Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

MinkyMoMo

Senior Moderators
 • Content Count

  1,494
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  22

MinkyMoMo last won the day on January 26

MinkyMoMo had the most liked content!

Community Reputation

671 Excellent

About MinkyMoMo

 • Rank
  Rune Knight

Badges

Game Information

 • อาชีพ
  Soul Linker
 • เซิร์ฟเวอร์
  Hera
 • เลเวล
  99

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. กางเต้นท์นอนหลับมันตรง NPC เปลี่ยนนินจาเลยดีมั้ยเนี่ย กดคุยมาครึ่ง ชม. ละ ไม่ติดมึนสักที :Bzz:

  1. oltonglo

   oltonglo

   ตอนผมเปลี่ยนผมนั่งเฉยๆ มันก็ติดมึนละเข้าdialogเองเลยนะครับ 

   ปล.แต่จริงๆช่วงแรกงี้น่าให้กดเปลี่ยนได้เลยมากกว่าคนเยอะมากจริงๆ

  2. zoloji

   zoloji

   ดีนะที่เราไปแอบเปลี่ยนตอนตี3เมื่อคืน:Ggg::Ggg::Ggg:

 2. ประกาศแจ้งผู้เล่นค่ะ 
  ทีมงานขอเลื่อนระยะเวลาการเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ เป็นเวลา 16.00 นะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ

 3. วาปที่ลงชั้น 2 ก็อยู่ตรงจุดแดงล่างสุดตามแผนที่ของชั้น 1 แหละค่ะ เพียงแต่วาปตรงนั้นจะเป็นวาปแบบสุ่ม อาจจะเข้าแล้วไปโผล่ได้ทั้งชั้น 2 / 3 / 4 ถ้าเข้าไปแล้วไม่ใช่ชั้น 2 ก็เดินออกวาปมา แล้วเดินกลับเข้าไปใหม่ จนกว่าจะเจอชั้น 2 ค่ะ
 4. ทำเควสแล้วรึยัง ถ้าทำ ทำถึงขั้นตอนไหน เตรียมของไปครบมั้ย คุยกับ npc ถูกตัวรึเปล่า
 5. [Jellopy] EXG 2018 : Gachapon ลุ้นแรร์ไอเทม เตรียมพบกับตู้ Gachapon หมุนเพียงครั้งละ 20 บาท ก็ได้ลุ้นรับแรร์ไอเทมกันไปเลย และพิเศษยิ่งขึ้น! เมื่อหมุนกาชาปองครบ 1,000 ครั้ง รับสิทธิ์เปิด Special Box ไข่ทองคำ ที่ภายในอัดแน่นไปด้วยแรร์คอสตูมมากมาย พบกัน 3 - 4 พฤศจิกายนนี้ ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Jellopy เท่านั้น! ทุกท่านที่ซื้อคูปอง Gachapon สามารถเลือกเปิดได้ภายในตัวงาน หรือสามารถนำกลับไปเปิดที่บ้านได้เช่นเดียวกัน ราคาการหมุนตู้กาชาปอง = 20 บาท ต่อ 1 สิทธิ์การหมุน ทุกๆ 10 สิทธิ์ แถมฟรี 1 สิทธิ์ ผู้เล่นจะต้องซื้อคูปองสิทธิ์หมุนกาชาปองจากบูธ Extreme Shop ภายในงานก่อน จึงจะสามารถนำสิทธิ์ที่ซื้อมาลุ้นไอเทมได้ สามารถเปิดไอเทมกาชาปองได้ทันทีภายในงาน หรือนำสิทธิ์กลับไปเปิดภายหลังที่หน้าเว็บไซต์ ไม่สามารถเหมาซื้อสิทธิ์ทั้งตู้ได้ C Warm Cat Muffler , Rideword Hat , C White Baby Cat Ears , Pink Angeling Bubble และ C GiantCat Bag TW สามารถแลกเปลี่ยนได้ ไอเทมชิ้นอื่นๆจะไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ พิเศษ!! หากหมุนกาชาปองครบ 1,000 ครั้ง รับไปเลยสิทธิ์ในการเปิด Special Box ไข่ทองคำ ลุ้นรับไอเทมแรร์เป็นของรางวัล แถมให้ฟรีอีก 1 ครั้ง ** ไอเทมทุกชิ้นสามารถแลกเปลี่ยนได้ ** EXG 2018 : Gachapon ลุ้นแรร์ไอเทม เซิร์ฟเวอร์ Revo Classic ( Hera / Valhalla ) https://ro.exe.in.th/news/exg2018-games-on-revo-gachapon แล้วพบกันที่งาน Extreme Games 2018 : Games On 3 - 4 พฤศจิกายนนี้ ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด! แผนผังบูธต่างๆ ภายในงาน ภาพขนาดใหญ่ :: คลิกที่นี่ วิธีเดินทางไปเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ที่มา https://ro.exe.in.th/news/exg2018-games-on-jellopy-gachapon
 6. [Revo] EXG 2018 : Gachapon ลุ้นแรร์ไอเทม เตรียมพบกับตู้ Gachapon หมุนเพียงครั้งละ 20 บาท ก็ได้ลุ้นรับแรร์ไอเทมกันไปเลย และพิเศษยิ่งขึ้น! เมื่อหมุนกาชาปองครบ 1,000 ครั้ง รับสิทธิ์เปิด Special Box ไข่ทองคำ ที่ภายในอัดแน่นไปด้วยแรร์คอสตูมมากมาย พบกัน 3 - 4 พฤศจิกายนนี้ ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Hera และ Valhalla เท่านั้น! ทุกท่านที่ซื้อคูปอง Gachapon สามารถเลือกเปิดได้ภายในตัวงาน หรือสามารถนำกลับไปเปิดที่บ้านได้เช่นเดียวกัน ราคาการหมุนตู้กาชาปอง = 20 บาท ต่อ 1 สิทธิ์การหมุน ทุกๆ 10 สิทธิ์ แถมฟรี 1 สิทธิ์ ผู้เล่นจะต้องซื้อคูปองสิทธิ์หมุนกาชาปองจากบูธ Extreme Shop ภายในงานก่อน จึงจะสามารถนำสิทธิ์ที่ซื้อมาลุ้นไอเทมได้ สามารถเปิดไอเทมกาชาปองได้ทันทีภายในงาน หรือนำสิทธิ์กลับไปเปิดภายหลังที่หน้าเว็บไซต์ ไม่สามารถเหมาซื้อสิทธิ์ทั้งตู้ได้ Poring Backpack [1] , Rideword Hat , C White Baby Cat Ears , Pink Angeling Bubble และ C GiantCat Bag TW สามารถแลกเปลี่ยนได้ ไอเทมชิ้นอื่นๆจะไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ ** ไอเทม Miracle Medicine สามารถเพิ่ม EXP ให้แก่ตัวละครได้จำนวนหนึ่ง แต่สูงสุดไม่เกิน 1 เลเวล พิเศษ!! หากหมุนกาชาปองครบ 1,000 ครั้ง รับไปเลยสิทธิ์ในการเปิด Special Box ไข่ทองคำ ลุ้นรับไอเทมแรร์เป็นของรางวัล แถมให้ฟรีอีก 1 ครั้ง ** ไอเทมทุกชิ้นสามารถแลกเปลี่ยนได้ ** EXG 2018 : Gachapon ลุ้นแรร์ไอเทม เซิร์ฟเวอร์ Jellopy https://ro.exe.in.th/news/exg2018-games-on-Jellopy-gachapon แล้วพบกันที่งาน Extreme Games 2018 : Games On 3 - 4 พฤศจิกายนนี้ ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด! แผนผังบูธต่างๆ ภายในงาน ภาพขนาดใหญ่ :: คลิกที่นี่ วิธีเดินทางไปเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ที่มา https://ro.exe.in.th/news/exg2018-games-on-revo-gachapon
 7. 📢 แจ้งกำหนดการเลื่อนวันปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ โดยมีกำหนดการดังนี้

