๊กๆ :Heh: และจำมารายงานกันต่อไปว่าขายได้จริงๆ กี่ขวด

  อัพเดท

  - ตอนนี้ขายได้แล้ว 2,200 ขวด กำลังดีเลย

  อัพเดท 15.1.2562

  - วันนี้ขายเรดอย่างดีได้อีก 4,000 ขวด หุหุ อีกไม่นาน พรีสสาวสุดน่ารักก็ต้องเป็นของเรา อุวะฮาฮ่า

  - ช่วงสายขายเรดอย่างดีได้อีก 1,700 ขวด ก็เรื่อยๆ  หุหุ

  - อยากเสพม้าจัง(ยาวิ่งเร็ว) หุหุ จะได้วิ่งไปรับเรดอย่างดีมาขายเพิ่ม อุวะฮาฮ่า อารมณ์ดีจริงๆ ช่วงนี้

  - พรุ่งนี้น่าจะขายเรดอย่างดีได้อีก 1,100 ขวด เป็นเรื่องที่น่ายินดี

  อัพเดท 16.1.2562

  - วันนี้หวังว่าจะได้เริ่มขายเรดวันนี้กับลูกค้าสัก 4-5 รายนะ อันนี้ก็ไม่เข้าใจ เมื่อก่อนนั่งตบยุงขายเรดไม่ออกสักกะขวดอยู่ 2-3 วัน บางทีต้องรอ 5 วัน ถึงจะขายออก แต่นี้อะไร คนมาต่อคิวรอซื้อเรดอย่างดีกัน 6-7 คิว จะบ้าตาย นำมาขายกันแทบไม่ทัน ก็ต้องรอดูกันต่อไป แล้วจะมาอัพเดท

  - วันนี้ขายเรดอย่างดีได้ 1,800 ขวด  พรุ่งนี้ก็ต้องสู้ต่อ

  อัพเดท 17.1.2562

  - วันนี้จะขายเรดอย่างดีได้กี่ขวดก็ต้องมาติดตามกัน อย่างไรขอเสพเรดสักขวดก่อนละกัน อึก อึก ตอนนี้แทบจะเสพม้า(ยาวิ่ง)ได้แล้ว

  - วันนี้ก็ขายได้ 4,600 ขวด อุวะฮาฮ่า สุดยอด !!!!! ต้องเรียกระดับท่านประธาน บ.ขายเรด ซะแล้ว อารมณ์ดีสุดๆ โยนิอี้ว้าาาาาาา

  อัพเดท 21.1.2562

  - เมื่อวันเสาร์ขายเรดอย่างดีได้ 2,050 ขวด ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี

  - วันนี้วันจันทร์ ขายเรดอย่างดีได้ 1,000 ขวด แล้ว ในช่วงเช้า ก็ต้องรอดูกันต่อไป อัพเดท สายๆ ขายได้อีก 4,000 ขวด ก็เรื่อยๆ นะ (ไม่เสพก็ขาย หุหุ)   (ยอดที่หวังไว้วันนี้ 7,800 ขวด จะทำได้ไหมนะ ก็ต้องติดตามกันต่อไป) อัพเดทลูกค้าที่หายสาบสูญจำนวน 3 ราย บอกจะสั่งเรดอย่างดี แล้วก็หายเงียบ แต่แม่ค้าใน Tokimeki ก็จะชอบพูดไว้ว่า อย่าไปสนใจเรื่องหยุมหยิมเลยน่าา

  อัพเดท 22.1.2562

  - สรุปเมื่อวานขายเรดได้ทั้งหมด 7,800 ขวด ก็ตามเป้า ช่วงนี้ก็ต้องเรื่อยๆ ละ คงไม่ได้ขายดีแบบเมื่อวานทุกวัน  บางทีก็เจอลูกค้าขี้โม้ บอกจะสั่งเรดให้เตรียมมาหน่อย พอเตรียมมาแล้วก็หายหัว และวันนี้มีคนบ้ามาสั่งให้ปริ้นเอกสาร Ro 700 กว่าแผ่น บ้าไปแล้ว  ไม่รู้ออกมาจากหลุมไหน ยุคนี้เข้าไม่ใช่เอกสารกันแล้ว

  อัพเดท 23.1.2562

  - วันก่อนนู้นขายเรดอย่างดีได้ 7,800 ขวด วันต่อมาขายได้ 600 ขวด วันนี้ขายได้ 300 ขวด พรุ่งนี้ สงสัยจะขายไม่ออกสักขวดเดียว ยอดขายตกลงอย่างรุนแรง ต้องติดต่อประชุมสมาคมพ่อค้าเรดกันละ อัพเดท วันนี้ขายได้ 1,300 ขวด แล้ว หุหุ กำลังดี อัพเดทวันนี้ขายได้ 1,700 ขวดแล้ว ก้นพรีสสาวนี้นำโชคจริงๆ เลยน่า

