Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 04/16/2019 in all areas

 1. 8 points
  "You will never reach your destination if you stop and throw stones at every dog that barks" - Winston Churchill "คุณจะไม่มีวันถึงเป้าหมายหากคุณมัวแต่หยุดและปาหินใส่หมาทุกตัวที่เห่าใส่คุณ" - วินสตัน เชอร์ชิล
 2. 5 points
  เวลาเปลี่ยน..ใจคนเปลี่ยน ทุกสิ่งทุกอย่างย่อมมีความเปลี่ยนแปลงมันคือ"สัจธรรม" แต่... มีอยู่หนึ่งสิ่งที่มันแทบไม่เคยเปลี่ยนเลยนั่นคือ"นิสัยของมนุษย์"ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปซักแค่ไหนก็ตาม นิยาย"3ก๊ก"ยังคงได้รับความนิยมทั่วโลกจนปัจจุบัน ส่วนหนึ่งเพราะนิสัยของตัวละครในเรื่องนั้นในทุกวันนี้ก็ยังคงมีคนแบบนั้นๆอยู่ให้เห็นจริงๆ สารคดีเรื่องหนึ่งได้กล่าวถึงตลาดเก่าในประเทศหนึ่งใว้ว่า "จริงๆแล้วตลาดนี้แทบไม่เปลี่ยน เพราะเมื่อหลายร้อยยปีที่แล้วตลาดนี้ก็ยังคงมีคนขายของราคาถูก ขายของแพง มีการตะโกนเรียกลูกค้า มีคนโกง มีคนใจดี มีคนเห็นแก่ตัว มีหัวขโมย ไม่ต่างจากปัจจุบันเลย" ชีวิตในROEXE 4.0 ของตัวเราหลายครั้งก็รู้สึกได้ว่าภาพอดีตหลายๆอย่างมันก็ย้อนกลับมากระทบเข้าอย่างจังท่ามกลางสรรพสิ่งที่มันเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย มรดกอย่างหนึ่งที่ไม่มีวันจางหายของมนุษย์ก็คือสีสันของชีวิตผู้คนที่หลากหลาย มันคือความสวยงามอย่างหนึ่งไม่ว่าจะเป็นโลกความจริงหรือในเกมส์ เพราะเรายังคงพบเห็นคนมาขอให้เป่ากระหม่อมให้อยู่เสมอ เพราะเรายังคงพบเห็นคนที่มีมารยาทนอบน้อมถ่อมตน เพราะเรายังคงพบเห็นคนมาบ่นกับอะไรบางสิ่ง เพราะเรายังคงพบเห็นคนที่ยังรักสนุกแบบเป็นหมู่คณะและเน้นสังคม เพราะเรายังคงพบเห็นผู้ที่ยังต้องการความช่วยเหลือ เพราะเรายังคงพบเห็นผู้ที่ยังคงรักในความคลาสสิค เพราะเรายังคงพบเห็นคนเหงาที่ต้องการเพื่อนเล่น เพราะเรายังคงพบเห็นคนสิ้นหวังและคนที่ยังมีความหวัง เพราะเรายังคงพบเห็นคนโพสอะไรที่น่ารักน่าเอ็นดูเช่นนี้(รูปที่2เขาเรียกกันว่าC.หมาเน่าจ้า แหมเรียกซะน่ารักเลยนะ55) เพราะเรายังคงพบเห็นผู้คนที่นำแฟชั่นอันเป็นแรงบันดาลใจในการครีเอตเครื่องแต่งกาย เพราะเรายังคงพบเห็นคำทะลึ่งตลกให้ได้อมยิ้มและเขินจนหน้าแดงเมื่อได้เห็น เพราะเรายังคงพบเห็นคนที่ชอบอู้ กินแรงเพื่อน (อันนี้อู้แต่พิมพ์ซะโกรธไม่ลงเลย55) เพราะเรายังคงพบเห็นคารมคมคันของบรรดาพ่อค้าแม่ขาย เพราะเรายังคงพบเห็นผู้ที่ชอบสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น เพราะเรายังคงพบเห็นผู้ออกมาระบายปัญหาชีวิต สุขภาพ และครอบครัว เพราะเรายังคงพบเห็นผู้ที่ไม่เชินที่จะบอกวัยของตัวเอง และ..เพราะเรายังคงพบเห็นคำหวานจนน้ำตาลเนียกพี่...จากคุณ
 3. 4 points
