Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 08/14/2019 in all areas

 1. 9 points
  จากที่เชคดู พบว่า มอนเกือบทุกตัวในเกมนี้ - มีระยะมองเห็น 10 ช่อง - มีระยะการไล่ตาม 12 ช่อง คือ กรณีที่เป็นมอนที่จู่โจมก่อน หากเรายืนอยู่ห่างจากมัน 11 ช่อง มันจะไม่เข้ามาโจมตีเรา แต่ทันทีที่เราเหยียบเข้าไปในระยะ 10 ช่อง มันจะเข้ามาโจมตีเราทันที และเมื่อมันเข้ามาโจมตีเราแล้ว เราต้องทิ้งห่างจากมัน 13 ช่อง มันถึงจะหยุดวิ่งไล่ตามเรา ไม่สามารถทิ้งห่าง 11 ช่องเพื่อให้อยู่นอกระยะมองเห็นได้
 2. 5 points
  คลิปใหม่มาแล้ว สกอร่าสายที่อัพมาเพื่อใช้กับเมฆสายฟ้าโดยเฉพาะ
 3. 3 points
  วันนี้ 19/8/62 ช่วงบ่ายๆ มีกิจกรรม Event ให้เล่นกันด้วยนะ มีรางวัลให้ลุ้นเยอะแยะเลย เตรียมตัวกันให้พร้อม!! (ลองวัด IQ สมาชิกบอร์ดซะหน่อย)
 4. 3 points
  พี่เฮียเยอะมากกกก
 5. 2 points
  อันนี้เป็น quest skill นะครับ ไม่เปลือง pointก ส่วนการใช้งานก็ต่างกันนิดหน่อย Sight blaster กดใช้งานไม่ขุดมอน แต่ถ้าเดินผ่าน-มอนเดินเข้ามาใกล้ก็จะโดนdamageอัตโนมัติ ส่วนอีกอันต้องกด sight ธรรมดา แล้วค่อยกด Sightrasher เพื่อระเบิดไฟออกไปทำdamage8ทิศรอบตัว
 6. 2 points
  ต้องรอดูว่ากาชาปองที่เขาขายในงานมันจะมีอะไรแปลกใหม่หรืออะไรดีๆอยู่ในนั้น มีแนวโน้มว่าจะมีของ 2 ชิ้นนี้โผล่มาในกาชาเพราะเห็นอยู่ในหลายกิจกรรม ต้องรอดูฉบับเต็มอีกที ถ้าพูดกันตามตรง วิเคราะห์แล้วมันอาจมีค่าไม่มากอย่างที่คิด หมวกมงกุฏ → มันคือ "หมวกขี้" ที่ Vit+2 ดีๆนี่เอง ถ้านักดาบใส่ก็กลายเป็นหมวกเลือดคล้ายๆหมวกวันแม่ ? มันจะดีก็ต่อเมื่อต้อง +6 ให้ได้เป็นอย่างน้อย เพราะมันจะกันกึ่งมากกว่าหมวกขี้ ถ้าจะให้ดีขั้นต่ำต้อง +7 และถ้าจะให้เห็นผลคือต้อง +9 หรือ +10 แต่ปัญหาคือจะบวกกันได้หรอ ? จำนวนที่ออกมาไม่น่าจะง่าย อย่างน้อยไม่น่าจะเหมือนปากดรอป แล้วไหนกว่าจะบวกขึ้นอีก เกราะนี่บวกยากพอๆกับอาวุธเลเวล 4 เลยนะ !!! แล้วที่สำคัญที่สุดคือหมวกมันไม่มีรู ดังนั้นหมวกนี้ใส่เพื่อเอากันกึ่งเป็นหลัก แต่มันกันเท่าหมวกขี้เว้นแต่จะ +6 โล่ → เหมือนจะดีอยู่แต่มีเงื่อนไข ลองหลับตาคิดดูซักนิด หยอดออกมา +0 มันคือโล่ DEF 55 พอๆกับบังเกอร์ทอง[] ถ้าจะใช้แบบ +0 ไปใช้โล่ทองตีบวกได้เลือดยังจะดีซะกว่า จะให้ใช้งานได้ผลคือต้อง +7 มันจะกลายเป็นโล่ไว้ฟาร์ม คือเน้นกันไร้ธาตุซึ่งมอนที่ตบทั่วไปส่วนใหญ่จะไร้ธาตุแทบทั้งสิ้น คู่กับเรดิก จะกันไร้ธาตุ 25% เลยทีเดียวเชียว ตรงนี้ไม่ชัวร์ว่าที่เขียน +5 +7 +9 เป็นความสามารถเพิ่มเติมหรือว่าทับ เช่น +5 ได้กันไร้ธาตุ +1% พอ +7 ได้เพิ่มอีก 5 เป็น 6% ถ้าเป็นความสามารถเพิ่มเติมบอกได้เลยว่า +9 กันไร้ธาตุ 1+5+5=11% โครตโหด(แต่บวกไหวหรอ ?) ถ้าทับก็... งั้นๆอะ กันดิน น้ำ ลม ไฟ ไร้ธาตุ 5% ใช้ +7 ก็พอเอากันไร้ธาตุ ถ้าคิดจะกันน้ำ ไฟ ไปใช้โล่วากัน 20% เห็นผลกว่า แถมมี MDEF+10 อีก ส่วนกันลม 5% นี่เห็นผลน้อยมาก ไร้สาระ เวทย์ Lord ระเบิดลงอบ่างอลังแต่แรงเหมือนประทัดตรุษจีน กลัวมากนักก็กดยากันลมจบนะ • Extreme Shop เปิดขายของพรีเมี่ยม Limited Edition สุดน่ารัก และสิทธิ์ Gachapon สุ่มลุ้นโชค สายช็อปห้ามพลาดแวะ Shop ช็อปของพรีเมี่ยมจากเกมที่คุณชื่นชอบ รวมถึงสามารถซื้อสิทธิ์ Gachapon สุ่มลุ้นไอเทมแรร์ของเกม Ragnarok และ Cabal กลับบ้านได้ที่นี่
 7. 2 points
  Dewata Legend เงื่อนไข : Base Lv. 60 ขึ้นไป Item ที่ต้องใช้ : Feather of Cendrawasih 15 ea (สามารถหาได้จาก Cendrawasih ซึ่งจะอยู่ในแมพนอกเมือง Dewata) สิ่งที่ได้รับ : Shining Feather of Cendrawasih 1 ea, Jaty Crown 1 ea, Satay 5 ea และสามารถเดินทางไปยัง Krakatau Volcano ได้ เราสามารถเดินทางไปเมือง Dewata ได้ด้วยการโดยสารเรือที่ Alberta (พิกัดที่ 239, 47) และคุยกับ Sailor for Dewata 1. ไปที่แมพนอกเมือง Dewata บริเวณพิกัด dew_fild01 62, 273 เราจะได้ยินบทสนทนาของคนที่อยู่ข้างในกระท่อม 2. เข้าไปในบ้านหลังทางด้านซ้าย คุยกับ Kasyapa, Sage เลือกตอบ ข้าได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับ มงกุฎ > มีอะไรที่ข้าพอจะช่วยเหลือได้หรือไม่? 3. จากนั้นให้เราคุยกับ Falko เลือกตอบ พอดีข้าได้ยินเรื่องราวมาโดยบังเอิญ > หลังจากได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับ มงกุฎนั้น มาจาก Kasyapa, Sage 4. ให้เราเดินมาบริเวณทางออกจากกระท่อม บริเวณด้านหน้าคบเพลิง (พิกัดที่ 15, 37) เราจะได้ยินบทสนทนาของทั้งคู่อีกครั้ง 5. กลับมาคุยกับ Falko อีกครั้ง เลือกตอบ เรื่องอะไรอย่างนั้นรึ? > ตกลง, ข้ารับปากจะช่วยเอง แล้วคุยกับ Kasyapa ที่อยู่ข้างๆ เขาจะให้เราช่วยหา Feather of Cendrawasih 15 ea เพื่อใช้สร้าง Jaty Crown 6. เมื่อได้ขนนกมาครบแล้ว ให้เราคุยกับ Falko เพื่อส่ง Feather of Cendrawasih 15 ea 7. ให้เราคุยกับ Kasyapa เขาจะให้ Shining Feather of Cendrawasih 1 ea กับเราเป็นการตอบแทน ** หลังจากขั้นตอนนี้ เราสามารถเดินทางไปยัง Krakatau Volcano ได้แล้วนะคะ แต่ถ้าใครอยากได้หมวกก็ทำกันต่อได้เลยจ้า ** 8. จากนั้นให้เราคุยกับ Faiko อีกครั้ง เลือกตอบ แน่นอน, ข้าสามารถช่วยท่านได้ เขาจะฝากเราเอา Satay 2 ea ไปส่งกับสมาชิกของชนเผ่าตามที่ต่างๆ 9. ออกไปบริเวณหน้ากระท่อม พิกัด dew_fild01 79, 288 คุยกับ Jaty Tribe Warrior เลือกตอบ ผู้นำเผ่า, Faiko 10. กลับมาคุยกับ Faiko เพื่อรับ Satay อีกชุดไปมอบให้คนอื่นๆ 11. ไปนอกกระท่อมที่พิกัด dew_fild01 186, 300 คุยกับ Tribe Manager เลือกตอบ ผู้นำเผ่า, Faiko 12. กลับมาคุยกับ Faiko อีกครั้ง เพื่อรับ Satay ชุดที่3 ไปส่งให้คนที่อยู่ในเมือง 13. เข้าไปในเมือง Dewata บริเวณท่าเรือ หรือพิกัดที่ 234, 56 คุยกับ Gatekeeper of Krakatau เลือกตอบ ผู้นำเผ่า, Faiko 14. กลับไปคุยกับ Faiko อีกครั้ง เขาจะมอบ Satay ให้เรา เพื่อนำไปส่งให้กับคนในเมืองเป็นครั้งสุดท้าย 15. เข้ามาในเมือง Dewata พิกัดที่ 79, 192 คุยกับ Borobudur Temple Manage เลือกตอบ ผู้นำเผ่า, Faiko 16. กลับมาคุยกับ Faiko เขาจะมอบ Jaty Crown 1 ea และ Satay 5 ea ให้กับเรา เป็นอันจบเควสค่ะ ** เราสามารถเดินทางไปยัง Krakatau Volcano ได้ด้วยการคุยกับ Gatekeeper of Krakatau และเลือกตอบ ขออนุญาตผ่านเข้าไปด้านใน ค่ะ ** ข้อมูลของ Monster ใน Krakatau Volcano Boss Monster : Leak (ซึ่ง Leak มีโอกาสดรอป Tidung [1] ด้วยนะคะ ) Sv.Asgard Sv.Revo Classic Banaspaty Comodo Ancient Worm Gullinbursti ถ้าภาพในกระทู้หาย, ไม่ขึ้น หรือขาดตกบกพร่องอะไรไป รบกวน PM บอกด้วยนะคะ
 8. 2 points
  วันนี้ปิดเซิร์ฟประจำสัปดาห์ 9.00 น.ใครเข้าเกมส์ไม่ได้ไม่ต้องตกใจนะ 😂
 9. 1 point
  พี่เล่นแอสสายอะไรครับ คือคำถามที่โดนถามมากที่สุด พอบอกว่าเล่นแอสทุกสายครับ ในใจคนถามคงอยากพูดออกมาว่า กวนตีนนี่หว่า โดนถามบ่อยมากๆเลยกลั่นออกมาเป็นคลิปนี้ แอสทุกสาย เปลี่ยนของ=เปลี่ยนสาย ไม่รู้จะหยุดที่สายเดียวทำไมทุกสายมันก็เล่นได้ว้อยยยยย
