Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 12/07/2019 in all areas

 1. 3 points
  1.ตลกพวกเล่น รีโว แต่โหวต อยากเล่นคลาส 3 555555555555+ ถ้าจะคิดแบบพวกที่อยากเล่น คลาส 3 แต่ไม่มาเล่น asgard เพราะ มีแต่ของเทพๆนะว่า ตอนนี้ hera เปิดมาแล้ว 3 ปี //ถ้าผมอยากจะไปเล่น hera ตอนนี้ก็คงตามใครไม่ทันแน่ๆ // พวกมีของเทพเต็มตัว เต็มไปหมด // เลเวล 99 ก็เยอะ // ขอเรียกร้องให้ ลบ item ลบ ตัวละคร ใน hera เริ่มใหม่ได้ไหม ลบแบบ ทุกปี เลย พอครบ 1 ปี ก็ลบใหม่เรื่อยๆ เพื่อให้ sv สมดุล จะได้ไม่เลื่อมล้ำ ได้ไหมจ๊ะ 555+ 2.แล้วทำไมถึงไม่มาเล่นแอสกาสหละ งง ซึ่งผมคิดว่าสาเหตุหลักเพราะมันจ่ายเงินเล่น ซึ่งพวกที่มีนิสัยแบบนี้มันก็จะพยายามอ้างสาเหตุอื่นว่าไม่เกี่ยว//ตัวเองก็จ่ายได้ บ้านรวย ซึ่งมันไม่ได้เกี่ยวกับบ้านรวยหรอก แต่มันเป็นนิสัยของตัวคุณเอง // แต่จริงๆแล้วมันก็ไม่ควรเสียเงินเล่นตั้งแต่แรกแล้ว ซึ่งการจะเสียเงินเล่นหรือไม่เสียเงินเล่น มันไม่เกี่ยวกับ gavity แน่ๆ แต่มันเกี่ยวกับ exe ล้วนๆ 3.แล้ว EXE ก็ไม่รู้จะจัดการอย่างไรกับ มอเต็ม อย่างไร // วิธีการที่ง่ายๆคือ เขาลองโยนหินถามทาง เปิด asgard ให้ฟรี จะได้ กระจายคนไปเล่น asgard เพื่อแก้ปัญหา มอเต็ม และเพื่อขายของแคสทิ้งทวน เพราะมันก็ไม่แน่ว่า Gavity จะให้ต่อสัญญาหรือป่าว // เพราะตอนนี้ คนที่เล่นเสียเงินใน asgard มันเหลือน้อยจนไม่คุ้มค่าดูแล และ เพื่อช่วยระบายคนจาก hera ดังนั้นการเปิด asgard ให้เล่นฟรี มันก็ คุ้มที่จะทำ แล้วค่อยขาย vip เอา 4.แล้วที่ไปเที่ยวบอก ไปอ้างว่าให้ทุกคนอยู่กับปัจจุบัน ฟังแล้วอยากจะด่า _ึง หนะ กำลังอยู่ในโลกอดีต นะ แล้วไปบอกคนอื่นให้อยู่ในโลก ปัจจุบัน 5.อ้างว่าสาเหตุที่ ไม่อัพแพทเพราะ บุคคลากรไม่พอ = มัน แปลว่า บริษัท ไม่มีศักยภาพ ถ้าอ้างแบบนี้ อีก 10 ปี มันก็ไม่มีทางได้อัพ หรอก บริษัท gavity เขา ก็ดู ว่า ปล่อยให้อัพแล้ว exe จะดูแลได้หรือป่าว คำตอบก็คือ เขาไม่ให้อัพ เพราะ exe ไม่มีศักยภาพ ดูแล มันก็ เท่านั้นแหละ ถ้าแพทแค่นี้ แล้วต้องส่งปัญหาไปให้เขาแก้ วันละ 100 เรื่อง // ถ้าอัพแพทแล้ว กลับ เกิดปัญหา เพิ่ม เป็น 1000 เรื่อง แบบนี้ ถ้าผมเป็น gavity ผมก็ไม่อัพแพทให้หรอก ซึ่งสาเหตุมาจาก exe ไม่มี พนักกงานที่มีฝีมือในการ ดูแล ซึ่งถ้าจะพูดชัดๆก็คือ ไม่มีศักยภาพ เพียงพอที่จะเขา ปล่อยให้ทำ SVที่แพทล้าหลังที่สุดในโลก + ไม่อัพแพทมา 3ปี+ เป็นSvคนเล่นเยอะที่สุดในโลก >> แล้วอ้างว่า gavity ไม่ปล่อยให้อัพแพท [ ตรรกะ ลวง โลก ]5555+
 2. 2 points
  จากการอ่านคอมเมนต์นี่คิดว่า ความต้องการ Patch Update ของแต่ละคนไม่ตรงกัน บางคนต้องการแค่ไอเทมใหม่ NPCอำนวยความสะดวก ระบบใหม่ช่วยในการเล่นเกม หรือแมพใหม่ แต่สำหรับบางคน สิ่งทึ่เขาต้องการคือ Original Content ที่อัปเดตตาม KRO 🙂
 3. 2 points
  แสดงความยินดีกับทุกเหรียญ และขอบคุณนักกีฬาทุกคนด้วยครับ
 4. 1 point