  แอสกาสของล้นนนน อะจ่ะ ของมันล้นไป ทำเงินไม่ได้ เข้าใจหลายๆคนได้ อ่านไปอ่านมา ชักจะไม่ใช่แค่อยากเล่นเซิฟใหม่คลาส3แล้วสิ ขอเถอะคุณ ด้วยความเร็วในการฟาร์มของคลาส3 ต่อให้เปิดใหม่ ก็ไม่นานหรอก การ์ดบอส ของในเกมเดี๋ยวก็ล้นเหมือนเดิม พูดอย่างกับว่ามันฟาร์มยากอย่างงั้นแหละ mนี่ยิ่งง่ายเลย กิโยใส่กาต้าแมงแดง ปั่นในแม็กม่า2 เต็มที่วันละ30mยังได้ แถมตั้งมาโครปั่นได้ด้วย อุ๊ปส์ คนจะเล่นเซิพใหม่อะเนอะ เข้าใจได้ ทุกวันนี้ถ้าเข้าpvpผมยังใช้แค่กาต้ากึ่งอยู่เลย ฟาร์มหาอย่างง่าย ปั่นแม็กม่าไม่เกินครึ่งชม.ได้4-5อัน เจาะเล่นเพียบ ไม่ต้องถามนะ ว่าเอาเงินที่ไหนมาเจาะ ค่าขยะจากแม็กม่านั่นแหละ ฟาร์มของแลปยิ่งง่ายเลย สกิลคลาส3เคลียร์แปปเดียว เพราะแบบนั้น ถ้ามาบอกว่ากลัวmล้นของล้นนี่ก็นะ55 ส่วนเรื่อง การ์ดบอสกับของเทพ ก็ไม่ใช่ประเด็น ทุกวันนี้คุณใส่ของเทพการ์ดบอสกันทุกคนมั๊ยล่ะเวลาเก็บเวลอะ ก็ไม่หนิ แล้วจะมาซีเรื่องนี้ทำไม ใส่ของเทพก็ไม่ได้เก่งกว่าคนอื่นเท่าไหร่หรอกถ้าเดินไม่เป็น เทคนิคต่างหากที่สำคัญ ขอไม่ตอบในกระทู้นะครับ เพราะผมเป็นคนเล่นแอสกาสที่ขี้แซะมากๆ เดี๋ยวคนจะมาเล่นเซิพที่ผมอยู่น้อยลง//มองบน
 4. 3 points
 5. 2 points
  เนมเลสมาตอนเลิกเล่น!!!?? รอคนสานเจตนาแห่ง คนปราบผีปีศาจ อยากเห็นค่ะ เพราะคงไม่มีโอกาสไปเล่นละ จะมีมั้ยหนอ ในใจก็อยากไปลองด้วยตัวเอง แต่ไม่มีของเลยเนี่ยสิ หรือจะกลับไปดีนะ #คนโลเล2019 แต่ก็ว่างเล่นแค่วันหยุด
 6. 2 points
  ชดเชยระบบรับไอเทมของกิจกรรม Daily Login เพิ่มจำนวน 5 สิทธิ์ 📢 ประกาศแจ้งผู้เล่นค่ะ ขณะนี้ระบบรับไอเทมของกิจกรรม Daily Login เปิดให้บริการเรียบร้อยแล้วค่ะ ✨ ทีมงานได้ทำการชดเชยโดยการมอบสิทธิ์ในการกดรับไอเทมเพิ่มจำนวน 5 สิทธิ์ ⚠️ เฉพาะผู้เล่นที่เคยทำการล็อคอินรับไอเทมอย่างน้อย 1 วันในช่วงเดือนนี้เท่านั้นนะคะ และทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ 🙏 💟 รับไอเทม https://activities2.exe.in.th/…/ragnarok-revo/revo-daily-lo… #ROEXTREME #ROEXE #DAILY_LOGIN
 7. 2 points
  ใครหาของเควสสงกรานต์ขายที่แอสการ์ดช่วงนี้นี่หาเงินหลักร้อยเอ็มได้สบายๆ (ราคาร้านตั้งรับประมาณครึ่งนึงของที่ร้านนี้ขาย) ส่วนคนที่ทำเควสวันละหลายตัวแล้วยังสุ่มไม่ได้คอสแบบเราน่ะเหรอ...จะหมดตัวแล้วจ้า
 8. 2 points
  คูณExpในวันหยุดยาวสถานที่เวลสำคัญๆจึงหนาแน่นไม่แพ้ความความคึกคักของผู้คนในโลกจริงช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้เลยทีเดียว Mapที่เราไปเวลถูกยึดพื้นที่จากบรรดากลุ่มตี้ชนิดขยับไปไหนก็เจอขึงZoneดักใว้ตลอด มอนมันมาไม่ถึงเราทำให้ไม่ได้EXPเป็นกอบเป็นกำอย่างใจหวังนัก ชม.