Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 01/16/2020 in all areas

 1. 3 points
  ทดสอบคร่าวๆ เซต S Genetic + Alchemist + Merchant ซื้อมาแล้วแทบไม่ได้ใช้ เพราะช่วงนี้มือขึ้นกับการเล่นบิ
 2. 3 points
  "สงครามมนุษย์กลายพันธุ์"ชื่อกิจกรรมสุดเท่ห์ที่สำหรับเราแล้วความหมายของมันคือ"นี่ฉันคงต้องกลับเข้าป่าไปตีออคอีกแล้วชิมิ?!" เพราะเป็นป่าของบรรดาพี่ออคสุดหล่อใจดีมีพระคุณที่เราผูกพันคุ้นเคยชนิดหลับตาเดินที่นี่ได้สบาย(เว่อร์) และเปี่ยมไปด้วยความทรงจำดีๆมาตลอดรวมถึงผลงานชิ้นโบว์แดงที่พาเราไปสู่ฝั่งฝัน99แสงออกเท้าเป็นครั้งแรกในชีวิตก็ที่นี่ แต่ครั้งนี้เราไม่ได้เน้นมาเวลนะ แต่เอาบรรดาตัวละครมาวิ่งเล่นเน้นร่วมสนุกเข้าตี้ตีชิลล์ๆร่วมสัมผัสบรรยากาศความคึกคักและอบอุ่นจนร้อนชนิดสเตตัสเซิฟHeraขึ้นคำว่า"หน้าแน่น"แดงเถือกในช่วงไพรม์ไทม์และคึกคักกันตั้งแต่เย็นย่ำยันไก่ขันคุณพระท่านมาบิณฑบาตกันเลยทีเดียวเชียว และมันก็เป็นหลักฐานชั้นดีด้วยว่า...ชาวROจริงๆแล้วนั้นพวกเขาไม่ได้หายไปไหนเลยจริงๆนะ หากท่านใดที่ยังไม่มีไอเดียจะไปสอยมนุษย์กลายพันธุ์ที่ไหนและชอบบรรยากาศสนุกๆไม่เถื่อนเกิน ว่างๆก็ขอเรียนเชิญให้...ไปที่อื่นเถอะนะ! เพราะที่นี่มันเบียดเสียดแน่นชนิดตัวละครหญิงชายจะได้เป็นสามีภรรยาแลคก้าวขากันแทบไม่ออกอยู่แล้ว! พูดเล่นนะจ๊า55 ก็ไปดิ มันสิทธิของคุณอยู่แล้วนิ Bellaบ้าได้อีก รายงาน เพราะมันคือการคูณเฉพาะเผ่าพันธุ์ คนจึงมาร่วมออกัน ณ จุดๆนี้ จากที่เป็นป่าอันร่มรื่นนกร้องจิ๊บๆขี่จักรยานเล่นได้ชิลล๋ๆก็กลับต้องกลายเป็น1ในจุดที่มีความหนาแน่นในทันใด มีการประกาศรับตี้กันอย่างคึกคักอีกครั้งจากที่ไม่เห็นมานาน และแน่นอนว่าเราเองก็ไปจอยกับเขามาด้วยหลังจากที่ไม่ได้ตี้กับใครมาชาติกว่าๆ ณจุดๆนี้ก็คึกคักพอกัน ทำให้นึกถึงเซิฟเจโลตอนเปิดใหม่ๆเลย เมื่อZoneผู้ใหญ่ถูกไม้ผีทำลายล้าง Zoneเด็กก็ใช่วาจะรอด! ใจคอคนหักไม้มันทำด้วยอะไร? ไอ้ตัวนี้กว่าจะเอาลงก็กินเวลาไปหลายนาที! สูญเสียไพร่พลทหารวัยรุ่นผู้กล้าไปมืใช่น้อย! นี่อาศัยป่านี้มาเป็นที่ของคู่รักมาเนียนกินยาตายร่วมกันเหมือนในข่าวป๊ะเนี่ย!? บอกเลยว่าเถื่อนน้อยกว่าที่คิดเยอะ ตัวบ้าแจมหนักๆแจมน่าเกลียดมีอยู่ไม่กี่ตัว แต่Zoneใกล้ประตูนี่แจมเสรีนะเป็นทีรู้และรับกันได้ แต่นอกZoneนี้ก็...