Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

~ชัก~ก่า~แด้ว~

Senior Moderators
 • Content Count

  4,812
 • Joined

 • Days Won

  64

Everything posted by ~ชัก~ก่า~แด้ว~

 1. เซิร์ฟเวอร์ Jellopy EXP x 125% ตั้งแต่วันนี้ - 19 มิ.ย. 62 เวลา 00.00 น.

  🎉 ขณะนี้เซิร์ฟเวอร์ Jellopy เปิดให้บริการตามปกติแล้วค่ะ
  ❤️ ชดเชยกรณีปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ EXP x 125% #เฉพาะเซิร์ฟเวอร์Jellopyเท่านั้น

  📌 ตั้งแต่วันนี้ - 19 มิ.ย. 62 เวลา 00.00 น. 🌟 ซึ่งจะส่งผลให้ผู้เล่นที่กำจัดมอนเตอร์จากกิจกรรม Stage on EP.4 .ในช่วงนี้จะได้รับค่าประสบการณ์สูงสุดถึง 175 %

  ในภาพอาจจะมี ข้อความ
 2. 📢 ประกาศจากทีมงาน Ragnarok Online Thailand 📍 ในวันพรุ่งนี้ (วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562) #จะมีการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์Jellopyชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 11.00 น. เพื่อทำการแก้ไขปัญหา กรณีกำจัดมอนสเตอร์ภายใน Moscovia Dungeon แล้วไม่ได้รับค่าประสบการ์ณ 150% จากกิจกรรม Stage On EP. 4
  ⚠️ ในส่วนของเซิร์ฟเวอร์ Hera และ Valhalla ยังสามารถเข้าเล่นได้ตามปกตินะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นด้วยค่ะ 🙏
  #ปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์Jellopyชั่วคราว

 3. Patch Note 14 มิ.ย. 62

  - แก้ไขคำอธิบายเซ็ต Shadow ที่ดรอปจากมอนสเตอร์กิจกรรม

  - แก้ไขกระป๋องที่ได้จากกิจกรรมรักษ์โลกรักเรา ให้สามารถขายร้านได้ เนื่องจากกระป๋องมีน้ำหนัก อาจทำให้ผู้เล่นไม่สามารถทำการเปลี่ยนอาชีพ Hi Class ได้ค่ะ

  หากผู้เล่นพบปัญหาการใช้งานหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน LiveChat ได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ https://exe.in.th/LiveChat
  #ROEXTREME #ROEXE #RAGNAROK #Asgard

  ในภาพอาจจะมี ข้อความ
 4. สัปดาห์หน้าเซิร์ฟเวอร์ Jellopy อัพเดท Map ใหม่ 2 แผนที่

  📰 [Jellopy News] แจ้งข่าวอัพเดทแก่ผู้เล่นเซิร์ฟเวอร์ Jellopy ในสัปดาห์หน้าที่กำลังจะมาถึงนั้นจะมีการอัพเดท Map Content 2 แผนที่ ได้แก่

  🕍 Ayothaya Dungeon

  🌳 Moscovia Dungeon

  ซึ่งจะมีการอัพเดทขึ้นในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 ซึ่งตรงกับกำหนดการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ค่ะ (วัน MA ขยับเลื่อนจากวันพฤหัสที่ 13 ตามประกาศทางหน้าเว็บไซต์ก่อนหน้านี้)
  -----------------------------------------------------------

  ⚠️ อนึ่ง ในส่วนของ Moscovia Dungeon นั้นทางทีมงานได้พิจารณาอัพเดทเพิ่มเติมดันเจี้ยนดังกล่าวเข้ามาพร้อมกันกับแพทช์ดันเจี้ยน Ayothaya เพื่อให้ผู้เล่นในเซิร์ฟเวอร์ Jellopy ได้สัมผัสความสนุกกับ Content เกมที่เพิ่มขึ้น เพื่อตอบรับเสียงเรียกร้องและข้อเสนอแนะจากเหล่าผู้เล่นเกี่ยวกับการอัพเดท Content ใหม่ๆ ภายในเซิร์ฟเวอร์ Jellopy

  🔎 ทั้งนี้การอัพเดท Content ดังกล่าวทางทีมงานได้พิจารณาแล้วว่ามีความเหมาะสม และไม่เกิดผลเสีย หรือส่งผลกระทบกับ Main Concept ของเซิร์ฟเวอร์ Jellopy ที่เคยประกาศไว้ตั้งแต่ก่อนเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ โดยสำหรับการพิจารณาอัพเดท Content เพิ่มเติมในอนาคตนั้นก็จะคำนึงถึงความเหมาะสมดังกล่าวนี้ด้วยเช่นกัน หาก Content นั้นๆ สามารถอัพเดทได้ และไม่ส่งผลกระทบต่อวัตถุประสงค์ของเซิร์ฟเวอร์นั้นๆ จะมีการอัพเดทเพิ่มเติมเข้ามาอีกในอนาคตอย่างแน่นอนค่ะ 😊