นี้Mapดีๆคนเยอะทุกที่ การหนีปัญหาจากจุดนี้เราอาจไปเจอปัญหาในจุดใหม่หรือเปล่า? "เขาก็อยากจะก้าวหน้าเหมือนเรา" ใจเขาใจเรา ของแบบนี้จึงว่ากันไม่ได้ตราบที่กฎกติกามารยาทยังโอเคกันอยู่ และเพราะวันนี้มันก็ไม่มีอะไรอย่างอื่นให้ต้องทำแล้วนี่ ความสนุกแบบเดิมสไตล์เรามันเริ่มจะหายไปทุกที Mapที่เคยเอาแม่ชีไปวิ่งเล่นคลายเครียดไปกุศลก็รกร้าง ป่าไฮออคก็เงียบลงไปมาก ของจำเป็นก็มีครบแล้ว ผงทองและอื่นๆที่เคยแพงก็รับกันถูก แมพที่เคยมีการ์ดดี มีของดีทุกวันนี้กลายเป็นของขายไม่ออก ทำให้หมดแรงจูงใจพาลไปไม่อยากออกไปล่า ภาระกิจ99ครั้งนี้มันจึงต้องเป็นไฟท์บังคับที่ยังทำให้อดรินาลีนเน่าๆของเรายังคงสูบฉีดอยู่ได้ ขนาดช่วงคูณExpกดสมุดคูณExpช่วยด้วยในช่วงเวล90กว่าๆนี้ยังรู้สึกหนืดอยู่เลย มันไม่ง่ายอย่างที่คิดใว้ นับถือความอดทนของผู้ที่99ไปแล้วจริงๆ เมื่อถึงวันสุดท้ายของการคูณ ได้แค่ไหนก็คงต้องเอาแค่นั้นเพราะงานในชีวิตจริงมันมาจ่อแล้ว /เริ่มแอบเหลือบไปมองMiracle Medicine ที่เก็บใว้เป็นลังในตู้แช่เย็นเจี๊ยบจนเป็นวุ้นด้วยสายตาอันเจ้าเล่ห์และหื่นกระหาย
 9. 1 point
  ครับ เห็นมีตัวแทนจำหน่ายบัตรหลายเจ้า เขาส่วนลดเยอะอยู่นะ9-10เปอเซน แต่ถ้าชอบซื้อผ่านเว็บมันสะดวกและชิน อันนี้ไม่เปนไรครับแล้วแต่ชอบ
 10. 1 point
  ซื้อผ่านเวปครับไม่ได้ซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย เหมือนคนซื้อปกติธรรมดานี่แหละไม่ได้ซื้อเยอะ โดยปกติแล้วการซื้อบัตรเติมเงิน online เช่นจาก 7-11 เราจะไม่ได้ส่วนลดอะไรเลย ราคาเต็ม แต่การที่ผมซื้อผ่านเวปบางที่จะให้ส่วนลด จะซื้อใบเดียวก็ได้ เวลาไหนก็ได้ไม่มีข้อจำกัดใดๆนอกจากเงินหมด (ซึ่งเขาก็ได้มาอีกที เช่นสมมุติเขาได้ 10% แต่แบ่งมาลดให้เรา 4.5% เพื่อซื้อกับเขาดีกว่าซื้อราคาเต็มที่อื่น เป็นต้น) ตัวอย่างเช่น EX Cash → -4.5% , True Money -1% , Digicash -8% และอื่นๆ เติมเงินมือถือค่าย DTAC -3.5% → แล้วไปซื้อของในเกม โดยเรียกเก็บเงินผ่านบริการ Dtac (เหมือนเติม เงินมือถือ 800 บาท แต่จ่ายจริง 772 บาท แล้วไปซื้อของในเกมหรือซื้อเน็ต โทรอะไรก็ได้เต็มๆ 800 บาท) ผมว่าดีกว่ารายเดือน มันจะเรียกเก็บตามที่จ่ายจริงตามบิลรายเดือนมั้ง? ผมไม่เคยรายเดือนไม่กล้าฟันธง
 11. 1 point
  - ตอนนี้มีขายป๊อกกี้ใน Cash Shop กล่องละ 5000KP หรือ 500บาท ได้ 20ea ส่วนโปรนี้ได้ป๊อกกี้ 60ea เทียบเท่ามูลค่า 1500บาท ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ไหนจะเลือดเรดิก/ไวท์/บลู อีก แถมพ่วงด้วยโปรประจำเดือน สะสมยอดเติมครบ 1000บาท มีของแถมให้อีก
 12. 1 point