  ก่อน AS จะปิด//กิล CT ก็ เท ของทิ้ง แบบ กิลตาแดงในวันนี้แหละ5555+//แล้วพวก ลิ้วล้อ CM ในบอร์ดพรอนเก่า ก็ ออก มา ตอแหล เหมือน ใครบางคน// กิล CT เขารู้ตัวก่อนเกือบปี เขาจึงทะยอยขายของมาเกือบปี// ส่วนใครบางคนเป็นถึงระดับผู้บริหาร มันจะไม่รู้เลยเหรอ ว่าเขาจะให้ต่อสัญญาหรือไม่ให้ต่อ // มันเป็นไปได้เหรอที่ว่าจะรู้ว่าเขาจะให้ต่อสัญญาหรือป่าว ในวันสุดท้ายที่จะหมดสัญญา 55+พอมันจะเลิก มันก็จะมี ของแปลกๆ มาขายทิ้งทวน เหมือน sv ฟิลิปปินส์ sv asiasoft นั้นแหละ555+ สิ่งที่พูดเมื่อคืน หมายถึง ถ้า Gavity ให้ exe ต่อสัญญา แต่ถ้าเขาไม่ให้ต่อสัญญา สิ่งที่พูดมาเมื่อวานก็ไม่มีความหมาย ส่วน Gavity จะให้ต่อสัญญาหรือป่าว ก็ลองดู Sv รอบๆข้างบ้าง จะได้เข้าใจนะจ๊ะ
 5. 1 point
  สวยดี เสียดายน่าจะเป็นคอสนะ [Snowflake Tiara]
 6. 1 point
  ASGARD ขยายเวลาเล่นฟรีถึง 2 ม.ค. ปีหน้าจ้า https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2525740117554255&id=1087020434759571
 7. 1 point
  หลังเวลเสร็จกลับเมือง ง่วงเลยงีบ 2 ชม. แต่ทิ้งตัวไว้ไม่ได้ออกเกม ก็ทำให้มีเรื่องแปลกใจ หือออ ??! อะไรหว่า อวดอะไร ตัวละครเราก็ไม่ได้เปิดส่องของ คลิปที่ลงลองไล่เช็คดู ก็ไม่เคยไม่มีนะที่ออกแนวโชว์หรืออวดของเทพๆ ถ้าของที่ราคาสูงหรือของโหดก็พอมี แต่มันก็เป็นคลิปทดสอบเทียบความต่าง หรือรีวิวการใช้งานว่าแบบไหนดี อันนี้คืออวด ? โพสฝากคลิป ที่ไหนก็ไม่เคยมี แม้แต่บอกให้ช่วยกดไลค์กดแชร์ก็ไม่เคยมี ถ้าอยากจะอวดจริง มันต้องอยากให้คนรู้เยอะๆ ใช่ไหม ไม่ใช่เงียบๆให้คนรู้จำกัดแบบนี้ นี่ยังไม่ได้บอกเรื่อง ขวาน +10 หลังได้มาแล้วเก็บเงียบไม่บอกใคร รู้แค่เพื่อนคนเดียว กว่าจะรีวิวคือ 1 เดือน เพราะผลโพลบอกว่าคนอยากดู ส่วนมัฟ+7 ก็ เกือบ 2 เดือนกว่าจะลง มันดูย้อนแย้งกับสิ่งที่ทำนะ ถามว่าแคร์ไหม สนไหม ก็ตอบว่าไม่ครับ ฮ่าๆๆ คนมันจะมองแง่ลบอะไรมันก็ผิดหมด ถ้ามัวมาใส่ใจคนประเภทนี้ ชีวิตไม่เจริญหรอก ส่วนพวกขี้อวดตัวจริงเวลาผมเจอก็เฉยๆนะ ยิ่งถ้าคนได้ของใหม่มาไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเจอหลายๆคนมีอาการเห่อของใหม่ ใช้อวดชาวบ้านให้เห็นอยู่บ่อยๆ ผมก็ไม่ยินดียินร้ายอะไรกับเขา มันของๆเขา ไม่ได้ขโมยใครมาก็เป็นใช้ได้ ถ้าไปเผือกมากๆผมเรียก "อิจฉา" ซะมากกว่า มีบ้างก็คนปกติ แต่มากไประวังกัดกร่อนจิตใจจากภายในจนไม่มีความสุขนะครับ
 8. 1 point
  แอสการ์ดเปิดเล่นฟรี ขอแปะกระทู้ไกด์คนเล่นใหม่อีกรอบน้า อิอิ
 9. 0 points
 10. 0 points
  [JRO] ผลโหวตตัวละครยอดนิยมจากกิจกรรมฉลองครบรอบ 17 ปีออกมาแล้ว สเตฟานมาเหนือเมฆมากๆ คว้าที่ 1 ฝ่ายชายไปครอง ส่วนเซย์เรนวินเซอร์ ลอร์ดไนท์ของเราร่วงไปอยู่อันดับ 2 อย่างน่าเสียดาย ...ปีหน้ารอดูสเตฟานชุดหมีกันเถอะ () ซีอิ๊ว : https://ragnarokonline.gungho.jp/special/17th-anniversary-project/character.html
 11. 0 points
  คอสตูมสวยดีนะครับ ชมพูเข้ากันทั้งตัวเลย.... . . . . . . . . . ดะดะดะเดี๋ยวนะ Acolyte High LV.99 เจ๊ล่อไป99เลยเรอะ เจ้ากระรอกเป็นไฮวิแท้ๆยังทำไม่ได้เลย ส่วนเจ้าแมวน้ำแค่99ของคราส2 มันก็ท้อแล้ว โธ่พ่อเกมเมอร์ท้อง่าย
 12. 0 points
 13. 0 points
  7CAT นี่ใช่คนในบอร์ดเราไหมนะ เสียงพูดเขาดูน่าฟังมากเลย
 14. 0 points
  ไปเวลที่ไหนดีเนี่ย เครียดจุง ปล.เผื่อคนไม่เก็ท เวล 149 ไป 150 ใช้ exp 95m ค่ะ
 15. 0 points
  คลิปใหม่ +10 GA เหมือง
×
×
 • Create New...