  #ROEXTREME #ROEXE #RAGNAROK #JELLOPY

  ในภาพอาจจะมี ข้อความ
 5. ไม่มีปัญหาจ้า ออกวาร์ปได้แล้ว = จบเควส
 6. ไม่แน่ใจว่า Sharman Cargalache จับได้แบบไหน 😓 Sharman Cargalache เป็นแม่มดนะ ออคฮีโร่คือสมุนที่รักในด่านสุดท้าย (ร่ายคาถาเรียกผี Wraith ขึ้นมาได้ด้วย)
 7. Refill Get Reward : เติมเงินครบทุก 150 บาท รับฟรีเซตไอเทมสุดคุ้ม! โปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อเติมเงินสะสมครบทุกๆ 150 บาทรับไปเลย 1 สิทธิ์สำหรับการกดรับไอเทมแบบฟรีๆยกเซต! มีให้รับได้ถึง 5 เซต และสามารถรับได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ เฉพาะการเติม Kafra Point เท่านั้น ไม่นับการเติม Airtime เริ่มโปรโมชั่น : 1 มิถุนายน 2562 เวลา 00.01 น. สิ้นสุดโปรโมชั่น : 30 มิถุนายน 2562 เวลา 23.59 น. เฉพาะการเติม Kafra Point เท่านั้น ไม่นับการเติม Airtime โปรโมชั่นนี้เข้าร่วมทุกช่องทาง ทุกประเภทบัตร ยกเว้น K-Payment Gateway เมื่อมียอดสะสมการเติมเงินครบทุกๆ 150 บาท ผู้เล่นจะได้รับ Kafra Point ในจำนวนตามปกติ พร้อมกับมีสิทธิ์ได้รับไอเทมเซต 5 ขั้น เรียงตามลำดับดังนี้ D > C > B > A > S เช่น เติมครบ 150 บาทในครั้งแรกจะได้รับไอเทมเซต D และเติมครบ 150 บาทในครั้งที่สองจะได้รับเซต C ไอเทมมีทั้งหมด 5 เซต หากเติมเงินครบ 150 บาทในครั้งที่ 6 เป็นต้นไป ผู้เล่นจะได้รับ ไอเทมในเซต D > C > B > A > S เริ่มต้นใหม่เรียงตามลำดับอีกครั้ง ยกตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นมีการเติมเงินเข้าระบบมา 1,000 บาท ผู้เล่นจะได้รับสิทธิ์ในการกดรับไอเทมทั้งหมด 6 ครั้ง โดยจะได้รับไอเทมเซต D, C, B, A, S อย่างละ 1 เซต และ D อีก 1 เซต สามารถเติมและรับไอเทมโปรโมชั่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (เฉพาะในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น) เมื่อยืนยันการรับรางวัลโปรโมชั่นจากหน้าเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทมผ่าน NPC ชื่อ Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 เมื่อเติมเงินสะสมครบทุกๆ 150 บาท รับไอเทมฟรี 1 เซต ตามลำดับ Moon Star Scroll เมื่อเปิดใช้งาน สุ่มรับไอเทม 1 อย่าง จากรายการดังต่อไปนี้ Power Shadow Scroll เมื่อเปิดใช้งาน สุ่มรับไอเทม 1 อย่าง จากรายการดังต่อไปนี้ Poring Coin สามารถสะสมเพื่อแลกรับไอเทมได้ ในกิจกรรม Poring Event : Tyrant Reborn อ่านเพิ่มเติม : https://ro.exe.in.th/asgard/news/poring-event-tyrant-reborn ที่มา https://ro.exe.in.th/asgard/news/as-refill-get-reward-june-2019
 8. KP Bonus : ทุกการใช้งาน 100 KP รับคูปองแลกไอเทมฟรี! ทุกการใช้งาน Kafra Point ได้รับมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะทุก 100 KP สามารถนำมาสะสมคูปอง แลกรับไอเทมได้ฟรีๆ พร้อมสะสมคูปองได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2562 เริ่มโปรโมชั่น : 1 มิถุนายน 2562 เวลา 00.01 น. สิ้นสุดโปรโมชั่น : 30 มิถุนายน 2562 เวลา 23.59 น. แลกรับไอเทมได้ภายในช่วงโปรโมชั่น หรือไม่เกินวันที่ 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.59 น. มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ ทุกๆการใช้งาน Kafra Point ในเกม (ไม่รวม Free Point) ครบ 100 KP จะได้รับคูปอง 1 ใบ โปรโมชั่นนี้เข้าร่วมทุกช่องทาง ทุกประเภทบัตร ยกเว้น K-Payment Gateway คูปองจะได้รับภายในวันถัดไปหลังการใช้งาน Kafra Point 1 วัน เช่น ผู้เล่นมีการใช้ Kafra Point ภายในวันที่ 10 มิ.ย. 62 (ก่อนเวลา 23.59 น.) จะได้รับคูปองในวันที่ 11 มิ.ย. 62 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สามารถเช็คจำนวนคูปองได้จากทางเว็บไซต์ คลิกที่นี่ เมื่อสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรมแล้วจะไม่สามารถสะสมคะแนนเพิ่มได้อีก แต่คะแนนที่มีอยู่ในระบบอยู่แล้วจะสามารถใช้คะแนนเพื่อแลกไอเทมได้ถึงวันที่ 7 ก.ค. 62 เวลา 23.59 น. มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ สามารถสะสมคูปองได้ตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรม เมื่อแลกไอเทมรางวัลแล้ว จำนวนคูปองจะถูกหักตามจำนวนคูปองที่ใช้ไป ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เมื่อยืนยันการรับรางวัลโปรโมชั่นจากหน้าเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทมผ่าน NPC ชื่อ Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 ไอเทมที่สามารถแลกรับได้ จำนวน คูปองที่ใช้แลก Increase AGI Scroll Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง 10 Blessing Scroll Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง Sparkling Candy Box10 สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง 10 Magic Candy Box10 สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง 10 Guyak Pudding สามารถแลกเปลี่ยนได้ 50 ea 10 Silvervine fruit ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 30 ea 20 Moon Star Scroll สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 20 Blessed Armor Ore ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 2 ea 30 Blessed Weapon Ore ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 2 ea 30 +9 Armor Refine Ticket สามารถแลกเปลี่ยนได้ 3 ea 50 +9 Weapon Refine Ticket สามารถแลกเปลี่ยนได้ 3 ea 50 Boarding Halter Box 30 วัน สามารถแลกเปลี่ยนได้ 2 ea 50 Taogunka Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 3 ea 80 Auger Of Spirit ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 5 ea 100 Poring Exchange ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 100 Moon Star Scroll สามารถแลกเปลี่ยนได้ 10 ea 150 Moon Star Scroll เมื่อเปิดใช้งาน สุ่มรับไอเทม 1 อย่าง จากรายการดังต่อไปนี้ Poring Exchange สามารถใช้สำหรับแลกรับไอเทมได้ 1 ชิ้น จาก Npc Poring Joan กิจกรรม Poring Event : Tyrant Reborn Poring Exchange 1 ใบ = แลกไอเทมได้ 1 ชิ้น Poring Coin สามารถสะสมเพื่อนำมาแลกรับไอเทมได้ ในกิจกรรม Poring Event : Tyrant Reborn อ่านเพิ่มเติม :https://ro.exe.in.th/asgard/news/poring-event-tyrant-reborn ที่มา https://ro.exe.in.th/asgard/news/as-kp-bonus-june-2019
 9. First Airtime เติมเวลาครั้งแรก รับไอเทมฟรี! เติม Airtime ครั้งแรก ผ่านทุกประเภทบัตร และทุกช่องทางการเติมเงิน ในช่วงตั้งแต่วันที่ 1 - 30 มิถุนายน 2562 นี้ รับ Sakura Scroll ฟรี! ตามเรทราคาบัตรที่เติม พร้อมกับเวลา Airtime ในเกม คุ้มสุดๆห้ามพลาดเด็ดขาด! เฉพาะการเติม Airtime เท่านั้น https://topup.exe.in.th/asgard/airtime เริ่มโปรโมชั่น : 1 มิถุนายน 2562 เวลา 00.01 น. สิ้นสุดโปรโมชั่น : 30 มิถุนายน 2562 เวลา 23.59 น. โปรโมชั่นนี้เข้าร่วมทุกช่องทาง ทุกประเภทบัตร ยกเว้น K-Payment Gateway โปรโมชั่นเมื่อเติม Airtime ครั้งแรก ด้วยบัตรราคา 150, 300, 500 และ 1,000 บาท (ราคาใดก็ได้) ในช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น! ท่านจะได้รับเวลา Airtime พร้อมกับไข่สุ่ม Sakura Scroll ฟรีทันที! (ตามเรทราคาบัตร) สามารถรับไอเทมของแถมได้ จากการเติม Airtime เข้าเกมครั้งแรก และ ครั้งเดียวในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น! ตัวอย่าง เมื่อเติมบัตร True Money 500 บาท ใบที่ 1 จะได้รับ Airtime จำนวน 60 วัน พร้อม Free Cash จำนวน 750 KP และของแถม Sakura Scroll 4 ea หากเติมบัตร EXcash 150 บาท เป็นใบที่ 2 ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น จะได้รับ Airtime 15 วัน และ Free Cash 100 KP ตามปกติ (ได้รับของแถมจากโปรโมชั่น แค่บัตรใบแรกและใบเดียวเท่านั้น **นับรวมสิทธิ์จากทุกช่องทาง**) หลังจากเติม Airtime แล้วจะได้รับ Free Cash พร้อมไอเทมของแถมเข้าเกมโดยอัตโนมัติทันที ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เมื่อเติม Airtime ครั้งแรกในช่วงโปรโมชั่น รับฟรี! Sakura Scroll ตามเรทราคาบัตรที่เติม Sakura Scroll เมื่อเปิดใช้งาน สุ่มรับไอเทม 1 อย่าง จากรายการดังต่อไปนี้ Poring Coin สามารถสะสมเพื่อนำมาแลกรับไอเทมได้ ในกิจกรรม Poring Event : Tyrant Reborn อ่านเพิ่มเติม : https://ro.exe.in.th/asgard/news/poring-event-tyrant-reborn ที่มา https://ro.exe.in.th/asgard/news/first-airtime-june-2019
 10. [Jellopy] KP Bonus : ทุกการใช้งาน 100 KP รับคูปองแลกไอเทมฟรี! ทุกการใช้งาน Kafra Point เซิร์ฟเวอร์ Jellopy ได้รับมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะทุก 100 KP สามารถนำมาสะสมคูปองแลกรับไอเทมได้ฟรีๆ! สะสมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ - 27 มิถุนายน 2562 โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Jellopy เท่านั้น! เริ่มโปรโมชั่น : 30 พฤษภาคม 2562 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 27 มิถุนายน 2562 เวลา 08.59 น. (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) แลกรับไอเทมได้ภายในช่วงโปรโมชั่น หรือจนถึงวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.59 น. มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Jellopy เท่านั้น! Kafra Point และ Item ที่ได้รับจากโปรโมชั่น