  บ่น : หาเงินในเกมมันหนักหัวใครฟะ บอกเลยตูหาเงินเติมเข้าค่ายเกมเยอะกว่าพวกที่บ่นๆอีกนะเห้ย ชีวิตเราไม่มีมีแต่เปย์อย่างเดียว เล่นเกมสมัยนี่้ มันต้องฉลาดเล่น เงื่อนไขของคำว่าเกมคือ สนุก!! เพลิดเพลิน ไม่ทำให้เครียด เมื่อก่อนก็ด่านะพวกพ่อค้าทำให้เกม เสียเกมพัง แต่สมัยนี้พวกนี้แหละที่ทำให้เกมเดินหน้าไปต่อได้ เติมเยอะกว่า ผู้เล่นขาประจำหลายๆคนรวมกันอีก ที่ทำให้เกมเสียเกมพังคือพวกที่ใช้ด้านมืด (บอท โปร มาโคร บลาๆ ) ส่วนพวกที่เล่นมือ เขาก็ได้ใช้สมอง + ความขยัน + ความอดทน ซึ้งเขาจะแปลงเวลา+แรงกายที่เสียไปแบบนั้นออกมาเป็นเม็ดเงินก็เรื่องของเขา ยกตัวอย่างเลยพวกรับบิน พวกนี้จะเติมตัง ซื้อexp แหวน ซึ่งงานบินแต่ละที ของพวกนี้ใช้เยอะมาก exp งี้ เงินก็เข้าค่ายเกมล้วนๆ ถึงบางคนจะไปซื้อของแคชลดราคาจากแม่ค้าส่วนมากก้เหอะ แต่พวกนั้นก็ใช่จะเสกมาพวกนั้นก็เติมแคชเอาโปรมาขายเอาแคชมาขายกันทั้งนั้น พอดีเจอคนเก็บเวลแล้ว มันเจอผมแทงมอนตัดหน้า (ตูหาของเควส) เจอซิบมาด่าเฉยเรื่องนี่ี้เฉย เลยมาระบาย
 13. 1 point
  (Revo Classic) อัพเดทเพิ่มเข้ามา 3 ข้อ 📣 ขณะนี้ทุกเซิฟเวอร์ เปิดให้บริการตามปกติแล้วค่ะ ในส่วนของระบบเติมเงินกรุณารอสักครู่นะคะ หากผู้เล่นพบปัญหาการใช้งานหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน LiveChat ได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ https://exe.in.th/LiveChat 🔧 Dev Note 1. (Revo Classic) เพิ่มไอเทม Sandstorm ให้มีการดรอปจากมอนเตอร์ Skeleton General <--- ข้อมูลมีด Sandstorm [4] 2. ( All Server) จำหน่าย Flash Sales Biscuit Stick Box ในราคากล่องละ 5,000 KP <--- กล่องป๊อกกี้ +15 Status 3. ( All Server) ค่าประสบการณ์คูณ EXP 150 % จะยังคงอยู่ถึงวันที่ 18 เมษายน เวลา 23.00 น. <--- หมดพรุ่งนี้ 5 ทุ่ม . #ROEXTREME #ROEXE #RAGNAROK
 14. 1 point
  เมื่อวานเข้าเล่น Ro อารมณ์เสีย ไปกาสยิง Elu ตกตรงหน้า กำลังจะเดินไปหยิบ มีคนเดินตัดหน้าไม่พอ ยังมีตัวอะไรไม่รู้ว๊าปมาข้างๆ Elu พอดี แล้วก็หยิบไปเฉย ก็เลยออกไปเล่น Rockman 11 บน NS สนุกดีจริงๆ เลยน่า เล่นวันเดียวเคลียร์เลย (ฮา) ต่างกับ Zelda เล่นมาจะเป็นเดือนแล้วไม่จบสักที (ฮา)
 15. 1 point
  ตอนนี้ Server Hera ทำเควสนี้ได้แล้วนะฮะ ใครคิดจะรอเข้า Nameless Island ทำเสียตั้งแต่วันนี้ ปล. เควสนี้ขอตั้งชื่อว่า เควสวิ่งฝ่านรก (คิดมาเพื่อลดเปอร์ชัดๆ) ปล.2 ใครรู้จักเจ้า Sandman สีสะท้อนแสงตัวนี้บ้าง
 16. 1 point
  [Headgear] Hahoe Mask สิ่งที่ต้องใช้: Four Leaf Clover 1 ea หาได้ขาก Breeze, Mandragora, Rafflesia Log 500 ea หาได้จาก Stone Shooter, Wooden Golem, Wooden Goblin Elastic Band 10 ea หาได้จาก Wootan Shooter Bookclip in Memory 20 ea หาได้จาก Rideword, Death Word Cactus Needle 100 ea หาได้จาก Muka Mane 100 ea หาได้จาก Savage วิธีการทำเควส 1. ไปที่เมือง Payon แล้วคุยกับ Chungwolmang (payon 135, 320) เลือก “แน่นอน” เขาจะเอา Four Leaf Clover 1 ea ไป และขอ Log 500 ea กับ Elastic Band 10 ea 2. นำไอเทมมาให้เขา แล้วเลือก “Hahoe Mask” เขาจะขอ Bookclip in Memory 20 ea, Cactus Needle 100 ea และ Mane 100 ea 3. นำไอเทมมาให้เขา เขาจะทำหน้ากากให้เรา เราก็จะได้ Hahoe Mask มาใส่แล้ว ขอบคุณเซิฟเวอร์ทดสอบจาก Electronics Extreme ที่เอื้อเฟื้อพื้นที่และไอเทมในการทำเควส
