Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

Bella

High Class
 • Content Count

  121
 • Joined

 • Days Won

  29

Bella last won the day on September 20

Bella had the most liked content!

Community Reputation

550 Excellent

5 Followers

About Bella

 • Rank
  Knight

Badges

Recent Profile Visitors

29,536 profile views

Single Status Update

See all updates by Bella

 1. ความตายในเกมอาจเป็นเรื่องปกติ แต่ตายตอนลีเวล98นี่ถือว่าปกติไหม?

  ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เราเล่นไนท์มานานประสปการณ์ก็จัดว่าสูงพอตัว ของสวมใส่ก็เต็มสูบ สเตตัสทั้งพริ้วและถึก ไวท์-บลู-ยาต่างๆพกมาเต็ม2กระเป๋าข้างนกปิโกะมืได้ขาด

  อีกทั้งSkillสายหอกในดันนี้มันเอื้อชนิดแทบจะอยู่เป็นอมตะได้เลย แต่ก็ยังอุตส่าห์ตายในดันออคนี้ได้ตั้ง3ครั้งที่เวล98 เพราะอะไร?เรามาย้อนดูภาพReplayกัน

   

  1.จังหวะที่เราตัดสินใจสับเกียร์ขับนกวิ่งเข้าไปBrandish SpearฝูงOrcArcherที่กระจุกกันกลุ่มใหญ่ด้วยความห้าว แต่ดันติดTrapของตัวที่อยู่หน้าสุดแล้วดันกดBrandish Spearไม่ออกทั้งๆที่ระยะนี้ปกติมันควรจะออกนี่นา!?  

  เราพยามดื้อกดสกิลรัวๆสู้จนนึกขึ้นได้ว่ากราฟฟิคมันอาจบัค ระยะมันเลยหลอกตา! โดยที่ระหว่างนั้นพลธนูก็แห่กันมาเสริมอีกเพียบรุมยิงใส่เราที่ติดTrapอยู่จากรอบทิศทางจนเลือดกระจาย

  เรากดไวท์ยิกและตัดสินใจสลับนิ้วไปกดเทเลเอาชีวิตรอด(เราใช้คลิปเทเล) แต่อนิจจา..ไม่ได้เทเลในดันนี้ซะนาน+สถนาการณ์มันจวนตัวมาก นิ้วมันเลยพันกันจนกดผิดกดถูก!(กดSkillสู้น่ะคล่องแต่พอจะกดหนีถึงกับเอํอ) จากที่จะต้องเทเลลอยขึ้นฟ้ากลับต้องกลายเป็นศพที่พรุนไปทั้งร่างกองอยู่บนดินแทน....:Abs:

   

  2.ในจังหวะหนึ่งที่เรากรำศึกหนักจนหลอดเลือดเริ่มพร่องลึก เราจึงตัดสินใจจะวิ่งหนีออกประตูไปหาแม่ชีที่ยืนสวยรออยู่ด้านนอกเพื่อฟื้นHP

  แค่ระยะทางอีกนิ๊ด.....ดเดียวก็จะได้ออกประตูไปรับฮีลแล้วแท้ๆ อยู่ๆก็ดันงกไม่เข้าท่าวิ่งเลี้ยวแวะไปสังหารหมู่กลุ่มOrcที่มันขวางแถวๆริมประตูทางออกซักชุดก่อนจาก และแล้ว...

  อยู่ๆก็แลค! ภาพหน้าจอหยุดชะงักไปชั่วครู่ ก่อนที่ภาพจะกลับสู่สภาวะปกติ พร้อมกับภาพศพไนท์นางหนึ่งที่นอนแบนขนนกระจุยดับอนาถราวกับโดน10ล้อทับดับสนิดคาเท้าของบรรดาOrcกลุ่มนั้นที่หน้าอยู่ประตูนั่นเอง :Sob:

   

  3.อันนี้อายมาก ไม่รักกันจริงไม่เล่าให้ฟังนะเนี่ย จังหวะแทบไม่มีอะไรเลย แค่จะพยามวิ่งลากเจ้าAlarmให้ไปไกลๆจากตัวแม่ชีของเราที่ยืนอยู่หน้าประตู แต่ดันไปเจอ"ลำแสงอะไรบางอย่าง"บนพื้น(ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นSkillของเจ้าClock Tower Manager)
  แค่เราวิ่งเฉียดแสงนี้ด้วยความประมาทไนท์เลือดเต็มหลอด13000กว่าๆก็ถึงกับขาอ่อนล้มตึงในทันใดT T :Hmm:

  แต่ก็ยังมีโชคอยู่บ้างที่ไม่มีใครมาเห็นการตายแบบStupidครั้งนี้ อย่าไปบอกใครเขาล่ะ

   

  ที่เลวร้ายกว่านั้นคือ การตายใน3ครั้งของเรานี้ไม่ได้กดใบประกันใว้ก่อนด้วย! ตอนกดน่ะไม่เคยตาย ตอนตายมันดันเป็นตอนที่ไม่ได้กด ก็บทคนมันจะซวยอ่ะเนอะ เฮ้อ.... :emo18:
   

  1. Show previous comments  5 more
  2. uesdtosignin

   uesdtosignin

   มีอยู่ตัวนึงผมเล่นมาตั้งแต่เวล 90-97 ไม่เคยตายพอ 98 ตายไป 2 รอบเพราะถูกตัดจากเซิฟเน่าทั้งคู่

   อีกตัวผมก็ตายตอนเวล 98 เหมือนกัน 2 รอบ รอบแรกเกิดจากมอนันเกิดมาแบบ 3 in 1 นึกว่าตัวเดียว รอบ 2 เกิดจากมอน 3 ตัวสกิลพร้อมกัน(ปกติ 3 ตัวหลบได้)

   และที่สำคัญทั้ง 2 ตัวทุกกรณีเกิดในช่วงคูณ :Desp:

  3. Zhuge Liang

   Zhuge Liang

   เข้าใจอารมณ์เลยครับ เวลาใช้ teleport เหมือนกายละเอียดจะเคลื่อนย้ายไปแล้วนะครับ แต่กายหยาบยังนอนอยู่ตรงนั้น  แนะนำว่าช่วงเวล 98-99 ให้ทำประกันกับ บ.exe insurance ครับ ไม่งั้นก็จะเป็นแบบที่เล่ามานี่แหละ  

   พกวิงไว้ช่วงฉุกเฉินก็ดีครับ อย่าไปเสียดายมอน

  4. Sael Maewnam

   Sael Maewnam

   เลเวล90+เลิกงกสลับคลิปเทได้แล้วต่อให้เราเล่นพรีสก็กดวิงตอนฉุกเฉินตลอดแหละ ถามจริงตายขึ้นมาคุ้มเหรอ 45z ?

   คือพกได้สลับใช้ได้ แต่ฉุกเฉินวิงเถอะครับ

    

   พูดไปนั่นผมก็ตายทุกวันเลเวล98อ่ะ ตายวันละ2-3ครั้ง 1.79mลอยละลิ่ว ชินละ:Sigh: แต่เปอมันก็ขึ้นเรื่อยๆนะก็คิดว่าเล่นเกมก็สนุกตอนที่เล่น+สนุกที่ได้เล่นแค่นั้นเอง เรื่องexpช่วงหัวมัน

×
×
 • Create New...