จะไม่สามารถโอนย้ายหรือนำออกไปใช้ในเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) ได้ ทุกๆการใช้งาน Kafra Point ในเกม ครบ 100 KP จะได้รับคูปอง 1 ใบ คูปองจะได้รับภายในวันถัดไปหลังการใช้งาน Kafra Point 1 วัน เช่น ผู้เล่นมีการใช้ Kafra Point ภายในวันที่ 8 มิถุนายน 2562 (ก่อนเวลา 23.59 น.) จะได้รับคูปองในวันที่ 9 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สามารถเช็คจำนวนคูปองได้จากทางเว็บไซต์ คลิกที่นี่ เมื่อสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรมแล้ว จะไม่สามารถสะสมคะแนนเพิ่มได้อีก แต่คะแนนที่มีอยู่ในระบบอยู่แล้ว จะสามารถใช้คะแนนเพื่อแลกไอเทมได้ถึงวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.59 น. มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ สามารถสะสมคูปองได้ตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรม เมื่อแลกไอเทมรางวัลแล้ว จำนวนคูปองจะถูกหักตามจำนวนคูปองที่ใช้ไป ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เมื่อยืนยันการรับรางวัลโปรโมชั่นจากหน้าเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทม ได้ที่ NPC ชื่อ Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 ได้ทันที NPC Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 ไอเทมที่สามารถแลกรับได้ จำนวน คูปองที่ใช้แลก Steamed Tongue Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Stew Of Immortality Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Steamed Scorpions Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Dragon Breath Cocktail Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Hwergelmir's Tonic Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Nine Tail Dish Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Increase AGI Scroll Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง 50 Blessing Scroll Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง 50 Enriched Oridecon ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 200 Enriched Elunium ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 200 Boarding Halter Box30Day สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 250 C Fawn Ear สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 1,800 ที่มา https://ro.exe.in.th/news/jellopy-kp-bonus-june-2019
 11. [Jellopy] Kawaii Kitsune Scroll : เติมเงินสะสมครบ 1,000 บาท รับไอเทมฟรี! โปรโมชั่นไข่สุ่มประจำเดือนมิถุนายน 2562 เพียงเติมเงินจากบัตรทุกประเภท และ ทุกช่องทางการเติมเงิน สะสมยอดครบทุกๆ 1,000 บาท ก็รับไข่สุ่ม Kawii Kitsune Scroll 2 ea พร้อมกับ Siege White Potion Box100 จำนวน 2 กล่อง ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ - 27 มิถุนายน 2562 โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Jellopy เท่านั้น! เติมเงิน :: คลิก เริ่มโปรโมชั่น : 30 พฤษภาคม 2562 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 27 มิถุนายน 2562 เวลา 08.59 น. (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Jellopy เท่านั้น! Kafra Point และ Item ที่ได้รับจากโปรโมชั่น จะไม่สามารถโอนย้ายหรือนำออกไปใช้ในเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) ได้ โปรโมชั่นสำหรับการเติมเงินผ่านทุกช่องทาง และ ทุกประเภทบัตร สะสมยอดครบทุกๆ 1,000 บาท จะได้รับไข่สุ่ม Kawaii Kitsune Scroll จำนวน 2 ea พร้อมกับ Siege White Potion Box100 จำนวน 2 กล่อง ช่องทางการเติมเงินใหม่ K-Payment Gateway สามารถเข้าร่วมกับโปรโมชั่นนี้ได้ วิธีการเติมเงิน คลิกที่นี่ สามารถเติมเงินและรับไอเทมโปรโมชั่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (เฉพาะภายในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น) ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หลังจากเติมเงินเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทมผ่าน NPC ชื่อ Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 ได้ทันที NPC Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 เมื่อเติมเงินสะสมครบทุกๆ 1,000 บาท จากทุกช่องทางการเติมเงิน และ ทุกประเภทบัตร รับไข่สุ่ม Kawaii Kitsune Scroll 2 ea และ Siege White Potion Box100 จำนวน 2 กล่อง ฟรี! Siege White Potion Box100 สามารถแลกเปลี่ยนได้ Kawaii Kitsune Scroll เมื่อเปิดออกจะสุ่มได้รับไอเทม 1 อย่าง จากรายการต่อไปนี้ First Refill : เติมเงิน 500 บาทครั้งแรก รับไอเทมฟรี! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม :: https://ro.exe.in.th/news/jellopy-jellopy-first-refill-june-2019 ที่มา https://ro.exe.in.th/news/jellopy-kawaii-kitsune-scroll-june-2019