 17. 1 point
  Nameless Island เงื่อนไข : Base Lv. 80 ขึ้นไป และผ่านการทำเควสต่างๆ ดังนี้ [Nameless] คำสาปจากเจ้าแห่งปิศาจ [Rachel] The Wicked Delivery [Rachel] Rachel Sanctuary Part I & Part II [Nameless] ช่วย Karyn ตามหาน้องสาว สิ่งที่ได้รับ : Base EXP 100,000 และสามารถเดินทางไปยัง Nameless Island ได้ 1. ให้เราโดยสารเรือบินจากเมือง Izlude (บริเวณพิกัด 203, 55) 2. พอเราขึ้นเรือบินแล้ว ให้เราเดินเข้าห้องทางขวามือ เมื่อเข้ามาแล้วให้เดินบริเวณบันได Agent จะปรากฏตัวขึ้น แล้วบอกให้เราไปพบกับ Priest Bampee 3. ไปคุยกับ Priest Bampee ที่โบสถ์เมือง Prontera เขาจะให้เราช่วยตามหาคน โดยให้เราไปหาข้อมูลที่เมือง Comodo 4. เข้าไปในคาสิโนที่เมือง Comodo บริเวณพิกัดที่ 140, 144 เมื่อเข้ามาแล้วให้เดินตรงไปข้างล่างบริเวณโต๊ะไพ่ บริเวณพิกัด 174, 90 ให้เราคุยกับ Ordinary Man เมื่อคุยกับเขา เขาจะพาเราแอบคุยตรงมุมนึงของห้อง และให้ข้อมูลเรื่องดินแดนตะวันตก 5. กลับไปคุยกับ Priest Bampee ให้เราคุยกับเขา 2 ครั้ง เลือกตอบ ตกลง 6. ไปที่เมือง Rachel ให้เราเข้าไปในร้านอาหารบริเวณด้านบน NPC Zonda Agency Employee (บริเวณพิกัด 115, 147) เข้าไปแล้ว ให้เราเดินเข้าห้องทางด้านซ้าย และคุยกับ Waiter เลือกตอบ ข้าต้องการสั่งอาหาร 7. พอสั่งอาหารแล้ว เราจะถูกย้ายเข้าไปนั่งที่โต๊ะอาหารโดยอัตโนมัติ ขณะที่รออาหารอยู่ เราจะได้แอบฟังโต๊ะข้างๆคุยกัน 8. ให้เราไปที่เมือง Veins เข้าไปในบ้านบริเวณพิกัด 88, 170 เข้าไปแล้วให้เราเดินตรงเข้าไปคุยกับ Magistrate ก่อน แล้วเดินกลับมาคุยกับ Soldier ที่อยู่หน้าวาร์ป จากนั้นให้กลับมาคุยกับ Magistrate อีกครั้ง เขาจะไม่ยอมให้ข้อมูลกับเราจนกว่าเราจะมีคำอนุญาต/คำสั่งจากเจ้าหน้าที่มาเท่านั้น 9. ไปที่วิหารเมือง Rachel คุยกับ High Priest Zhed เลือกตอบ เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นใน Veins.. เขาจะแนะนำให้เราไปหา High Priestess Niren 10. ออกมานอกวิหาร ไปบริเวณพิกัด 166, 57 คุยกับ High Priestess Niren เลือกตอบ ถามเกี่ยวกับพวกลักลอบขนของที่ Veins > ตกลง 11. ไปคุยกับ Magistrate ที่เมือง Veins อีกครั้ง คราวนี้เขาจะให้ข้อมูลเรื่องการสืบสวนกับเรา 12. ไปที่บาร์ในเมือง Veins บริเวณพิกัด 149, 217 เมื่อเช้ามาแล้วให้เราคุยกับ Drunkard เขาจะพูดถึงคนที่หลบหนีออกทะเลด้วยเรือประมง 13.