  ปล.ก้นพรีสสาวลูกคุณหนูระดับนักศึกษานี้นิ่มจริงๆ เลยน่าา โยนิอี้ว้าาาาา  ต่อให้เอาการ์ดโกส มาแลกก็ไม่ยอม ก้นพรีสสาวนักศึกษานี้นิ่มแบบฝุดๆ แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย ได้ดมไปทีฟินเลยอ่าาาา

  อัพเดท 24.1.2562

  - วันนี้ไม่มีลูกค้าเข้าร้านเลย คงต้องออกไปตามหาลูกค้ากันหน่อยละ โอ๊ส !! สู้ๆ เพื่อ 3DS

  อัพเดท 25.1.2562

  - วันนี้มีลูกค้าเข้าร้านมา 1 ราย ขายเรดได้ 400 ขวด ก็หวังว่าวันนี้จะขายได้ 1,400 ขวด นะ ก็ต้องรอดูกันต่อไป ส่วนเมื่อวานขายไม่ได้เลย สรุปวันนี้ขายได้ 1,400 ขวด ค่อยยังชั่วหน่อย ใกล้กรอบแล้วตอนนี้ จะได้มีเงินซื้อยาเขียว ปลาปั้มสักที หุหุ

  อัพเดท 28.1.2562

  - เมื่อวันเสาร์ขายเรดได้ 1,500 ขวด วันอาทิตย์ขายไม่ได้เลย วันจันทร์นี้ก็ยังขายไม่ได้เลย เกิดอะไรขึ้น !!!!!! แถมวันอาทิตย์ยังเสียขายซื้อชุดยาเร่งเท่ากับเรด 4,000 ขวด เซงจริงๆ อัพเดทวันนี้ขายได้ 1,300 ขวด แล้ว สู้ๆ กันหน่อย นักเสพเรดกว่า 50,000 คน กำลังรอเราอยู่ fifa19 สนุกจังเลยน่า โยนิอิว้าาา

  อัพเดท 29.1.2562

  - วันนี้วันอังคารขายเรดได้อีก 1,500 ขวด ก็เรื่อยๆ แบบนี้ก็กินของปั้มอย่างหรูได้ทุกวัน เล่น fifa19 เสมอ Inter 2 นัดติดเลย (ฮา) วันนี้ก็ขายเพิ่มได้อีก 1,000 ขวด หุหุ รวมแล้วก็ 2,500 ขวด อุวะฮาฮ่า แบบนี้ต้องปรึกษาท่านประธานกันซะหน่อยแล้ว หุหุ ประธานพรีสสาว แนนนี่ จะว่ายังไงเอ่ยน่า หุหุ

  อัพเดท 4.2.2562

  - ช่วงวันหยุดก็เรื่อยๆ ขายเรดอย่างดีได้มาประมาณ 1,100 ขวด ก็ต้องรอดูวันนี้กันต่อไป Zelda สนุกดีจริงๆ น่า วันนี้อัพเดท นี้มันคนจริงกระทิงแดงนิ ลูกค้าเหมาเรดอย่างดี 8,000 ขวด หุหุ ซอฟอย่างดีต้องเป็นของฉ๊าน หุหุ  พรีสสาวเนื้อนุ่มก็พร้อมให้บริการกันแล้ว หุหุ /e8 โอ้ลัลลา

  อัพเดท 5.2.2562

  - วันตรุษจีนได้อั่งเป่า 500 ด้วย ต้องขอบคุณผู้ให้มากๆ เลย วันนี้ก็ขายเรดอย่างดีได้ 2,000 ขวด ก็ยังไม่สิ้นไร้ไม่ตอก เมื่อวานขายเรดอย่างดีได้ 8,000 ขวด แล้วก็เงียบเลย รวม 2 วันนี้ ขายออกไปร่วม 10,000 ขวด สุดยอด !!!!  อยากเล่น Zelda กับ fifa19 skyrim mario อีก แต่ก็ไม่มีเวลาเล่นสักเท่าไรเลย (ฮา)  ปล.แต่อย่างไรก็ต้องเรียกประธานสมาคมพรีสสาวแห่ง Ro มาประชุมเรื่องการขายเรดอย่างดีให้กับผู้ขายรายย่อยด้วย ว่า ลูกค้าหายไปไหนกันหมด ไม่งั้นในอนาคตอาจได้อดตายไม่มีเงินซื้อของปั้มเป็นแน่แท้ ก็ต้องรอดูกันต่อไป ช่วงบ่ายขายได้เพิ่มอีก 500 ขวด วันนี้รวม 2,500 ขวด ก็ต้องรอดูกันต่อไป

