Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation on 01/07/2019 in all areas

 1. 4 points
  เพื่อนฝากคลิปลงร้อยชั้น นานๆ จะได้รวมตัวกันซักที @l2yujin @Sigma @Zyren ป.ล. กิหล่อมาก มาไกลจากอียิปต์เลยทีเดียว *-*
 2. 1 point
  [All Server] SUPER REFILL PROMOTION โปรโมชั่นเริ่มต้นปี 2019 ทุกการเติมเงินสะสมครบ 100 บาท รับทันที Elite Siege Supply Box 2 กล่อง (จำกัด 1 ไอดี / 1 สิทธิ์ / 1 วัน) ตลอดทั้งเดือนมกราคมนี้ พิเศษโปรโมชั่นนี้สามารถร่วมแคมเปญกับโปรโมชั่นเติมเงินสะสมประจำเดือนได้อีกด้วย เติมเงิน คลิก เริ่มโปรโมชั่น : 5 มกราคม 2562 (เวลา 0.01 น.) สิ้นสุดโปรโมชั่น : 31 มกราคม 2562 (เวลา 23.59 น.) โปรโมชั่นพิเศษสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Hera, Valhalla และ Jellopy รับไอเทม Elite Siege Supply Box 2 กล่อง / ไอดี / ต่อวัน เมื่อมียอดเติมเงินสะสมครบ 100 บาท ภายในวันดังกล่าวตลอดช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น 5 - 31 มกราคม 62 สามารถเติมเงินได้จากทุกประเภทบัตร และทุกช่องทางการเติม 1 ไอดีมีสิทธิ์รับไอเทมจากโปรโมชั่นได้สูงสุด 1 ครั้งต่อวันเท่านั้น! สิทธิ์การรับไอเทม นับจากยอดการเติมเงินสะสมครบ 100 บาท ภายในวันต่อวันเท่านั้น ไม่สามารถสะสมไปในวันถัดไปได้ (สิทธิ์จะรีเซ็ตทุกวันเวลา 0.00 น.) โปรโมชั่นนี้สามารถร่วมแคมเปญกับโปรโมชั่นเติมเงินสะสมประจำเดือนได้ <Hera&Valhalla คลิก> <Jellopy คลิก> ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หลังจากเติมเงินเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าเกมเพื่อกดรับไอเทมได้ทันที Hera & Valhalla รับได้ที่ ระบบจดหมายภายในเกม (RodEx) โดยไอเทมจะอยู่ในหน้า Notice Jellopy รับที่ NPC Cool Event Corp Employe เมือง Alberta พิกัด 147,60 Elite Siege Supply Box 2 กล่อง / ไอดี / ต่อวัน (เข้าร่วมทุกประเภทบัตร และทุกช่องทางการเติมเงิน) ภายในกล่องประกอบไปด้วย Siege White Potion 100 ขวด และ Siege Blue Potion 50 ขวด * ไอเทมสามารถแลกเปลี่ยนได้ * ที่มา: https://ro.exe.in.th/news/super-refill-promotion
 3. 1 point
  คงจะเป็นของอีกชิ้นที่ต้องบอกว่า Not For Sale แม้ช่วงนี้จะแกลบก็ตาม เก็บใว้เป็นที่ระลึกถึงความบ้าบิ่นของตัวเองอีกครั้งในชีวิตการเล่นที่บังอาจเอาสายตีประชิดอ่อนๆไปแย่งกับบรรดานักล่าเสือ สิง กระทิง แร่ด ทั้งหลาย และต้องทำให้ได้ภายใน3วันเพราะมีงานในชีวิตจริงรออยู่ 200อันแรกทั้งเหนื่อยและท้อ แต่พอได้มาครบมันเหมือนกับที่ผ่านมาแค่เราหลับฝันไปแล้วตื่นขึ้นมา เห็นคนอื่นเขาใส่แล้วรู้สึกตาร้อน อิจฉีริสหยี คำนวนศักยภาพของตัวเราแล้ว เออ! เราก็น่าจะทำได้นะ ลองเอาไปให้ตัวอื่นใส่ จากไนท์เด็กกะโปโลก็กลายเป็นเจ้าหญิงในบัดดล สวยขนาดนี้ขายไม่ลงจริงๆ
 4. 1 point