ให้เราไปหา Karyn ในเมือง Veins บริเวณพิกัด 326, 185 เพื่อขอยืมเรือ 13. ออกไปที่แมพข้างล่างนอกเมือง บริเวณพิกัด ve_fild07 127, 131 เราจะเจอเรือประมงลำหนึ่ง เมื่อเราคุยที่เรือ Larjes จะโผล่มา ให้เราคุยกับเขาและเลือกตอบ ได้ ข้าพร้อมแล้ว เขาจะช่วยพาเราเดินทางไป Nameless Island 14. เราจะถูกพามาที่ Nameless Island ให้เดินไปบริเวณพิกัด 128, 208 เราจะเจอ Dead Crow ให้เราคุยและเลือกตอบ ลองสำรวจ ทันทีที่เราสำรวจซากอีกา เราจะถูกทำให้หมดสติ 15. เราจะถูกวาร์ปมาที่บ้านหลังหนึ่ง Larjes จะทักเรา แล้วอยู่ดีๆ ก็จะมี Monster โผล่ขึ้นมา ให้เรากำจัดมัน (ต้องเดินออกนอกห้องนอนก่อน ถึงจะโจมตีได้) 16. พอฆ่า Monster ได้แล้ว ให้เราออกนอกบ้านนั้น เมื่อออกมาจะพบว่าแมพข้างนอกเปลี่ยนไปแล้ว หลังจากขั้นตอนนี้เราสามารถเดินทางมา Nameless Island และลงดันเจี้ยนได้ตลอดแล้วค่ะ จะเลือกทำเควสต่อ หรือหยุดทำเลยก็ได้ 17. ให้เราเข้าดันเจี้ยน (พิกัดที่ 160, 184) และขึ้นไปที่ชั้น 2 พิกัดที่ 222, 70 ให้เราตรวจสอบ Books บริเวณนั้น เราจะได้รับ Research Note 1 ea 18. ไปที่ชั้น 3 พิกัดที่ 231, 232 (บริเวณขวาบนของแมพ) เราจะพบศพๆหนึ่ง ให้เรา แตะเขา 19. ทันทีที่แตะ ศพนั้นจะกลายเป็น Monster ให้เรากำจัดมัน เมื่อกำจัดแล้วให้เราตรวจสอบที่ศพอีกครั้ง เราจะได้รับ Token of King 20. กลับไปหา Larjes ที่ท่าเรือ เราจะได้รับ Base EXP 100,000 เป็นอันจบเควสค่ะ ในครั้งต่อๆไปสามารถเดินทางไป Nameless Island ได้ด้วยการนั่งเรือของ Larjes ที่แมพล่างเมือง Veins ค่ะ ถ้าภาพในกระทู้หาย, ไม่ขึ้น หรือขาดตกบกพร่องอะไรไป รบกวน PM บอกด้วยนะคะ
 18. 1 point
  [Headgear] Bride Mask สิ่งที่ต้องใช้: Four Leaf Clover 1 ea หาได้ขาก Breeze, Mandragora, Rafflesia Log 500 ea หาได้จาก Stone Shooter, Wooden Golem, Wooden Goblin Elastic Band 10 ea หาได้จาก Wootan Shooter Skirt of Virgin 20 ea หาได้จาก Sohee Fabric 500 ea หาได้จาก Wraith, Whisper, Wraith Dead Ancient Lips 2 ea หาได้จาก Merman, Deviace Squid Ink 100 ea หาได้จาก Marse วิธีการทำเควส 1. ไปที่เมือง Payon แล้วคุยกับ Chungwolmang (payon 135, 320) เลือก “แน่นอน” เขาจะเอา Four Leaf Clover 1 ea ไป และขอ Log 500 ea กับ Elastic Band 10 ea 2. นำไอเทมมาให้เขา แล้วเลือก “Bride Mask” เขาจะขอ Skirt of Virgin 20 ea, Fabric 500 ea, Ancient Lips 2 ea และ Squid Ink 100 ea 3. นำไอเทมมาให้เขา เขาจะทำหน้ากากให้เรา เราก็จะได้ Bride Mask มาใส่แล้ว ขอบคุณเซิฟเวอร์ทดสอบจาก Electronics Extreme ที่เอื้อเฟื้อพื้นที่และไอเทมในการทำเควส
 19. 1 point