  อัพเดท 6.2.2562

  - วันนี้มีลูกค้ามาซื้อเรดอย่างดีตั้งแต่เช้าได้มา 500 ขวด วันนี้อยากได้อีก 300 ขวดจัง ยอดขายจะได้ครบ 50,000 ขวด ช่วงบ่ายมีลูกค้าจะสั่ง 300 และ 500 ขวด ก็ยังเงียบ สักพักอีกรายมาสั่ง 2,000 ขวด รวมเป็นวันนี้ขายได้ 2,500 ขวด ก็ต้องรอดูกันต่อไป ช่วงบ่ายก็เชิญประธานสมาคมพรีสสาวแห่ง Ro เข้ามาร่วมพูดคุย ทางสมาคมพรีสสาวก็แนะนำว่า วันนี้ลูกค้าที่จะสั่งเรด 300 ขวด และ 500 ขวดนั้น ถ้ายังไม่มาสั่งก็ยังถือว่าไม่ประสบความสำเร็จในการขายเรด ก็ต้องติดตามดูกันต่อไป (นึกถึงเมื่อก่อนจัง มีพรีสสาวช่วยขายของ ช่วยเป็นแรงบัลดาลใจในการขายให้ แต่วันนี้ไม่มีเธออยู่ด้วยแล้ว............เฮ้อออ คิดถึงเธอจัง ถ้ามีคนที่เข้าใจอยู่ข้างๆ สักคน ชีวิตคงไม่ปวดหัวและมีความสุขตลอดไปแน่นอน...)

  อัพเดท 7.2.2562

  สรุปเมื่อวานขายเรดอย่างดีได้ 3,100 ขวด วันนี้ขายได้ 300 ขวด ก็ต้องติดตามดูกันต่อไป วันนี้ขายเพิ่มได้อีก 600 ขวด รวม 900 ขวด (ประธานพรีสสาว : ให้ไปตามลูกค้า 2 ราย เมื่อวานด้วย >> ตามแล้ว)

  อัพเดท 8.2.2562

  วันนี้เปิดร้านมาขายได้ 600 ขวด ก็ต้องติดตามดูกันต่อไป สายๆ ขายได้อีก 300 ขวด รวม 900 ขวด รอลูกค้าที่สั่ง 4,000 ขวด ด้วยว่าจะมารับของเมื่อไร (ประธานพรีสสาว : อย่าสนใจเรื่องหยุมหยิมเลยน่า สู้ต่อไป อย่าเครียด)  อยากได้ประธานพรีสสาวเป็นที่ปรึกษาจัง กระซิกๆ T^T ลูกค้า 4,000 ขวด คอนเฟิร์มแล้ว วันนี้รวม 4,900 ขวด ก็เรื่อยๆ ก็ต้องรอดูกันต่อไป

  อัพเดท 12.2.2562

  เมื่อวานขายเรดอย่างดีได้ 500 ขวด วันนี้ขายได้ 200 ขวด  ยอดขายตกลงเรื่อยๆ ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปพรุ่งนี้คงไม่มีเงินซื้อยาปั้มเป็นแน่ (น่ากลัวจริงๆ) โอม ลูกค้าจงมา ลูกค้าจงมา

  อัพเดท 13.2.2562

  วันนี้ยังขายเรดอย่างดีไม่ออกสักขวด ปวดท้องหิวข้าวมากๆ เลย ยาปั้มก็ไม่มี ก็ต้องรอดูกันต่อไป.... เรดอย่างดี 1,000 ขวด ก็โดนแคนเซิล จะรอดไหมเนี้ย...T_T พรากๆๆ <<< น้ำตาแห่งความปลิื้มปิติ วันนี้ก็ขายได้ 300 ขวด แล้ว ก็ต้องรอดูกันต่อไป (คำพูดดติดปากของพรีสสาวลูกคุณหนูนักขาย "อย่าสนใจเรื่องหยุมหยิมเลยน่า") ช่วงบ่ายขายได้ 800 ขวด รวม 1,100 ขวด กำลังเรื่อยๆ

  อัพเดท 14.2.2562

  วันนี้ยังขายเรดอย่างดีไม่ออกสักกะขวด เมื่อเดือนที่แล้วทำยอดขายดีไป สงสัยเดือนนี้จะทำยอดขายต่ำสุดแทนละมั้งเนี้ย เครียดๆ เฮ้อออออ ก็หวังว่าดวงจะดีขึ้นบ้างนะ ช่วงบ่ายขายเรดอย่างดีได้ 1,600 ขวด T_T พรากๆๆ <<< น้ำตาแห่งความปลิื้มปิติ สรุปวันนี้น่าจะขายได้ 1,600 ขวด นี้ละ