 12. First Refill : เติมเงิน 500 บาทครั้งแรกรับไอเทมฟรี! โปรโมชั่น First Refill ประจำเดือนมิถุนายน 2562 เมื่อเติมเงินด้วยบัตรทุกประเภท และ ทุกช่องทางการเติมเงิน ราคา 500 บาท เฉพาะใบแรกในช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น รับไปเลยทันที Kawaii Kitsune Scroll 1 ea พร้อม Siege White Potion 200 ea เริ่มโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 27 มิถุนายน 2562 โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Jellopy เท่านั้น! เติมเงิน :: คลิก เริ่มโปรโมชั่น : 30 พฤษภาคม 2562 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 27 มิถุนายน 2562 เวลา 08.59 น. (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Jellopy เท่านั้น! Kafra Point และ Item ที่ได้รับจากโปรโมชั่น จะไม่สามารถโอนย้ายหรือนำออกไปใช้ในเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) ได้ โปรโมชั่นเมื่อเติมเงินครั้งแรกด้วยบัตรราคา 500 บาท (เข้าร่วมทุกประเภทบัตร และ ทุกช่องทางการเติมเงิน) ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ช่องทางการเติมเงินใหม่ K-Payment Gateway สามารถเข้าร่วมกับโปรโมชั่นนี้ได้ วิธีการเติมเงิน คลิกที่นี่ สามารถเติมเงินเพื่อรับไอเทมของแถมจากโปรโมชั่นได้เพียงครั้งแรก และ ครั้งเดียวเท่านั้น (เช่น หากผู้เล่นเติมเงินด้วยบัตร True Money ราคา 500 บาท และ รับไอเทมโปรโมชั่นไปแล้ว เมื่อผู้เล่นกลับมาเติมเงินด้วยบัตร EXcash ราคา 500 บาทอีกครั้ง ผู้เล่นจะไม่ได้รับของแถมจากโปรโมชั่นนี้อีก) ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หลังจากเติมเงินเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทมผ่าน NPC ชื่อ Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 ได้ทันที NPC Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 เมื่อเติมเงินครั้งแรกด้วยบัตรราคา 500 บาท ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น (เข้าร่วมทุกประเภทบัตร และทุกช่องทางการเติมเงิน) รับ Kawaii Kitsune Scroll 1 ea และ Siege White Potion 200 ea Siege White Potion ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ Kawaii Kitsune Scroll เมื่อเปิดใช้งานสุ่มรับไอเทม 1 อย่างจากรายการต่อไปนี้ [Jellopy] Kawaii Kitsune Scroll : เติมเงินสะสมครบ 1,000 บาท รับไอเทมฟรี! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม :: https://ro.exe.in.th/news/jellopy-kawaii-kitsune-scroll-june-2019 ที่มา https://ro.exe.in.th/news/jellopy-first-refill-june-2019
 13. KP Bonus : ทุกการใช้งาน 100 KP รับคูปองแลกไอเทมฟรี! ทุกการใช้งาน Kafra Point ได้รับมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะทุก 100 KP สามารถนำมาสะสมคูปองแลกรับไอเทมได้ฟรีๆ! สะสมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ - 27 มิถุนายน 2562 โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) เท่านั้น! เริ่มโปรโมชั่น :30 พฤษภาคม 2562 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 27 มิถุนายน 2562 เวลา 08.59 น. (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) แลกรับไอเทมได้ภายในช่วงโปรโมชั่น หรือจนถึงวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.59 น. มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) เท่านั้น! ทุกๆการใช้งาน Kafra Point ในเกม ครบ 100 KP จะได้รับคูปอง 1 ใบ คูปองจะได้รับภายในวันถัดไปหลังการใช้งาน Kafra Point 1 วัน เช่น ผู้เล่นมีการใช้ Kafra Point ภายในวันที่ 8 มิถุนายน (ก่อนเวลา 23.59 น.) จะได้รับคูปองในวันที่ 9 มิถุนายน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สามารถเช็คจำนวนคูปองได้จากทางเว็บไซต์ คลิกที่นี่ เมื่อสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรมแล้ว จะไม่สามารถสะสมคะแนนเพิ่มได้อีก แต่คะแนนที่มีอยู่ในระบบอยู่แล้ว จะสามารถใช้คะแนนเพื่อแลกไอเทมได้ถึงวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.59 น. มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ สามารถสะสมคูปองได้ตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรม เมื่อแลกไอเทมรางวัลแล้ว จำนวนคูปองจะถูกหักตามจำนวนคูปองที่ใช้ไป ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เมื่อยืนยันการรับรางวัลโปรโมชั่นจากหน้าเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทม ได้จากหน้าระบบจดหมายภายในเกม (RodEx) โดยไอเทมจะอยู่ในหน้า Notice ไอเทมที่สามารถแลกรับได้ จำนวน คูปองที่ใช้แลก Steamed Tongue Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Stew Of Immortality Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Steamed Scorpions Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Dragon Breath Cocktail Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Hwergelmir's Tonic Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Nine Tail Dish Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง (ภายในบรรจุ 10 ชิ้น) 30 Increase AGI Scroll Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง 50 Blessing Scroll Box สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 กล่อง 50 Enriched Oridecon ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 200 Enriched Elunium ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 200 Boarding Halter Box30Day สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 250 C Fawn Ear สามารถแลกเปลี่ยนได้ 1 ea 1,800 ที่มา https://ro.exe.in.th/news/kp-bonus-june-2019
 14. Kawaii Kitsune Scroll : เติมเงินสะสมครบ 1,000 บาท รับไอเทมฟรี! โปรโมชั่นไข่สุ่มประจำเดือนมิถุนายน 2562 เพียงเติมเงินจากบัตรทุกประเภท และ ทุกช่องทางการเติมเงิน สะสมยอดครบทุกๆ 1,000 บาท ก็รับไข่สุ่ม Kawii Kitsune Scroll 2 ea พร้อมกับ Siege White Potion Box100 จำนวน 2 กล่อง ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ - 27 มิถุนายน 2562 โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) เท่านั้น! เติมเงิน คลิก เริ่มโปรโมชั่น : 30 พฤษภาคม 2562 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 27 มิถุนายน 2562 เวลา 08.59 น. (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) เท่านั้น! โปรโมชั่นสำหรับการเติมเงินผ่านทุกช่องทาง และ ทุกประเภทบัตร สะสมยอดครบทุกๆ 1,000 บาท จะได้รับไข่สุ่ม Kawii Kitsune Scroll จำนวน 2 ea พร้อมกับ Siege White Potion Box100 จำนวน 2 กล่อง ฟรี! ช่องทางการเติมเงินใหม่ K-Payment Gateway สามารถเข้าร่วมกับโปรโมชั่นนี้ได้ วิธีการเติมเงิน คลิกที่นี่ สามารถเติมเงินและรับไอเทมโปรโมชั่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (เฉพาะภายในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น) ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หลังจากเติมเงินเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทม ได้จากหน้าระบบจดหมายภายในเกม (RodEx) โดยไอเทมจะอยู่ในหน้า Notice เมื่อเติมเงินสะสมครบทุกๆ 1,000 บาท จากทุกช่องทางการเติมเงิน และ ทุกประเภทบัตร รับไข่สุ่ม Kawii Kitsune Scroll 2 ea และ Siege White Potion Box100 จำนวน 2 กล่อง ฟรี! Siege White Potion Box100 สามารถแลกเปลี่ยนได้ Kawii Kitsune Scroll เมื่อเปิดออกจะสุ่มได้รับไอเทม 1 อย่าง จากรายการต่อไปนี้ First Refill : เติมเงิน 500 บาทครั้งแรก รับไอเทมฟรี! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม :: https://ro.exe.in.th/news/first-refill-june-2019 ที่มา https://ro.exe.in.th/news/kawaii-kitsune-scroll-june-2019
 15. First Refill : เติมเงิน 500 บาทครั้งแรกรับไอเทมฟรี! โปรโมชั่น First Refill ประจำเดือนมิถุนายน 2562 เมื่อเติมเงินด้วยบัตรทุกประเภท และ ทุกช่องทางการเติมเงิน ราคา 500 บาท เฉพาะใบแรกในช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น รับไปเลยทันที Kawaii Kitsune Scroll 1 ea พร้อม Siege White Potion 200 ea เริ่มโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 27 มิถุนายน 2562 โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) เท่านั้น! เติมเงิน คลิก เริ่มโปรโมชั่น : 30 พฤษภาคม 2562 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 27 มิถุนายน 2562 เวลา 08.59 น. (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) โปรโมชั่นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ Revo Classic (Hera / Valhalla) เท่านั้น! โปรโมชั่นเมื่อเติมเงินครั้งแรกด้วยบัตรราคา 500 บาท (เข้าร่วมทุกประเภทบัตร และ ทุกช่องทางการเติมเงิน) ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ช่องทางการเติมเงินใหม่ K-Payment Gateway สามารถเข้าร่วมกับโปรโมชั่นนี้ได้ วิธีการเติมเงิน คลิกที่นี่ สามารถเติมเงินเพื่อรับไอเทมของแถมจากโปรโมชั่นได้เพียงครั้งแรก และ ครั้งเดียวเท่านั้น (เช่น หากผู้เล่นเติมเงินด้วยบัตร True Money ราคา 500 บาท และ รับไอเทมโปรโมชั่นไปแล้ว เมื่อผู้เล่นกลับมาเติมเงินด้วยบัตร EXcash ราคา 500 บาทอีกครั้ง ผู้เล่นจะไม่ได้รับของแถมจากโปรโมชั่นนี้อีก) ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หลังจากเติมเงินเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทม ได้จากหน้าระบบจดหมายภายในเกม (RodEx) โดยไอเทมจะอยู่ในหน้า Notice เมื่อเติมเงินครั้งแรกด้วยบัตรราคา 500 บาท ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น (เข้าร่วมทุกประเภทบัตร และทุกช่องทางการเติมเงิน) รับ Kawaii Kitsune Scroll 1 ea และ Siege White Potion 200 ea Siege White Potion ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ Kawaii Kitsune Scroll เมื่อเปิดใช้งานสุ่มรับไอเทม 1 อย่างจากรายการต่อไปนี้ Kawaii Kitsune Scroll : เติมเงินสะสมครบ 1,000 บาท รับไอเทมฟรี! อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม :: https://ro.exe.in.th/news/kawaii-kitsune-scroll-june-2019 ที่มา https://ro.exe.in.th/news/first-refill-june-2019
 16. เควสนี้เซิร์ฟ Revo เข้าแล้วนะ 😎
 17. ดันออคส่วนตัวฉบับ Revo มาแล้วจ้าา 😂
 18. ออคส์เม็มโมรี Orc's Memory อัพเดทเข้าเซิร์ฟเวอร์รีโวเมื่อวันที่ 23/05/2019 https://ro.exe.in.th/news/orc-memory-dungeon-2019 เกี่ยวกับ Memorial Dungeon • เป็นการผสมระหว่างการทำเควสและการเก็บเลเวล ผู้เล่นจะต้องทำการฆ่ามอนสเตอร์ตามเงื่อนไข เพื่อเรียกมอนสเตอร์พิเศษหรือบอส MVP ออกมา • ลักษณะโดดเด่นและแตกต่างจากดันเจี้ยนปกติ คือ การจะเข้าสู่ดันเจี้ยนต้องเข้าไปเป็นปาร์ตี้ โดยให้หัวหน้าปาร์ตี้ทำการจองเพื่อเข้าไปภายในดันเจี้ยนเท่านั้น • หากจองดันเจี้ยนไปแล้ว แต่ยังไม่มีสมาชิกเข้าไปภายใน 5 นาที ดันเจี้ยนจะถูกทำลาย และหัวหน้าปาร์ตี้จะต้องทำการจองดันเจี้ยนใหม่ • เป็นการเข้าไปเก็บเลเวลและล่าบอส MVP แบบเป็นส่วนตัว ภายในดันเจี้ยนจะมีเพียงปาร์ตี้ของเราเท่านั้น • เมื่อเข้าสู่ดันเจี้ยน ไปแล้วไม่สามารถเปลี่ยนหัวหน้าปาร์ตี้ได้ • ตัวละครใดที่ถูกไล่ออกจากปาร์ตี้ ตัวละครนั้นจะถูกวาร์ปออกมานอกดันเจี้ยนทันที • หากจองดันเจี้ยนหนึ่งไปแล้ว แต่ผู้เล่นเปลี่ยนใจต้องการจะไปเข้าดันเจี้ยนอื่นแทน สามารถทำได้ แต่จะต้องรอให้ดันเจี้ยนเดิมที่จองไว้ก่อนหน้านี้ถูกทำลายก่อน หรือใช้วิธีสร้างปาร์ตี้ใหม่ก็ได้เช่นกัน (ปาร์ตี้หนึ่งจะเข้าดันเจี้ยนได้เพียงที่เดียวเท่านั้น ในช่วงเวลาเดียวกัน) • แต่ละดันเจี้ยนมีเวลาจำกัด เมื่อเข้าไปในดันเจี้ยนแล้วหากหมดเวลา ตัวละครทั้งหมดที่อยู่ภายในดันเจี้ยนจะถูกส่งออกมา และสามารถสร้างปาร์ตี้เพื่อเข้าไปได้อีกครั้งเมื่อครบระยะเวลากำหนด (Cooldown) • ภายในดันเจี้ยน จะไม่สามารถใช้ Teleport / Fly Wing / บันทึกจุดวาร์ปได้ เควสเข้าดันเจี้ยน Orc Memory Dungeon เงื่อนไขการเข้าสู่ดันเจี้ยน : Base LV.30 - 80 จำนวนสมาชิกในปาร์ตี้ : 1 คนขึ้นไป ระยะเวลาจำกัด : 2 ชั่วโมง ระยะเวลาเริ่มครั้งใหม่ (Cooldown) : 2 ชั่วโมง 1.สร้างปาร์ตี้ /organize จากนั้นไปแมพ gef_fild10 พิกัด 242, 202 ให้หัวหน้าปาร์ตี้คุยกับ Dimensional Gorge Piece เลือก "Orc's Memory สร้างดันเจี้ยน" จะมีหน้าต่างเล็กๆเด้งขึ้นมา "รอลำดับคิว" (เมื่อถึงคิวของเรามีเวลา 5 นาที) ให้สมาชิกในปาร์ตี้เลือก "เข้าสู่ดันเจี้ยน" 2.เมื่อเข้าไปข้างในแล้ว จะโผล่มาที่ถ้ำOrc ชั้น 1 ให้หัวหน้าปาร์ตี้คุยกับ Kruger (จุดสีฟ้า) รอให้ Kruger อธิบายให้จบแล้วจะหายตัวไป จะมีมอนสเตอร์โผล่ขึ้นมา (ปิดหน้าต่างเวลาตรงเครื่องหมาย x ได้นะจ้า) 3.ภารกิจ : ลอบเข้ากำจัด "Enchanted Orc" (จุดสีเขียว) หลีกเลี่ยงการสู้กับ Orc ตัวอื่นๆ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดปัญหาได้ Enchanted Orc จะมีอยู่ 1 ตัว/โซน เมื่อกำจัดแล้วประตูวาปจะเปิดในแต่โซน มีทั้งหมด 4 โซน(จุดสีแดง) มอนอื่นๆไม่จำเป็นต้องฆ่า เพราะยิ่งกำจัดมอนตัวอื่นมากจะมีผลต่อจำนวนมอนที่จะเกิดในโซนที่ 4 ในชั้น2 (Orc Warrior จะเกิดเป็น High Orc แต่ถ้าฆ่าจำนวนมากจะมีฝูง Stalatic Golem เกิดขึ้น) มอนสเตอร์ทั่วไปชั้น 1 Orc Warrior Desert Wolf Orc Archer Anopheles 4. ขึ้นไปยังถ้ำOrc ชั้น 2 ให้หัวหน้าปาร์ตี้คุยกับ Kruger(จุดสีฟ้า) รอให้ Kruger อธิบายให้จบแล้วเขาก็จะหายตัวไป จากนั้นมอนสเตอร์จะโผล่ขึ้นมา 5. ภารกิจ : ปลดผนึกโซน โดยจุดเตาด้วยไฟที่ร้อนแรง ต่อสู้ให้น้อยที่สุด เตาไฟจะต้องถูกจุดตามลำดับ และทั้งหมดไม่ใช่จะจุดติดได้ จุดเตาไฟ Brazier(จุดสีม่วง)ในแต่ละโซนตามลำดับหมายเลข เมื่อจุดไฟครบ 1 โซนจะมีเสียงท้าทายดังขึ้น(มอนสเตอร์พิเศษออกมา(จุดสีเขียว)) ให้กำจัดมอนสเตอร์พิเศษ เพื่อเปิดวาปไปยังโซนถัดไป(จุดสีแดง) มอนสเตอร์อื่นๆไม่จำเป็นต้องฆ่าเช่นเดียวกับชั้นแรก เพราะยิ่งกำจัดมอนตัวอื่นมากจะมีผลต่อจำนวนมอนที่จะเกิดในโซนที่ 4 Orc Zombie จะเกิดเป็น High Orc / Orc Skeleton จะเกิดเป็น Orc Archer แต่ถ้าฆ่าจำนวนมากจะมีฝูง Wraith เกิดขั้น มอนสเตอร์ทั่วไปชั้น 2 Orc Zombie Orc Skeleton Orc Archer High Orc Wraith Anopheles โซน 1 The Chief Orc of Safe guards : โอ้!! ดูเหมือนข้าจะมีผู้ท้าทาย แน่จริงก็ล้มข้าให้ได้ซิ!! มอนสเตอร์ที่ถูกอัญเชิญ The Chief Orc of Safe guards เมื่อกำจัดได้แล้วประตูเข้าโซนที่ 2 จะเปิด โซน 2 Orc Sniper : เก่งมาก! ประทับใจมากที่มาได้ถึงนี่ได้ แต่การเดินทางของเจ้าคงต้องจบลงที่นี่แล้ว... มอนสเตอร์ที่ถูกอัญเชิญ Orc Sniper เมื่อกำจัดได้แล้วประตูเข้าโซนที่ 3 จะเปิด โซน 3 Depreved Vengeful Orc Spirit : ข้าได้กินเนื้อสด! หิว! อยากลองเนื้อมนุษย์ฉ่ำๆ!! มอนสเตอร์ที่ถูกอัญเชิญ Vengeful Orc Spirit เมื่อกำจัดได้แล้วประตูเข้าโซนที่ 4 จะเปิด โซน 4 Depraved Orc Hero : ได้เลย นายท่าน มอนสเตอร์ที่ถูกอัญเชิญ Depraved Orc Hero และ Sharman Cargalache(Orc Lady) เมื่อกำจัด Orc Hero ได้แล้วจะมีวาปเปิดด้านล่างสุดของแมพ ปล.ถ้าโดน Sharman Cargalache จับได้ การลอบสังหารแผน Kruger ล้มเหลว ต้องกำจัด Sharman Cargalache(Orc Lady) แล้วหาร่องรอยของ Kruger ซึ่งเขานอนอยู่ใกล้ทางประตูวาป ให้คลิกคุย แล้วเดินออกประตูวาปได้ ________________________________________________________________________________________ เครดิต :
 19. ไม่มีลำดับนะเควสทางผ่าน ทำอันไหนก่อนก็ได้ 😃 บางเควสต้องทำเควสอื่นก่อนตามเงื่อนไขเควสทางผ่านนั้นๆ ถึงจะทำเควสต่อไปได้
 20. [K-Payment Gateway Promotion] เติมเงินสะสมครบทุก 1,000 บาท รับไอเทมฟรี! เปิดช่องทางการเติมเงินใหม่ ให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วย K-Payment Gateway ของธนาคารกสิกรไทย ชำระเงินด้วย QR Code พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ! เพียงเติมเงินผ่านช่องทาง K-Payment Gateway สะสมครบทุกๆ 1,000 บาท รับไอเทมฟรี! ตั้งแต่วันนี้ - 13 มิถุนายน 2562 โปรโมชั่นเข้าร่วมทุกเซิร์ฟเวอร์ Hera / Valhalla / Jellopy เฉพาะการเติมเงินผ่านช่องทาง K-Payment Gateway เท่านั้น เติมเงิน คลิก วิธีการเติมเงินผ่านช่องทาง K-Payment Gateway อ่านรายละเอียดขั้นตอนการเติมเงิน :: https://ro.exe.in.th/news/ro-k-payment-gateway เริ่มโปรโมชั่น : 16 พฤษภาคม 2562 (หลังปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 13 มิถุนายน 2562 เวลา 08.59 น. (ก่อนปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์) โปรโมชั่นนี้เข้าร่วมทุกเซิร์ฟเวอร์ Hera / Valhalla / Jellopy โปรโมชั่นเมื่อเติมเงิน ผ่านช่องทาง K-Payment Gateway เท่านั้น! และสะสมครบทุกๆ 1,000 บาท จะได้รับไอเทมฟรี! (ยกตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นเติมเงิน 500 บาท ผ่านช่องทาง K-Payment Gateway จากนั้นเติมอีก 500 บาท ด้วยบัตรอื่นๆ ผู้เล่นจะไม่ได้รับไอเทมจากโปรโมชั่นนี้ เนื่องจากนับยอดการเติมเงินสะสมเพื่อรับไอเทม จากช่องทาง K-Payment Gateway เท่านั้น) ผู้เล่นสามารถรับของแถมจากการเติมเงินสะสมครบ 1,000 บาท ผ่านช่องทาง K-Payment Gateway ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หลังจากเติมเงินเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทมได้ทันที จากช่องทางดังต่อไปนี้ - เซิร์ฟเวอร์ Hera / Valhalla รับไอเทมได้จากหน้าระบบจดหมายภายในเกม (RodEx) โดยไอเทมจะอยู่ในหน้า Notice - เซิร์ฟเวอร์ Jellopy รับไอเทมได้ที่ NPC ชื่อ Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 เมื่อเติมเงินสะสมครบทุกๆ 1,000 บาท ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น (ผ่านช่องทาง K-Payment Gateway เท่านั้น) รับ Tiger Scroll 2 ea และ Cool Summer Outfit 5 ea Cool Summer Outfit เมื่อทำการกดใช้งาน ตัวละครจะสวมใส่ชุดว่ายน้ำเป็นเวลา 10 นาที Tiger Scroll เมื่อเปิดใช้งาน สุ่มรับไอเทม 1 ชิ้นจากรายการต่อไปนี้ เมื่อสวมใส่ไอเทม Black Shiba Inu Hat ร่วมกับ Fidelity Necklace มีโอกาสที่จะแปลงร่างเป็น Atroce เมื่อทำการโจมตีศัตรู ที่มา https://ro.exe.in.th/news/k-payment-gateway-promotion-2
 21. ลองเช็คพิกัดดูอีกที อาจจะค้นหาผิดโลงศพก็ได้ ขั้นตอนนี้ค้นหารูบี้ไม่ยากนะ ลองสังเกตุดูว่าคุยแล้วมีแสงหิ้งห้อยขึ้นมาไหม
 22. สมาชิกท่านใดที่ขึ้น  เซิร์ฟเวอร์: 1,2 ให้ตั้งค่าชื่อเซิร์ฟใหม่อีกรอบนะ

   

×
×
 • Create New...