  แมพโหดเกินไปหรือเพราะมันยังไม่น่าดึงดูดพอ ตอนที่มีข่าวการมาของดันทอร์ คงมีหลายคนกังกลถึงความโหดของดันนี้ โดยเฉพาะเมื่อมาในรูปแบบของเซิฟรีโวด้วยแล้วก็ยิ่งเสริมความน่ากลัวมากยิ่งขึ้น แต่... ก่อนหน้านี้ก็มีเหตุการณ์คล้ายๆ กันหลายครั้งมาก แต่ด้วยบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้แมพเหล่านั้นกลายเป็นสวรรค์โดยที่ไม่สนใจว่ามันจะโหดแค่ไหนก็ตาม จะขอยกตัวอย่างที่ผ่านๆ มาละกัน - ตอนที่ exe จะเปิดเซิฟรีโวใหม่ๆ หลายคนเริ่มรับรู้ถึงระบบของเซิฟนี้ว่าพื้นฐานของมันคือระบบรีนิวที่มีการปรับเปลี่ยนบางอย่าง รวมถึงข้อมูลพื้นฐานของมอนสเตอร์ให้ใกล้เคียงกับแบบคลาสสิค สิ่งที่ตามมาก็คือ อนูบิสโซลแดงทีละ 10k+ เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่โหดมากในตอนนั้น แน่นอนว่าธันเดอร์และจูก็แรงพอๆ กัน ตอนแรกทุกคนบ่นกันใหญ่ว่าโหดอะไรอย่างนี้เนี้ย แต่หลังจากนั้นไม่นาน แมพสฟิงก็เต็มไปด้วยพรีสสายเทิน เดินกันแทบจะเหยียบกันตาย เพราะแค่ใส่เสื้อแม่มดก็ไม่ต้องกังวลโซลแดงอีกต่อไป และถึงแม้จะโดนสกิลอื่นๆ แค่ใส่หมวกขี้ โล่กบแดง มัพเรดิก ก็เดินเล่นกับมันอย่างสบาย - ตอนที่เควส the sign มาพร้อมกับการมาของอาชีพอัลเคมิส คนส่วนใหญ่จะนึกถึงประดับที่เพิ่ม atk และ matk ถึง 5% แต่กลับไม่ได้สนใจของแถมอีกชิ้น นั่นคือกุญแจเปิดประตูสู่กิฟเฟนเนีย อาจจะด้วยสภาพแมพที่เต็มไปด้วยต้นไม้และซากอาคาร และมอนสเตอร์ที่หลากหลายทั้งเผ่า ขนาด ธาตุ แต่เมือมีคนค้นพบวิธีล่าผัวเมียของแมพนี้ได้ มันก็ได้กลายเป็นแหล่งฟาร์มเงินที่ดีที่สุดในทันที แถมไอเทมหลายๆ อย่างที่น่าจะหามาใช้ได้ยากอย่างโซลสตาฟก็กลายเป็นของที่ผู้เล่นทั่วไปหามาใส่ได้ในราคาถูกๆ - ก่อนที่จะมีแพทไฮคลาส exe ก็ได้ปล่อยดันจูปิรอสหรือดันหุ่นเข้ามา สิ่งที่ผู้เล่นเจอในวันแรกๆ ก็คือมันโจมตีได้แม่นและแรงมาก แถมมีการโจมตีหลายธาตุด้วย ทำให้หลายคนเลือกที่จะกลับไปเล่นแมพเดิมๆ ในทันที แต่นั่นก็ทำให้ดันนี้เป็นสถานที่เก็บเวลชั้นดีของเหล่าแอสผู้สันโดษด้วยปริมาณมอนที่เยอะ บวกกับแอสเป็นอาชีพที่มีค่า flee สูงและสามารถมุดกริมได้ จึงเป็นสถานที่ๆ ไม่มีใครมาแจมหรือรบกวนเหมือนแมพอื่นๆ - หนึ่งในสถานที่เก็บเวลยอดนิยมในอีตอยางแล็ป 3 ก็ถือว่าเป็นแมพที่น่ากลัวอย่างมากเพราะด้วยระบบแบบรีโวทำให้การโจมตีส่วนใหญ่ของมันสามารถทำ 1 hit kill ใส่ผู้เล่นได้สบาย แถมยังใช้วิธีเก่าๆ อย่างแอสครอสโซลเดสบินแล็ปทีเดียวตายไม่ได้อีกแล้ว แต่ด้วยปาฏิหารย์ฟอสโจ้กก็ได้ทำให้มอนสเตอร์ที่นี่กลายเป็นเป้านิ่งอย่างดีสำหรับม้องและไบโอ และถึงแม้จะมีไฮวิที่ไม่ติดฟอสก็ยังมี ms หรือแอสครอสที่เคลือบธาตุอาวุธคอยเก็บกวาดให้ จริงๆ แล้วยังมีแมพอีกมากมายที่น่าสนใจ แต่อาจจะด้วยค่าประสบการณ์หรือไอเทมที่ได้ยังไม่คุ้มค่าพอสำหรับผู้เล่นจนกว่าจะมีใครสักคนค้นพบวิธีที่จะทำให้แมพเหล่านั้นน่าสนใจขึ้นมา ปล. หลังจากดันทอร์เข้ามาไม่นาน ก็มีการ์ดมอนโหดๆ ตั้งขายให้เห็นในมอละ
 5. 0 points
  รู้สึกเดือนนี้ มันแจก เยอะผิดปกติ (ใบยิม4 ใบ) และอยู่ๆ ก็มีโปรดูดเงินมาเรื่อยๆ (เติม100 ทุกวัน บลู/ไวท์) (ป๋องกระทิงแดง) พยายามบอกกับตนเอง ว่า แค่คิดมากเกินไป
×
×
 • Create New...