  อัพเดท 15.2.2562

  วันนี้ขายเรดอย่างดีได้ช่วงกลางวัน 300 ขวด ได้โปรดมีลูกค้าอีกสักรายเถอะ พรีส

  อัพเดท 18.2.2562

  ช่วงวันหยุดขายเรดอย่างดีได้ 2,000 ขวด แล้วก็เงียบไปเลย วันนี้ต้องทำให้ได้ 300 ขวด โอ้ส !!!!  ก็ต้องดูกันต่อไป สรุปลูกค้าเป็นคนบ้า 1 คน มาเข้าร้านแล้วก็หายไป

  อัพเดท 20.2.2562

  ช่วงวันหยุด 1 วัน ขายเรดอย่างดีได้ 2,000 ขวด แล้วก็เงียบเหมือนเดิม เกิดอะไรขึ้น ใครรู้บอกด้วย

  อัพเดท 21.2.2562

  วันนี้มีลูกค้าติดต่อมาช่วงเช้าจะสั่งเรดอย่างดี 300 ขวด ก็รอออเดอร์คอนเฟิร์มอยู่ ก็ต้องติดตามกันต่อไป ลูกค้าคอนเฟิร์มมาแล้ว 300 ขวด ก็ต้องรอดูกันต่อไป

  อัพเดท 25.2.2562

  วันนี้ลูกค้าเงียบมากขายเรดอย่างดีไม่ออกเลย เจอแต่ลูกค้าขี้แพร่ม บอกจะซื้อเรดอย่างดี 2,000 ขวด แล้วก็เงียบหายไปเลย อีกคนก็บอกจะซื้อ 300 ขวด ก็เงียบ เฮ้อ......

  อัพเดท 26.2.2562

  เมื่อวานขายได้ 300 ขวดจากลูกค้าที่บอกจะซื้อตั้งแต่วันก่อน

  อัพเดท 1.3.2562

  เมื่อวานขายเรดได้ 400 ขวด วันนี้ขายได้อีก 1,000 ขวด รวมเป็น 1,400 ขวด ต้องรีบทำโฆษณาเรดอย่างดีให้เสร็จช่วงบ่ายจะได้ลงโฆ

  อัพเดท 4.3.2562

  ช่วงวันหยุดขายได้  600 ขวด วันนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าจะขายได้กี่ขวด สรุปขายไม่ได้เลย

  อัพเดท 5.3.2562

  วันนี้ขายเรดอย่างดีได้ 550 ขวด ก็เรื่อยๆ เมื่อไรจะมีออเดอร์ใหญ่ๆ เข้ามาบ้างนะ

  อัพเดท 7.3.2562

  เมื่อวานขายเรดอย่างดีได้ 600 ขวด วันนี้มีลูกค้าบอกจะสั่ง 300 ขวด ก็ยังเงียบอยู่เลย ตกลงลูกค้าก็มาสั่งไป 300 ขวดแล้ว

  อัพเดท 11.3.2562

  เมื่อวานขายเรดอย่างดีได้ 1,000 ขวด วันนี้ขายได้อีก 400 ขวด รวม 1,400 ขวด ก็เรื่อยๆ แต่ก็ไม่พอยาไส้...

  อัพเดท 12.3.2562

  เมื่อวานเล่น Zelda หนุกจริงๆ เลยน่าา โยนิอีว้าาา  วันนี้ก็ขายเรดอย่างดีได้ 500 ขวด  มีพวกขี้โม้บอกว่าจะซื้อเรดอย่างดี 2,900 ขวด แต่ก็เงียบเฉย....ก็ต้องรอดูกันต่อไป ก็ต้องลดราคาเรดแบบพิเศษเหลือขายได้ 2,400 ขวด ก็ต้องรอดูว่าจะคอนเฟิร์มมาตอนไหน (รับทรัพย์ค่าเรดพิเศษมา 1,000 ก็ต้องเก็บไว้ก่อน)

  อัพเดท 14.3.2562

  เมื่อวานขายเรดอย่างดีได้ 300 ขวด  วันนี้มีลูกค้าบอกจะสั่งเรดอย่างดี 10,000 ขวด ก็ต้องติดตามกันต่อไป เวลาจะสั่งเยอะทีไรมีปัญหาทุกที เหรียญมีสองด้าน แต่มันจะชอบพลิกด้านที่ไม่ต้องการนี้ละสิ  "วิสกี้ หรือ น้ำโคลน ก็ไม่แตกต่าง"  ถ้าเราไม่สามารถรับรู้รสชาติของมันได้

  อัพเดท 15.3.62

  เหมือนที่พูดไว้ "วิสกี้ หรือ น้ำโคลน ก็ไม่แตกต่าง" เรดเมื่อวาน 10,000 ขวด จำหน่ายไม่ออก เจอลูกค้าขี้โม้มา 2 ราย ติดละ ทำให้เรดอย่างดีที่เตรียมขาย 14,000 ขวด ขายไม่ออกสักกะขวด ก็ต้องรอดูกันต่อไป เฮ้อ................เรื่องแย่ๆ ขอให้บอกเถอะ มันต้องเข้ามาเสมอ

  อััพเดท 18.3.62

  วันหยุดขายเรดอย่างดีได้ 500 ขวด แทบจะไม่พอยาไส้แล้วตอนนี้....