  [Headgear] Sakkat สิ่งที่ต้องใช้: Trunk 120 ea หาได้จาก Karakasa, Greatest General, Clock เงิน 10,000 zeny วิธีการทำเควส 1. ไปที่เมือง Al De Baran แล้วเข้าไปคุยกับ พ่อค้า (aldeba_in,152,166) ที่บ้านทางขวามือของแผนที่ 2. เลือก “Sakkat” เขาจะทำหมวกให้เรา เราก็จะได้หมวก Sakkat มาใส่แล้ว
 20. 1 point
  สารบัญเควสหมวก :: Quest Headgear Index [ Update ล่าสุด : 22/11/60 ] สารบัญเควสทำหมวกในเกมค่ะ เรียงตามลำดับตัวอักษร A-Z วิธีการหาแบบรวดเร็ว กด CTRL+F และพิมพ์ชื่อหมวกที่ต้องการหา หมายเหตุ สีชมพู หมายถึง NPC / Map / Item ที่ใช้ในการทำเควสยังไม่เข้าในแพทปัจจุบัน สีดำ หมายถึง อยู่ระหว่างการจัดเตรียมข้อมูล Asgard หมายถึง ทำได้เฉพาะเซิฟเวอร์ Asgard เท่านั้น Alarm Mask Angel Wing Ears Angry Solo Hat Antler Ayam (Asgard) Baby Pacifier Bao Bao Beanie Binocular Black Cat Ears Blue Fish Blue Hairband Blush Boy's Cap Bride's Corolla (Asgard) Bride Mask Bulb Band Bunny Band Cake Hat Candle Catfoot Hairpin (Asgard) Censor Bar Chef Hat Cowboy Hat Cresent Hairpin Cross Hat Crown of Ancient Queen Crown of Mistress Crunch Toast Decorative Golden Bell Decorative Mushroom Deviruchi Hat Doctor Band Drooping Cat Ear Muffs Evil Wing Ears Fairy Flower Fashionable Glasses Feather Beret Feather Bonnet Flower Hairpin Frog Hat Giant Band Aid Grief for Greed Hahoe Mask Hair Brush Hat of Sun God Headset Heart Hairpin Helm of Angel Helmet of Orc Hero Hot-blooded Headband Indian Headband Indifferent Solo Hat Kitsune Mask Lazy Smokie Mage Hat Magician Hat Magistrate Hat (Asgard) Mine Hat Model Training Hat Mr. Smile Mystic Rose (Asgard) Mytical Lion Mask (Asgar Necktie Opera Mask Opera Phantom Mask Oxygen Mask Parcel Hat Party Hat Ph.D Hat Pretend Murdered Raccoon Hat Rainbow Eggshell Red Bonnet Red Ribbon Renown Detective's Cap Sakkat Sea-Otter Hat Chullos (Asgard) Smokie Leaf Sombrero Spore Hat Statue Of Baby Angel Stop Post Straw Hat Striped Hairband Sunday Hat Teddybear Hat Tulip Hairpin Valkyrie Helm Welding Mask Winter Hat (Asgard) Wonder Nutshell X-Hairpin Zealotus Mask Gigantic Magestic Goat (Asgard) , , , เครื่องสวมใส่ Paradise Team (Asgard) เครื่องสวมใส่ Paradise Team (Revo Classic)
 21. 1 point
  [Headgear] Antlers สิ่งที่ต้องใช้: Evil Horn 20 ea หาได้จาก Baphomet Jr. วิธีการทำเควส 1. ไปที่เมือง Alberta แล้วเดินเข้าไปที่บ้านหลังใหญ่ด้านบนของแผนที่ ขึ้นบันไดไปแล้วเดินเข้าห้องสุดทางเดินเพื่อคุยกับ Cherokee (alberta_in,122,53) 2. เลือก “ตกลง มาแลกกัน” เขาจะให้หมวกกับเราเพื่อแลกกับเขาของเรา เราก็จะได้หมวก Antlers มาใส่แล้ว