 10. 1 point
  1 ก.ย 62 ระเบิดความมุ้งมิ้ง ไปกับ SWEAT16 ทั้ง 6 คน แอ๊นท์, พิม, นิ้ง, ซอนญา, เฟรม และมิ้น Electronics Extreme ✨ เหล่าแฟนคลับเตรียมฟิน ❤️💙 เพราะพวกเธอจะมาระเบิดความมุ้งมิ้ง ให้ทั้งงานเติมความหวานเป็นอีกสองเท่า! 🥤 พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ น้องๆ Sweat16! ทั้ง 6 คน แอ๊นท์, พิม, นิ้ง, ซอนญา, เฟรม และมิ้น 🍭 ภายในงาน Extreme Games 2019 📍 วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายนนี้ ณ GMM Live House ชั้น 8 CentralWorld เข้างานฟรี #ไม่มีค่าใช้จ่าย แล้วเจอกันนะคะ 😍
 11. 1 point
  [คลิปแอบถ่าย] แอบมุดมาดูคนทำเควสวันแม่พาร์ท 1 ที่แอสการ์ด ดูซิว่าจะวุ่นวายขนาดไหน
 12. 1 point
  <คลิป> dewata จ้า แล็คทีวูบ
 13. 1 point
  📣 ขณะนี้เซิร์ฟเวอร์เปิดให้บริการตามปกติแล้วค่ะ โดยทีมงานได้ทำการแก้ไขปัญหาต่างๆภายในเกมดังนี้ ✨ นำไอเทม Ice Cream กลับมาวางจำหน่ายที่ Eden Group ✨ แก้ไขระบบ ย้อมสี Hair Piece 📌 ทั้งนี้ทีมงานจะชดเชยเป็นขยายระยะเวลาการเปิดคูณ 150% จนถึงวันศุกร์นี้ เวลาเที่ยงคืนนะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ 🙇‍♀️ #ROEXTREME #ROEXE #RAGNAROK
 14. 1 point
  ถึงเซิฟจะปิดปรับปรุงเราก็ไม่หวั่น วันนี้ก็ขายเรดอย่างดีได้อีก 8,000 ขวด "ความเหนื่อยนะมันแลกเงินได้ ไม่มีใครให้เงินคนขี้เกียจหรอก" คำคมจาก ซีรีสย์อาหารจีนโอชารส
 15. 1 point
  ช่วยชายชรา Help Out the Old Man เงื่อนไข: Base lv. 60 ขึ้นไป สิ่งที่ต้องใช้: Oil Palm Fruit 60 ea (หาได้จากขั้นตอนการทำเควส) สิ่งที่ได้รับ: Old Purple Box 1 ea, Base EXP 50,000 และ Job EXP 10,000 1. คุยกับ Memo พิกัด dewata 109, 262 คุยเรื่อยๆ จนกว่าเขาจะเล่าเรื่องให้เราฟัง จากนั้นเลือก ไม่เป็นไร ว่าต่อเลย เขาจะให้ไปหา Lero 2. คุยกับ Lero ที่ dew_fild01 114, 275 เขาจะให้ไปหา Poby ที่ทางตะวันออกของป่าปาล์ม 3. คุยกับ Poby ที่ dew_fild01 259, 48 เขาจะบอกว่าปวดหลัง ให้เรากลับไปบอก Lero ด้วย 4. กลับไปหา Lero จากนั้นเขาจะให้เราไปถามวิธีเก็บผลปาล์มจาก Poby 5. คุยกับ Poby เขาจะบอกวิธีสำหรับเก็บ Oil Palm Fruit จาก Palm Tree โดยแนะนำให้เราใส่ Safety Helmet เพื่อความปลอดภัย 6. คลิกที่ Palm Tree ที่กระจายอยู่บริเวณด้านขวาของแมพ เลือก เขย่าต้นปาล์ม หรือ เตะต้นปาล์ม หากเราไม่ใส่ Safety Helmet จะมีโอกาสถูกลูกปาล์มตกใส่หัวทำให้ HP ลด และถูกวาปมาที่หน้าเมือง(...