Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

RO Theory

High Class
 • Content Count

  1,568
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

RO Theory last won the day on July 6 2018

RO Theory had the most liked content!

Community Reputation

195 Excellent

About RO Theory

 • Rank
  Rune Knight

Recent Profile Visitors

2,151 profile views
 1. เควสเก็บเวล Eden มีข้อดีคือ ในการฆ่ามอน ขอแค่คนที่ฆ่าอยู่ในระยะ(ประมาณว่าอยู่ในหน้าจอ เกินออกไปได้นิดหน่อย) ทุกคนในตี้ก็จะได้จำนวนมอนที่ฆ่าในเควสเพิ่ม คิดว่าน่าจะมีประโยชน์บ้างในการเวลหลาย ๆ ตัวพร้อม ๆ กัน...มั้ง ไม่รู้ว่ามันจะทำให้ผู้เล่นอยากเวลเป็นตี้มากขึ้นแค่ไหน อออีกเรื่องถ้าจำไม่ผิดตอนก่อนเปลี่ยนไฮคลาส ถ้าไปทำเควสเก็บไวก่อนไปเปลี่ยนไฮคลาส ถึงจะเปลี่ยนกลับเป็นไฮโนวิทแล้ว ยังสามารถไปส่งเควสได้โดยกลับไปคุยกับป้ายที่รับ (ถ้าจำไม่ผิดจะบังคับส่งเลยทีละอัน ดังนั้นถ้าเวลต่ำไปอย่าเผลอไปกดโดน)
 2. ที่เซิฟเก่าตอนที่ แจกตัวเวล 140 ผมลงดันอาทิตย์ละ 72 ตัว เฉลี่ยได้วิญญาณประมาณอาทิตย์ละอัน จากประสบการณ์ที่ล่ามาเกือบพันรอบ คิดว่ามีผล
 3. ผมหมายถึงแต่งงานกับตัวละครที่เวลาเกิน 45 ก่อนเปลี่ยนไฮคลาส แล้วไปเปลี่ยนเป็น high novice มันมีประโยชน์ในกรณีที่ต้องการ Sp มาก ๆ เพราะถ้าได้จะกลายเป็นแหล่ง Sp ไม่จำกัดเลยอยากถามคนที่คู่แต่งงานกำลังจะเปลี่ยนเป็น high novice
 4. เท่าที่ผมลอง คือ สมมุติ A มี Max SP 105 , B มี Max SP 409 , A กดโอน SP ให้ B จะได้ว่า A จะเสีย SP 10 หน่วย , ส่วน B จะได้รับ SP 40 หน่วย คือ จะปัดลงเสมอ เลยสงสัยว่า ถ้า A มี Max SP น้อยกว่า 10 แล้ว A กดโอน SP ให้ B , A จะไม่เสีย SP ใช่ไหม (Max SP น้อยกว่า 10 สามารถทำได้โดย แต่งงานกับ ตัวละครที่เปลี่ยนเป็น High Novice Lv.1 และเลี่ยง peco สนิทสนม)
 5. ถ้าใช้ Teleport จะมีโอกาสไปลงที่เกาะกลางทะเลสาบไหมครับ
 6. ตัว Orc Sealed by Magical Power (Orc Warrior) , The Chief Orc of Safeguards(High Orc) , Orc Sniper(Orc Archer) , Depreved Vengeful Orc Spirit (Orc Skeleton) จะมี Hp เหมือนมอนทั้วไปใช่ไหมครับ (ผมไม่เคยลง) บอส Depraved Orc Hero นี้มันดรอปการ์ดเหมือน Orc Hero ตามแมพ ใช่ไหมครับ
 7. ใช่ครับ แต่ผมคิดว่า Celine Kimi ไม่ว่าจะ เข้าดันด้วย คนกี่คนจะใช้ Celine Kimi ที่มีรหัสเดียวกันใน db คือ Max Hp 66,666,666 (เพื่อให้ใช้ได้กับ ทุกจำนวนคนใน party) ครับ
 8. ผมเดาว่า กลไกคือ ถ้า Hp ที่เหลือห่างกันเกินไป จะถูก Heal ให้ Hp เต็ม Celine Kimi มี Max Hp คือ 66,666,666 (ผมคิดว่า คนเขียนเกม จะให้ Max Hp คือ 66,666,666 แต่จะให้ Hp เริ่มต้นเป็น 20,000,000 จะได้ไม่ต้อง ทำ Celine Kimi หลายตัว ใน db และ ป้องกันไม่ให้ Hp เริ่มต้น > Max Hp) ขอบคุณมากครับ
 9. งั้นแยกกันก็คงไม่เป็นปัญหา เพราะ DpS ตัวทำ Damage สูงกว่า อัตราการ Heal มาก ถ้าได้ ผมคิดว่า ฆ่าตัว Celine Kimi อย่างเดียว อาจจะเร็วกว่า เพราะ ลง Lex ได้ + ใช้สกิลเดียว ซึ่งแรงกว่า สกิลหมู่ได้
 10. ถ้า ทำ Damage กับตัว Celine Kimi อย่างเดียว ก็กำจัดบอส ได้ใช่ไหมครับ เพียงแต่ต้องทำ Damage ทั้งหมด 66,666,666 เท่านั้น ส่วนถ้า ทำ Damage กับ ทั้ง Celine Kimi และ Kimi's Phantom และให้ HP ของ Celine Kimi และ Kimi's Phantom ห่างกันเกิน 1% จะต้อง ทำ Damage ทั้งหมด 20,000,000 ใช่ไหมครับ มันจะ Heal ให้กันเร็วแค่ไหนครับ หรือทีเดียวเต็ม
 11. ปกติอันอื่น(ที่มีลักษณะแบบนี้)มันก็มีให้ดู แต่ทำไมอันนี้มันไม่มีให้ดูก็ไม่รู้
 12. (อันนี้ผมไม่เคยทำ) ต่อยอันนี้ มันคล้ายกับที่ สู้กับอะไรสักอย่างที่เมือง Mora ใช่ไหมครับ คือ 1.แต่ละการโจมตีจะมี Damage ต่างกัน 2.กดยกเลิก(หรือหลุดจากเกมส์)แล้ว เริ่มสู้ใหม่ ถ้าเป็นแบบเมือง Mora ผมใช่วิธี เลือกโจมตีที่มี Damage มากที่สุด ถ้าไม่โดนก็กดยกเลิก จนกว่าจะโดน ทำแบบนั้นจะทำให้เรามี Hp เริ่มต้นมากกว่า ของที่เมือง Mora ทำแบบนี้ โอกาสชนะประมาณ 90%
 13. และต้องระวังด้วย(อย่าเดินทางวน ๆ จนเพลิน) ถ้าไม่ได้กดใช้ Awakening Potion Berserk Potion ที่พกมาก่อนคุยกับ Valkyrie มันจะส่งเรากลับจุดเซฟ (ถ้าจำไม่ผิดนะ)
 14. ครับ แล้วเควส http://irowiki.org/wiki/Chief's_Quest ทำไม่ได้ใช่ไหมครับ
×
×
 • Create New...