  🔹 วันอังคารที่ 30 ต.ค. 61 เวลา 9.00 - 15.00 น.

  🔹 วันอังคารที่ 6 พ.ย. 61 เวลา 9.00 - 15.00 น.

  ⚠️ ทั้งนี้ในระหว่างวันที่ 30 ต.ค. (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) - 6 พ.ย. 2561 จะมีการ ปิดระบบ Guild War ชั่วคราว เนื่องจากจะมีการแข่งขัน RTC 2018 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่งาน Extreme Games 2018 : Games On โดยจะเปิดระบบ Guild War อีกครั้งในวันที่ 6 พ.ย. 61 หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์

  https://www.facebook.com/RagnarokExtreme/posts/1935664509858640?__xts__[0]=68.ARDQJnRy-BRQtD-NB3OCeFPFmaecVMjHIV6rIDYU3mfErxAnwMpkdQ3yBqPOzwy7qL4kCCZH3Iv7e_aTE0f4wFNX2rBjjB9DcKeEX4O2knFfepuC8NBYLjY_a2UA1e6C2yU5A-ITfeYiSyryAoWrGk6qlhZR-lbO_qyFJYyrhrUIpfSpoA_PNnKyxMV4DjF0e3DF1GeKTYSEFWTLAuqGwsXpwgUCtogst6O6BAm27IF_Dlofiw42jOcM&__tn__=-R

 8. หืมมมมมม :Exc::Exc::Exc::Exc::Exc:
   

   

 9. ไม่มีค่ะ รับแล้วรับเลย ตัวเล็กแล้ว จะกลับมาตัวใหญ่ตามเดิมไม่ได้ ไปเป็นลูกคนอื่นแทนก็ไม่ได้ รวมถึงกรณีที่เคยรับลูกแล้ว และเอาตัวไปหย่า ต่อให้แต่งงานใหม่ ก็จะรับลูกอีกไม่ได้ค่ะ
 10. หลายต่อหลายครั้งที่เตือนเรื่อง "กฏ กติตา มารยาท" ของบอร์ดนี้ แต่ก็ยังคงมีคนที่ละเลยตรงนี้อยู่เสมอ ขอดีๆ ก็แล้ว บอกดีๆ ก็แล้ว เตือนกลายๆ ก็แล้ว

  หลังจากนี้เอาไงดี.....เอาแบบเข้มๆ เลยดีมั้ยคะ

   

  ปล. ขอระบายนิดส์นึง :Heh:

  1. อาเหล็ง

   อาเหล็ง

   เข้มๆ หวานน้อย 1แก้วค๊าบ

  2. พลอยจ๋า

   พลอยจ๋า

   เริ่มที่เม้นข้างบนก่อนเลยค่ะ

  3. อาเหล็ง
 11. เอ่อม......ร้านรับ Cyfar Brigan เค้าไปตั้งกันที่ไหนหว่า Eden เจอแต่รับของทำยา :Swt:

  1. hoyhey

   hoyhey

   ผมว่าคงไม่มีคนรับแล้วมั้งครับ 

 12. อันนี้หมายถึงเซิฟไหนคะ ถ้า Hera กับ Jellopy จะไม่มีนะคะ เพราะเควสนี้เป็นเควสของเซิฟ Asgard
 13. MinkyMoMo

  The Sign Quest

  แจ้งกับทาง live chat ได้เลยค่ะ
 14. Ancient Gold Deco ใส่แล้วหน้าตาเป็นยังไงหว่า
×