  อัพเดท 22.3.62

  เมื่อวานขายเรดอย่างดีชุดใหญ่ได้ 8,440 ขวด ก็ค่อยยังชั่วหน่อย  แต่ช่วงนี้ก็เงียบเหงาเหมือนเดิม  ก็ต้องรอดูกันต่อไป  แค้นนี้ต้องรำชะ แค้นนี้ต้องรำชะ  อาโอคาเกมพิชิตB มีลูกค้าจะสั่งเรดอย่างดี 2,000 ขวด ก็ต้องรอดูกันต่อไป...ปรากฏว่าเงียบ

  อัพเดท 26.3.62

  วันนี้ก็เรื่อยๆ ขายเรดอย่างดีได้ 1,440 ขวด ก็กำลังดี พรุ่งนี้ขออีก 1,000 น่า โยนิอิว้าา

  อัพเดท 27.3.62

  วันนี้ก็ซึมๆ น่าจะขายเรดอย่างดีได้ 1,000 ขวด ก็ต้องติดตามกันต่อไป ว่าแต่จะหาแรงบัลดาลใจจากไหนละ พรีสสาวที่ปรึกษาอย่างดีก็ไม่อยู่ ก็นี้ละน่า เหมือนเลือกเดินทางผิดอย่างไรก็ไม่รู้ อยากได้ความสุขมากกว่าที่จะได้สิ่งของงี่เง่า......ก็ต้องทำใจ

  อัพเดท 29.3.62

  ลูกค้าเงียบหายไปหมดเลยช่วงนี้ ................................. บางทีก็เหนื่อยๆ เหมือนกัน หรือมันเป็นแนวทาง  ทำตัวแย่ๆ แล้วจะมีเงิน มีรายได้เยอะ ทำตัวดีขยันทำงาน กับไม่มีรายได้กับจนลง ท้อแท้หมดหวัง สำหรับที่เมืองนี้....

  อัพเดท 1.4.62

  ช่วงนี้ขายเรดอย่างดีไม่ค่อยออกเลย  เลยจะไปเวล เจอพรีสสาวนักศึกษาอวบๆ รับงานเวล 1 ชม. 1,500 zenny ก็อยากได้บ้างเหมือนกันนะ

  อัพเดท 2.4.62

  วันนี้เรดอย่างดีก็ขายไม่ออกสักขวด เน่าจริง ไปเปิดดูข้อมูลเก่าๆ จะเป็นวิสกี้หรือน้ำโคลนก็ไม่แตกต่าง เพราะเราไม่สามารถรับความรู้สึกนั้นได้อยู่แล้ว บางทีก็น้อยใจ..........นับวันการค้าขายจะเน่าลงเรื่อยๆ....

  อัพเดท 3.4.62

  วันนี้ขายเรดอย่างดีได้ 700 ขวด ก็เรื่อยๆ หวังว่าจะมีออเดอร์เข้าบ้างนะ  อยากอ่อนเพลียกับพรีสสาวจังเลยน่า โยนิอีว้าาา ช่วงบ่ายวันนี้ได้รับเรดพิเศษมาอีก 3,000 ขวด น่าจะเป็นงานที่หนักแน่นอน

  อัพเดท 17.4.62

  เมื่อวานขาดเรดอย่างดีได้ 300 ขวด ส่วนวันนี้ขายได้ 4,000 ขวด ก็คงจะเรื่อยๆ ละนะ ก็ต้องสู้ต่อไป

  อัพเดท 18.4.62

  วันนี้น่าจะขายเรดอย่างดีได้ 3,000 ขวด โยนิอี้ว้าาา สรุปก็ขายได้ 2 วัน 7,000 ขวด ช่างเป็นเรื่องดีจริงๆ

  อัพเดท 19.4.62

  วันนี้มีลูกค้าเสพยาเสร็จก็เข้ามาในร้านจะสั่งเรดอย่างดี 300 ขวด  แต่ดูทรงแล้วไม่มีเงินก็เลยเดินออกร้านไป.... เน่าเลยเริ่มต้นวันกันแบบนี้