ตัวใครตัวมัน มอนเกิดถี่ยิบชนิดหาที่ปักหลักยืนเฉยๆมอนก็เกิดใกล้ๆและวิ่งกรูเข้ามาหาเราเอง เปลี่ยนเอาไอดีผู้ชายมาปั้นตัวใหม่เล่นแก้เบื่อ ขนาดของใส่เต็มสูบยังเอาไม่อยู่เพราะมันเยอะจริงๆเจ้าค่า! ที่เห็นในภาพคือเวลาตี5 กับอีก44นาที คนก็ยังคงพอมีให้เห็น และเมื่อตนน้อยลงความเครียดของผู้เล่นก็น้อยตามไปด้วย ใจเย็นกันขึ้น มารยาทในการเล่นก็ดีขึ้นตามบรรายกาศ และพร้อมนับถอยหลังสู่การต่อสู้แย่งชิงอย่างดุเดือดอีกครั้งในช่วงเวลาใหม่ ขอให้พลังจงอยู่คู่กับทุกท่านนะจ๊ะ
 3. 1 point
  เควสนี้ทำได้ต้องเวล 130+ นะคะ ลองเอาตัวเวล 114 ไปลองทำมันไม่คุยต่อ พอลองเอาเวล 131 ไปคุย ทำต่อได้ค่ะ
 4. 0 points
  คลิปใหม่ ม๊องต่อยอนูบิสแบบปั้มบลู
 5. 0 points
  1-2 วันที่ผ่านมา เอาพรีสไปแมกนัสกิฟ 3 มา โอกาสดร็อปของโอริใหญ่เหมือนจะลดลงอย่างมีนัยยะสำคัญ จน 4 กั๊มที่ผ่านมาล่าสุดของเรา ไม่เห็นแม้แต่เงาโอริใหญ่ซักก้อน เอ๊... เราอาจจะดวงซวยก็ได้มั้ง ตะกี๊ไปตี 1 กั๊ม ได้ประมาณนี้ กับแหวน 5 วง + เสื้อ Stupid ๆ 1 ตัว อันนี้เรื่องปกติ เพราะขยะเราได้ประมาณนี้ตลอด ยกเว้นโอริ ...คิดอีกที มันก็เรื่องปกตินี่นา เพราะเมื่อก่อนก็เคยเป็นแบบนี้ ปรับดร็อปเหรอ ไม่หรอกมั้ง มโนกันไปเอ๊งงง
 6. 0 points
  พอระบบใหม่เข้ามา (คิดในใจ) 1. ขวานใจแอ้นตู +10 นี่หว่า งี้ +11 ไม่ยากสิ ถ้าจะให้ดีเสี่ยง 1 ขั้นให้เป็น +12 พอใจละ 2. คทาเบอของวิแบบนี้ยิ้มเลย +11 เป็นไปได้ วิจะได้ยิงแรงขึ้นเหมือนเป็นวิซักทีนึง 3. มัฟ4สีทั้งหลาย +7 ต่อได้สิ?? งี้มัฟน้ำตาลลูกบา4. ที่แอสใส่ +7 ไปโหดขิงอยู่นะ หรือจะปีกทอง +9 กันล่ะ??? 4. คทา DC ที่ได้มาใหม่ ถ้าหมวกแม๊กนัสมาอาจจะจริงจัง ทำ +11 ก็ได้นะ 5. สมุดเมเทโอสกอร่า +8 ไม่น่าจะยากเกินความสามารถ เมเทโอตกรัวขึ้น หรือจะ +10 ดี? ถ้า 10 ติดคงต่อ 11 ได้ไม่เสี่ยงอะไรแต่จะคุ้มค่าบวกหรอ? ---> กลับมาที่โลกแห่งความจริง มาดูเงินและวัตถุดิบที่มีอยู่ ล้มเลิก !!!!!
×
×
 • Create New...