Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation on 07/27/2019 in all areas

 1. 1 point
  ก่อนซื้อของก็ระวังๆกันด้วยนะ บางคนก็หวังรวยทางลัด กะตกปลาวาฬรึไง จะอ้างว่าตั้งผิดก็กะไร ชื่อมันไม่ใกล้เคียงกันเลย ของในร้านก็น่าจะมีไม่กี่ชิ้น เผลอๆตั้งชื่อร้านไว้เผื่อเปิดทางอ้างหาทางออกด้วยซ้ำแล้วตั้งขายชิ้นเดียว
 2. 1 point
  ไงล๊าาา~ บอกแล้วว่าราคาปากดรอป 200m มันสูงเกินไป เดี๋ยวก็ตก พยากรณ์ปากดรอปไม่ผิด ผิดคาดแค่ปากนกจิกราคาไม่ลง สงสัยดีจริงจนคนต้องการแล้วก็เล่นฮันนกมากขึ้นเลยไม่ลง ปากดรอปที่คิดไว้ราคาก็น่าจะลงไปถึง 50m นั่นแหละ แย่สุดอาจจะ 30m ด้วยซ้ำก็เป็นได้ อย่าลืมว่านี่เพิ่งอัพเดทเพียงแค่ 2 วันกว่าๆ ราคาจาก 200m → 80m ถ้าผ่านไป 1 เดือนจะเป็นยังไง แล้วเอาจริงๆ ดรอป +3% (*1.03) แทบไม่มีผลใดๆ ที่สนคือ EXP+5% ต่างหาก แต่เปลืองช่องใส่ของอีก
 3. 1 point
  [Asgard #2] Retreat to the Mainland ซมซานกลับมาฝึกวิชาที่มิดการ์ดก่อนละกัน
 4. 1 point
  คลิปทดสอบ เมเทโอ ใน PVP ตามที่ร้องขอกันมา
 5. 1 point
  หมดเวลาอีกแล้ว!! T T ทันทีที่เรารู้ข่าวว่าเซิฟจะมีการคูณEXP125%จนถึงวันนี้ตอน5โมงเย็น เมื่อวานเราจึงได้กราบแทบตักเพื่อนบังเกิดเกล้าอันเป็นเพื่อนร่วมงานและเป็นเพื่อนร่วมห้องเพื่อฝากงานที่เราทำอยู่ให้นางช่วยแบกทำแทนไปก่อนพร้อมออฟชชั่นจะเลี้ยงข้าวเย็นด้วย2วัน! "ใจแกตอนนี้ไม่ได้อยู่ที่งานแล้วล่ะ จะไปทำอะไรก็ไปเถอะไป๊!" เป็นคำขับไล่ใสส่งของนางที่เป็นอันรู้กันว่ายอมอนุญาตให้เราโดดขึ้นนกควงหอก3ง่ามคู่ใจจะตะบึงสู่ออคดันเจี้ยนอีกครา! ทุกนาทีต่อไปนี้จึงมีความหมายกับเรามาก งานนี้ยอมให้กาแฟปั่นมันบีบจนหัวใจสั่นยันตาให้ค้างอีกแล้วเพื่อเปอร์เซนต์บนลีเวล98อันยากยิ่งนี้ ซึ่งก็สมคำร่ำลือจากผู้มีประสบการณ์ที่ว่ากว่าจะขึ้นแต่ละ0.1นั้นมันคือ"นรก"ที่แทบอยากจะเลิกเล่นกันเลยทีเดียว... และแล้วก็...หมดวลา! ได้เปอร์มาพอสมควร ต้องวางเกมส์หยุดเล่นแบบไม่มีกำหนดแน่นอนเช่นเคย แล้วค่อยออกมาบู๊ต่อกันใหม่อีกครั้งเมื่อการคูณEXPในครั้งหน้าจ้า(ถึงตอนนั้นขอให้ว่างทีเถ้อ..สาธุ๊...)
×
×
 • Create New...