  อัพเดท 22.4.62

  วันนี้ลูกค้าก็สั่งเรดอย่างดี 500 ขวด ก็พอเรื่อยๆ

  อัพเดท 23.4.62

  วันนี้ลูกค้าก็สั่งเรดอย่างดี 300 ขวด ก็เรื่อยๆ

  อัพเดท 25.4.62

  วันนี้ลูกค้าก็สั่งเรดอย่างดี 500 ขวด เรื่อยๆ มั้ง

  อัพเดท 30.4.62

  ช่วงที่ผ่านมา 26-30 ก็ขายเรดอย่างดีได้เรื่อยๆ  ก็ตามนี้ 300 300 500 และวันนี้ก็ 700 ขวด รวมแล้วก็ 1,800 ขวด จะไปพอยาไส้อะไรกันละ อัพเดทเพิ่มเติมวันนี้ขายได้เพิ่มอีก 1,000 ขวด

  แอบบ่นเพิ่มเติม : ทำงานหา zenny งกๆ  ส่วนตัวที่ไม่ได้ทำอะไรก็สุขสบาย มีเงิน zenny ไหลเข้ามาไม่มีหยุด บางทีก็น่าน้อยใจ....... ถ้าถูกลอตโตเสาร์ อาทิตย์ รางวัลใหญ่ก็ดีสิ อำนาจก็จะอยู่ในมือเรา

  อัพเดท 1.5.62

  วันนี้ก็น่าจะขายเรดอย่างดีได้ 4,000 ขวด ก็คงจะเรื่อยๆ ละ แต่ก็พลาด ถ้าโชคดีวันนี้ก็น่าจะได้ถึง 12k ขวดเลยละน่า

  อัพเดท 13.5.62

  วันนี้ก็อย่างเน่า ลูกค้ายกเลิกออเดอร์เรดอย่างดี 4,900 ขวด ไปกันแบบจะจะ   อย่างเน่าๆ จริงๆ พอๆ กับฟอร์มทีมแมนอู  ก็ต้องรอดูกันต่อไป

  อัพเดท 16.5.62

  วันนี้ขายเรดอย่างดีได้ 300 ขวด สุดยอด จากเลขชุดอย่างดีที่เตรียมไว้ 7,000 ขวด ขายได้แค่ 300 ขวด จะบ้าตาย แรงบัลดาลใจจากพรีสสาวก็ไม่มี มันคงจบแล้วสินะ เฮ้อ.................จะหาแรงบัลดาลใจจากที่ไหนดีน่า........

  อัพเดท 17.5.62

  วันนี้ขายเรดอย่างดีได้ 1,180 ขวด ก็เรื่อยๆ ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปแย่แน่ๆ เลย ต้องฮึดหน่อยแล้ว

  อัพเดท 21.5.62

  วันนี้ขายเรดอย่างดีได้ 1,800 ขวด ส่วนช่วงวันหยุดขายได้ 3,300 ขวด ละมั้ง ก็ต้องรอดูกันต่อไป +500 ขวด

  อัพเดท 24.5.62

  วันนี้ขายเรดอย่างดีได้ 1,300 ขวด ก็เรื่อยๆ  บางทีมันก็เงียบเหงานะ

  อัพเดท 28.5.62

  เมื่อวานขายเรดอย่างดีได้ 400 ขวด วันนี้ก็ขายได้ 300 ขวด ต้องรอลุ้น 2,000 ขวด ว่าจะขายได้ไหม โอ้ส !!! สู้ๆ ตกลงวันนี้ขายเรดอย่างดีได้ 2,300 ขวด

  อัพเดท 29.5.62

  วันนี้ขายเรดอย่างดีได้ 300 ขวด คงจะพอยาไส้หรอกนะ

  อัพเดท 5.6.62

  วันนี้ขายเรดอย่างดีได้ 1,000 ขวด it over

  อัพเดท 14.6.62

  เมื่อวานขายเรดอย่างดีได้ 800 ขวด วันนี้ก็ขายได้อีก 1,100 ขวด ก็เรื่อยๆ ละนะ

  อัพเดท 28.6.62

  บางทีก็มีเปรตมายุ่งตอนเวลาสำคัญ เหมือนกำหนดมาแล้ว เฮ้อ..... วันนี้ลูกค้าที่จะสั่งเรดอย่างดี 2,000 ขวด ก็หนี หาย เหลือแค่ความหวัง***ๆ กับเรดเน่าๆ 300 ขวด ก็ต้องรอดูกันต่อไป.....

