Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

burning_snow

High Class
 • Content Count

  468
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

burning_snow last won the day on May 16

burning_snow had the most liked content!

Community Reputation

147 Excellent

About burning_snow

 • Rank
  High Swordman

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. Quest 40-59 กับ 60-99 จะให้ของเหมือนกันครับ ต่างแค่สถานที่ ที่ต้องออกปฏิบัติภารกิจ เพราะงั้นถ้าทำ Quest 40-59 ล้างบาง Orc แล้ว จะไม่สามารถรับQuest ลงล่า merman ได้
 2. คิดว่าไม่แก้ครับ เพราะเหมือนเคยเล่นสมัย AS Renewal ก็อาการนี้ คือทำ Quest สุดท้าย(ลง Byalan F5 ล่า Merman) จะไม่ได้อาวุธ แต่ตอนนั้นทำตอนเป้น Sniper เลยไม่รู้ว่า ถ้าเป็น Job 2 ยังไม่เป็น high จะได้ไหม แต่อย่างที่บอกครับ สุดท้ายอาวุธไม่ค่อยได้ใช้ ผมชอบการทำ Questไม่เสร็จแล้วแจก Hp/Sp ฟรีมากกว่า
 3. บางอาชีพจะเลือกได้ครับ เช่น Aco จะสามารถเลือกได้ว่าจะเอา Rod หรือ Mace หรืออย่างนักดาบ จำเลือกได้ว่าจะเอาดาบมือเดียว หรือดาบ 2 มือ แต่อย่าง โจร นักธนู เมจ จะได้ มีด/ธนู/Rod แน่นอน
 4. ไม่ได้ครับ Quest จะรับด้วย NPC ตัวเดียวกัน เมื่อคุยแล้วเขาจะจ่าย Quest ตาม Rate Lv ของเราเลย
 5. ไปลองมาแล้ว Heal เท่าไหร่ก็ได้ตราบเท่าที่ Quest ไม่เสร็จครับ
 6. มันทำได้เฉพาะกับ Quest นี้นะครับ ถ้าผมจำไม่ผิดจะใช้กับ Quest ป้าย / Quest ล่าตาม Lv ไม่ได้ เฉพาะ Quest ทำชุด Eden เท่านั้น แต่ทำได้กับ NPC ทุกตัว เงื่อนไขคือต้องยังทำ Quest ที่ได้รับไม่เสร็จ ยังไง ถ้าคุณ @Kamonway ลองแล้วใช้ Trick ได้ ฝาก Review ผ่าน Youtube ด้วยนะครับ
 7. ได้ EXP ระดับตอน Renewal แต่ EXP ที่ใช้ up Lv ระดับ Classic x 3 สาธุ... อย่างน้อย ควรจะสามารถรับ Quest ได้อย่างต่อเนื่อง และปรับ Quest ให้อยู่ในความเหมาะสมกับ Revo หน่อย Harpy ใน Renewal มันกระจอกกว่าใน Revo โขเลย ในขณะที่ Mi Gao Revo ก็ทะลึ่งไปลด EXP ให้เหลือตัวละ 500 แล้วจะให้คน Lv 71-85 ไปล่า มันจะคุ้มไหม ? ในขณะที่ Stapo Renewal เขา Lv 90 กว่า ใน Revo Lv 23 ดันจะให้ล่าตอน Lv 90.... คือไหนๆ โฆษณาว่า ทำ Serv Revo เพื่อปรับสมดุลย์ให้เหมาะสม ก็หัด ปรับความเหมาะสมในส่วนนี้ด้วยเถอะ ไม่เข้าท่าเลย
 8. ถ้า Eden คล้าย ของ Renewal จะมี Trick ครับ ----------------------------------------------------------------------------------- คือถ้ายังทำ Quest ไม่เสร็จ แล้วไปคุยกับ NPC เขาจะเติมทั้ง Hp/Sp ให้เราเต็มฟรีๆเรื่อยๆ สมมติรับ quest ล่าป่า Orc มา แต่ไม่ลงไปล่า ลงไป Orc Dungeon แทน เล่น Archer ลาก Arrow Shower จน Sp หมดกลับขึ้นมาเติมได้เรื่อยๆเพราะ Quest ยังไม่เสร็จ หรืออย่างล่า Merman กับ Strouf ล่า Merman ครบส่ง แล้วอย่าตี Strouf อีกเลย ตีตัวอื่น พอ Hp/Sp ร่อยหรอ สามารถมาคุยกับ NPC เพื่อเติม Hp/Sp เต็มได้ ----------------------------------------------------------------------------------- เพราะงั้น ล่า Strouf 10 ตัว อาจจะน้อยไปด้วยซ้ำ 50 ตัวไปเลย Quest ไม่ต้องเสร็จ ขอเติม Hp/Sp ฟรีเรื่อยๆดีกว่า
×
×
 • Create New...