ทำไมต้นปาล์มหน้าตาเหมือนต้นกล้วยเลย ) 7. เมื่อครบแล้วให้นำไปให้ Lero เขาจะนำผลปาล์มไปทำน้ำมัน 8. ระหว่างนั้นกลับไปคุยกับ Memo 9. กลับคุยกับ Lero จะได้รับ Palm Oils เพื่อนำไปให้ Memo 10. คุยกับ Memo เขาจะให้รอ 5 นาที คุยกับเขาอีกครั้ง จะได้รับ Old Purple Box 1 ea, Base EXP 50,000 และ Job EXP 10,000 เป็นอันจบเควสจ้า ขอขอบคุณ ID สำหรับร่วมทดสอบจากทาง Electronics Extreme ด้วยค่ะ
 16. 0 points
  คอสบัคที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เล่น แทนที่จะ บอกผู้เล่นด้วยกันแค่นี้ก็พอ แต่กลับรีบแจ้ง Live Chat ให้เขา ลบ ออก เหอๆ ควรจะชม หรือ จะด่าดี// พวกที่ไปแจ้ง ก็คงเป็นพวกที่มี คอสวา หรือ ขาย คอสวา มันคงเดือดร้อนสุดๆ กลัวราคาจะตกแน่ๆ // บัคอะไรที่ ทำให้ ผู้เล่นที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เล่น EXE มันจะรีบแก้ให้ทันทีเลย // ยังมีอีก บัค คอสหัวม้า ด้วย บัค มา 3 ปี แล้ว ไม่แก้ซักที ปล.วันนี้เป็นครั้งแรกที่รู้สึก นับถือ โกได มาก หลังจากที่เขาได้บอกบัคกับเพื่อนๆ [ผมก็เพิ่งรู้หลังจากที่โกได เขาโพสนี่แหละ เกือบเอาไปแจกหรือขายให้พวกกิวใหญ่ๆ ที่มาตั้งรับถูกๆซะแล้ว] --------------------------- ถ้าเขาตั้งใจบัค รับแจ้งบัคแต่ไม่แก้ คงจะสะใจจริงๆ พวกมีคอสวา คง ดิ้นพล่านๆ 555+
 17. 0 points
  กิจกรรมครบรอบ 3 ปีนี่ทำเราปวดหัวตั้งแต่เมื่อวานแล้ว คิดติ๊กต่อกๆ ตั้งแต่กระทู้มีสามหน้า มาตอบวันนี้มีเป็นสิบหน้าแล้ว 55555555 คนอื่นๆเก่งมากเลย คิดกันไวมาก
 18. 0 points
  นั่งตีโล่หินที่มีในคลังจนได้ +7 มาอันนึง ใช้มาอย่างยาวนาน พอลองใช้เว็บคำนวณสเตตัส อ้าว โล่หนัก +0 แรงกว่า โล่หิน +7 อีกนะ นี่ฉันทำอะไรลงไป
 19. 0 points
  คิดก่อนควัก ชะงักก่อนเปย์
 20. 0 points
  แด่กิจกรรมใหม่ 555
 21. 0 points
  เหนื่อยจริงจัง ตอนแรกไม่กะเอาขนาดนี้หรอก กะเท่าสกอร่า ไปๆมาๆ มันเลยมาเยอะก่อนคูณจะหมด สุดท้ายเลยจบที่จ้อบ 70 แย่หน่อยที่เวลสูงเอาตอนยาแอสราคาเวอร์วัง คงยากที่จะได้ไปฝึกแลป3
×
×
 • Create New...