  อัพเดท 3.7.62

  เมื่อวานขาดเรดอย่างดีได้ 1,000 ขวด วันนี้ก็ว่าจะขายได้อีก 1,000 ขวด ลูกค้าก็แคนเซิ่ลไป  แต่อยู่ดีๆ ตอนกลางวันก็มีลูกค้ารายใหม่สั่งเรดอย่างดี 1,300 ขวด แจ่มแมวเลย

   

  ช่วงเมเนเจอร์ฮอลิเดย์ : สำหรับผู้จัดการทีมที่ผ่านการคุมทีมมาอย่างหนัก และอยากพักบ้าง (เช่น มูลิงโย่ ได้รับค่าจ้างไล่ออกจำนวนมหาศาลก็เลยได้พักผ่อนและหาทีมใหม่ที่จะมาคุมด้วย ประมาณนั้น) จะได้พักผ่อนกับการดูซอฟที่ดี ราคาย่อมเยาว์ เอ๊ะมันอย่างไรก็ต้องติดตามดูกัน

   

  ช่วงสาระเลว : ทำงานทั้งเดือนได้แค่ 14k นั่งขายเรดดีกว่าไหม สองวัน ล่อไปแล้ว 5,000 ขวด

  ปล.แต่เมื่อวานก่อนเจอลูกค้าซื้อเรดอย่างดีไป 8,000 ขวด แล้วไม่ยอมจ่ายตังค์ เบี้ยวอยู่ได้ ก็คงต้องทำใจ ถ้าจะไปแจ้งความก็คงเกินไป เพราะเป็นแค่การซื้อขายเรดกันเท่านั้น  แต่ก็จริงๆ นะ แค่นี้ยังโกงกันได้ ไม่รู้เขานึกอะไรอยู่คนที่โกงแบบนี้

  ปล2.นั่งดูคลิปในยูทูปที่เขาเคสเกม แล้วอยากได้เครื่องเกมมาเล่นบ้าง แต่ถึงกระนั้น มันเป็นวิสกี้หรือน้ำโคลนก็ไม่แตกต่าง เพราะไม่สามารถรับรู้ถึงความรู้สึกในการเล่นได้...ต้องลอง X4 สักหน่อย หุหุ

 14. หมดไฟ เป็นอาการที่แบบว่า ไม่มีไฟในการขายเรด ถ้าเรามีสินค้าแต่ไม่มีแรงบันดาลใจในการขาย เราจะได้ขายสินค้าออกไปได้อย่างไร เราจะขายเรดไปเพื่ออะไร ถึงจะได้กำไรมา ก็ดูเหมือนจะไม่พอยาไส้ ที่จะซื้อของดีๆ ใส่...... เอาเป็นว่าจะลองพยายามดูก็แล้วกัน

  1. PronteraHam

   PronteraHam

   วันนี้ก็มีแหล่งขายเรดราคาส่งมาอีกแล้ว ของใหม่ต้องลอง จะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตามกัน แล้วจะมารายงานผล

   ปล.บางทีการติดต่อกับเด็กที่มาขายเรดก็ดูมึนงงกว่าที่คิด ถ้าซื้อที่ Npc ได้ คงซื้อไปแล้ว

   ปล2.เมื่อเวลาไม่ค่อยท่า เรดไม่คอยใคร ก็ต้องรีบขายเลย เดี๋ยวช้าหมดอดสนุก ไม่มีเวลาทดลองเรดจากเด็กแล้ว จำหน่ายต่อเลยละกัน หุหุ

   ปล3.ตอนนี้กำลังทดสอบเรดดัดแปลง จะเทียบของจริงได้ไหมนะ ก็ต้องติดตามกันต่อไป ลุ้นเลยวันนี้ จะได้รับอย่างดี 2,500 ขวดหรือไม่ ถ้ามียาเรดตอนนี้ก็คงเสพยาเรดกันไปแล้ว

   ปล4.เรด 2,500 ขวด อย่างดีกำลังเตรียมจัดส่ง ก็ต้องรอดูกันต่อไป หุหุ อุวะฮาฮ่า ช่วงนี้ฟอร์มกำลังดี ถ้าเป็นไปได้สวย อีกไม่นาน Nintendo สวิต ต้องเป็นของเรา อุวะฮาฮ่า <<< คลั่งไปแล้ว อัพเดท เรด 2,500 ขวด อย่างดี ส่งถึงคลังเรียบร้อยแล้ว หุหุ ถ้าการจัดจำหน่ายเรดชุดนี้เป็นไปได้สวยละก็ กำไร ทั้งนั้น อุวะฮาฮ่า

   ปล5. เหมือนเรดชุด 500 และ 1,000 จากเด็กจะเป็นเรดปลอมเซิ่นเจิ้นอีกแล้ว ปั้มแล้วไม่ขึ้น ก็ต้องรอดูกันต่อไป

   ปล6. เรดเด็กชุด 500 ยังพอกดใช้งานได้ แต่ชุดละ 1,000 ก็ต้องรอดูกันต่อไป จะไม่รีบออกมาจำหน่ายแล้ว ใจร้อนทีไร พังทุกที