 22. 0 points
  ROMอัพคลาส3พรุ่งนี้ เนมเลสเข้าROEXE วันที่ 25 ตบกันเลยค่ะะะะะะะะะะะ
 23. 0 points
  ลิ้งค์สปอยกิจกรรมก็มีให้ดู ไหงยังมีคนคิดว่าเป็นเซิฟเวอร์ใหม่ ep 1 ละนั่น ถ้าเขาเปิด ต้องเปิด #เซิฟฟรีคลาสสาม ถ้าอย่างนั้น #ผมเล่นแน่นอน #เพราะผมไม่ชอบแอสการ์ด #IROผมก็ไม่ไปหรอก มัน #เหลือมล้ำของล้น อ่ะ
 24. 0 points
 25. 0 points
  เวทีใน ep. 1 กำลังมา!! (มีใครคิดออกบ้าง 🤣) 🔥 Stage On EP.1 Is Coming ‼️ www.ROEXE.in.th ------------------------------------------------- #ROEXE #ROEXTREME #RagnarokOnline 🔥 เวทีใน ep. 1 กำลังมา ‼️ www.ROEXE.in.th ------------------------------------------------- #ROEXE #ROEXTREME #RagnarokOnline
 26. 0 points
  ที ROMจะอัพคลาส 3ไม่มีใครงอแงประท้วงเอาแต่คลาสสิคเลยหละนั่น อ่อลืมไป ROMเกมมือถือ ไม่เกี่ยวกันๆๆๆๆ
 27. 0 points
  #สายขี้บ่นขี้มโนครับ
 28. 0 points
  มีใครแบบเล่นๆ อยู่แล้วเกมปิดไปเองบ้างมั้ย(แบบไม่เด้งข้อความอะไรเลยนะ) นี่เป็นบ่อยมากช่วงสงกรานต์ ออนตัวรับของขายของทิ้งไว้ กลับมาดูอีกทีมันปิดไปแล้ว
 29. 0 points
  จะพิมพ์ตัวใหญ่กันทำไม ทำหน้ายืด เน้นสีเอาก็พอแล้ว
 30. 0 points
  ช่วงนี้บอร์ดคึกคักนะคับ แต่คึกเพราะกระทู้โพสแควะกันไปมา ฮาๆ
 31. 0 points
  ทะเลาะกันจนเอียนอะ
 32. 0 points
  อ้าว ไอ่เสือ
 33. 0 points
  Revo class3 Vs. Renewal class3 let them fight //นั่งกินป๊อปคอร์น
 34. 0 points
  โทรไปนี่ เบเบ้จะรับรึเปล่า . ข้อความ Frost Joke เด้งจากหมวก Snowman ถ้าจำไม่ผิด มันคือเบอร์ Call Center ของ AS นะ
 35. 0 points
  เบื่อๆไปหา ขนหมูบ้างเอาไปขายด้วย 😛
 36. 0 points
  ไบโอแลป 3 นี่มันไวจริงๆ เมื่อวัน พฤ. ยัง 83 วันนี้ 99 ซะแล้ว ใช้ Field ไป 55 เล่ม + HE 2 เล่ม (ก็ตีว่า Field 56 เล่มอะแหละ) นี่ถ้าไม่ขี้เกียจ + ว่างทั้งวันนะ เอาจริงๆไม่น่าเกิน 2 วันด้วยซ้ำ >> 00:36 AM แน่นอนว่ามันต้องแลกมากับค่าใช้จ่ายมหาศาล ยาปา 8147 → 2257 = ใช้ไป 5890 ชุด คิดแบบง่ายๆ แค่ค่ายาปาอย่างเดียวถ้าเอา 17k x 5890 = 100,130,000 Zeny ยังไม่รวมค่าอื่นๆอีกทั้งหลาย ไวท์นี่จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ แต่ 10m ไม่อยู่อะ 15-20m ใบชุบส้ม ประกัน(ตอนเวล 95+) บลูเจม 2000+ เม็ด และอื่นๆ อีกไม่ใช่น้อย ------------------------------------------------------------------------- Edit : 5:03 AM พอและ นอนดีกว่า มีโกงกดยาเรดิกไป 21 ขวด เพื่อให้ดูดไบโอต่อได้
 37. 0 points
  ทำไมเควสนี้ดูมีอินเนอร์
×
×
 • Create New...