   ปล7. วันนี้จะได้ซอฟดีๆ ไหมน่า จะได้เก็บตังค์ซื้อ Nintendo swith ได้สักที หุหุ แล้วจะมารายงาน // มารายงาน การจำหน่ายเรดอย่างดี 5000 ขวด ล้มเหลวไม่เป็นท่า เน่าจริงๆ วันๆ ก็คงไม่ต้องทำอะไรเติมตังค์เข้า Ro เยอะๆ แล้วก็ล่อลวงเด็กสาวที่ไม่รู้เรื่อง มาจัดการ โถ่ แบบนี้ใครก็ทำได้..............ก็ต้องติดตามงานหน้ากันต่อไป เซงๆ บางทีก็รู้สึกอึดอัดใจเมื่อเห็นคนเลวชอบแจมชอบลูท แต่ของดีๆ กับดร๊อปให้มันไป ส่วนคนที่เล่นกันดีๆ ไม่แจมไม่ลูท่ มีแต่ขนะเน่าๆ ดร๊อปให้ ถึงทุกสิ่งทุกอย่างมันเป็น % ก็เถอะ ของดีๆ มักตกไปอยู่กับคนเลวเสมอ....

   ปล8. อยากจะเขียนแนวทางการขายเรดแต่เขียนไม่ออกไม่มีแรงบัลดาลใจ เดี๋ยวก็คงต้องหาแรงบัลดาลใจก่อนละ // อย่างน้อยก็เขียนเสร็จไปหนึ่งตอนแล้ว เป้าหมายต่อไปก็ไม่รู้จะทำอะไรดี เอาเป็นว่าต้องติดตามดูกันต่อ

   ปล9. ลูกค้าที่สั่งซื้อเรดอย่างดี ดันไปอัดแน่นอยู่วันเดียวในวันพฤหัสบดี (วันอื่นซื้อเรดกันไม่เป็นหรืออย่างไรฟร๊ะ)  ก็ต้องดูกันต่อไป อยากขายเรดอย่างดีออกสัก 1500 ขวด จังน่า โยนิอี้ว้าา

   ปล10. สู้ๆ ต้องทำให้ได้ โอ๊ส !!! ก็ยังดีที่ขายเรดอย่างดีออกได้ 1,000 ขวด หุหุ ก็พอยาไส้ไปได้อีก 5 วัน กับของปั้ม

   ปล11. เดี๋ยวนี้การทำงานก็งานสะดวกสบายยิ่งขึ้นใครจะไปคิดว่าเมื่อ 10 ปีก่อน ยังต้องหิ้วโน๊ตบุ๊คไปมาเพื่อเตรียมแก้งาน แต่ผ่านมา 10 ปี สามารถใช้มือถือแก้งานและส่งเมลล์จากมือถือได้เลย สะดวกสะบายจริงๆ วันนี้ก็มาลุ้นกันว่าเรด 2000 ขวด อย่างดีจะขายออกได้กี่ขวด ก็ต้องติดตามดูกันต่อไป

   ปล12. โยนิอี้ว้า ช่วงนี้เรดขายดีจริงๆ เลยน่า ต้องรีบจำหน่ายกันซะหน่อยแล้ว หุหุ

   ปล13. น่ารำคาญพวกสติไม่ดี บ้าๆ บอๆ ร้องจะเอาโซล่า พอไม่ได้ดังใจก็โวยวายเอาแต่ใจ เหมือนพวกโรคจิต อยากได้โซล่าก็ทำไมไม่เก็บเงินซื้อเองละ ต้องมาโวยวายเดือดร้อนคนอื่น เหมือนมีปัญหาทางจิต............เฮ้อ

  2. Liberty

   Liberty

   หมด passion ซะแล้วอ่อ

  3. PronteraHam

   PronteraHam

   @Liberty มันก็เป็นเหมือนกับการหมด passion นั้นละครับ แต่มันก็ไม่ได้ ไม่งั้นถ้าหมดการหลงไหลในการขายเรด มีหวังไส้แห้งแน่นอน ถึงจะหมด passion แล้ว ก็ต้องเดินหน้าสู้ต่อไป

 15. ต้องเสพยาเรดเท่านั้น ณ ใจกลางตลาดมอร็อค พ่อค้าหนุ่มนั่งเหงื่อไหลไคลย้อน ได้หยิบยาเรดขวดออกมาจากกระเป๋า แล้วค่อยๆ บรรจงเปิดฝาขวดเรดออกมาค่อยๆ กระดกเสพยาเรดอย่างละเมียดละไม อย่างกับเป็นยาอันแสนล้ำค่า..........ซึ่งในขวดนั้นถึงจะเป็นวิสกี้หรือน้ำโคลนก็ไม่แตกต่าง ถ้าเราไม่สามารถรับรู้รสชาติในสิ่งนั้นได้......

×
×
 • Create New...