Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation on 12/24/2018 in all areas

 1. 7 points
  หลังจากล่ามาตลอดระยะเวลา 2 เดือนกับอีก 9 วัน ในที่สุด เมื่อคืนที่ผ่านมานี้เอง สวรรค์ก็เมตตาแล้ว!! เหมือนได้ของขวัญวันคริสต์มาสพอดี Bubble Gum ที่ได้ฟรีจากกิจกรรม 80 กว่าอัน หมดเกลี้ยง ใช้วิธีเอาอีก ID วิงหามอน เจอแล้วจำตำแหน่งให้อีก ID ที่กดกั๊มล็อคเกม เข้ามาตี ตายแล้วล็อคเอาท์ ลูปไปเรื่อยๆ จนได้ของเกือบทุกชิ้นจากนังเด็กนี่แล้วยกเว้น Ring รู กับ Cursed Seal ซึ่งของชิ้นหลังอาจ จะไม่มีดร็อป หรือถ้ามีก็คง 0.01% แต่เราดวงไม่ถึง ใครสนใจ Harp[2] หลังไมค์มาได้ มี 35 ea พร้อมเลหลังถูกๆ จะปลีกหรือเหมายกเข่ง ได้หมด ว่าแต่ที่เราทำแบบนี้เพราะอะไร ก็มีคำตอบอยู่ในใจ 2 ข้อ 1. การ์ดใบนี้แทบไม่มีคนไปล่า ตั้งแต่เล่นมาเคยเดินเจอคนขายในมอครั้งเดียว แต่... การ์ดไปผสมใส่ Sage's Diary +0 ซะแล้ว... 2. อยากให้เป็นเกียรติประวัติกับตัวเองว่าครั้งหนึ่งเคยล่าการ์ดระดับมินิบอสตกด้วยมือตัวเอง (เล่นมาตั้งแต่สมัย AS ยังไม่เคยได้ซักใบ) ได้มาแล้วก็เทสต์เลย ผลคือ การ์ดฆ่าตัวตายนี่หว่า แต่เราใช้แล้วมีความสุขพิลึก ร่าย Grand Cross ตอนมอนมากองรวมกัน ฟังเสียงผวัะๆๆแล้วสะใจดี ปล. ใครแวะมาฟาร์มดัน Thanatos บ่อยๆ อาจจะเห็นฝูงมอนไปกองอยู่กลางบนของแมพเต็มไปหมด สารภาพว่าฝีมือเราเอง คือ รำคาญมอนชอบตอดระหว่างตีเด็กขี่พิณ เลยต้องลากพวกตัวเผือกไปกองไว้จุดๆเดียวให้หมด ซึ่งหลังจากนี้จะไม่มีคนลากขึ้นไปแบบนั้นอีก เราเก็บสัมภาระย้ายออกจากดันนี้ถาวรแล้ว ถถถ
 2. 4 points
  ทุกคนเป็นไงกันบ้าง ช่วงนี้คอมพิวเตอร์พลอยเสีย จากที่จะทำโลโก้คริสต์มาสบอร์ดปีนี้เลยไม่ได้ทำเลย เสียใจอ่ะ อีกสักพักคงซ่อมมาใช้ได้ คิดถึงทุกคนนะคะ
 3. 2 points
  ในที่สุด ก็ได้อาวุธทำลายล้างชิ้นนี้มาสักที
 4. 2 points
  วันนี้มีแข่งชนโซน Mosbacher vs Creator ( 56 vs 56 ) เวลา 21.00 น. รับชมถ่ายทอดสด ร่วมลุ้นไปพร้อมกัน ทางหน้าแฟนเพจ Ragnarok Online Thailand ที่มา : https://ro.exe.in.th/news/ro-zone-of-emperor-mos-vs-ct?fbclid=IwAR3CvCcq7t7PWdDWHqFu919FznM50wUfqWEwO_F1T16MymiT-X-jRo_6558
 5. 2 points
  โอโห คิดได้เนอะ ...
 6. 2 points
 7. 1 point
  ความเด๋อก็คือ เล่นมาตั้งนานเพิ่งรู้ว่ามีช่องเก็บของแยกแบบนี้ด้วย เพื่อนมาทักถึงจะรู้ (ปกติก็เห็นนะแต่มันเป็นอีกสีไง เลยนึกว่าเซิฟไทยยังไม่มีอะไรแบบนี้ 555)
 8. 1 point
  ของแพงอาจไม่ได้ดีเสมอไป เดินตลาดเพลินๆเมื่อวานแล้วดันเจอกับไนท์คนหนึ่งตั้งห้องว่า"กกนอิวิว+1m แลก +5ฟูลอิวิว" ด้วยความสงสัย(เสื..กนั่นเอง)จึงเข้าไปถามซึ่งปรากฏว่าไนท์คนนี้จะถอดกางเกงในแล้วใส่เสื้อเกราะแทน เพราะด้วยเหตุผลว่าฟูลมันเพิ่ม def เยอะกว่าและด้วยราคาที่สูงกว่า ไนท์คนนี้จึงสรุปโดยอนุมานและเอนเอียงเข้าข้างฟูลโดยปริยาย แต่ด้วยคติประจำใจว่า"เสื..กให้สุดแล้วหยุดที่โดนไล่"มันค้ำคอ มีหรือที่มินเนี่ยนจะหยุดอยู่แค่ถามไถ่ จริงอยู่ที่มินเนี่ยนเห็นด้วยว่า def ที่เพิ่มขึ้นประมาณ 50 สามารถลดดาเมจลงได้ประมาณ 8% แต่ด้วยไนท์เป็นอาชีพที่อัพ vit ค่อนข้างสูงเป็นทุนเดิม ดังนั้นดาเมจที่ได้รับก็จะน้อยอยู่แล้ว การลด 8% จากดาเมจเดิมจึงแทบไม่แตกต่างกัน นอกจากจะต้องเสียเงินเพิ่ม 1m แล้วหนำซ้ำฟูลยังมีน้ำหนักมากกว่าหลายเท่าซึ่งจะทำให้แบกของได้น้อยลงกว่าเยอะมาก ไนท์ผู้นี้ก็เห็นด้วยในท้ายที่สุดและนั่นทำให้การเสื..กครั้งนี้ไม่จบลงที่การโดนไล่ตะเพิดด้วยประการฉะนี้ 😆 อีกหนึ่งข้อยืนยันว่า"ของแพงไม่ได้ดีเสมอไป"ก็ตามรูปด้านล่างนี้ฮะ ไม่ว่าจะด้วยเว็บคำนวณหรือทดเลขด้วยมือ เราจะได้ว่าคงไม่มีใครยอมเพิ่มเงินอีก 56m เพื่อที่จะทำดาเมจได้น้อยกว่าแน่นอน ดังนั้น ของแพงอาจไม่จำเป็นต้องเป็นของดี...(นะฮ๊าฟฟฟฟฟ)
 9. 0 points
  พีคสุดคือกำลังจะชนกันอยู่แล้ว จีเอ็มหลุด 55555555555 หัวเราะจนแม่ด่าเลย จังหวะซิทคอมมาก คืนนี้รอดูจนจบแน่นอน อิอิ
 10. 0 points
  Ragnarok Online Thailand 36 นาที · 🔥 อัพเดตแมพใหม่ Veins พร้อมดันเจี้ยนสุดโหด Thor Volcano 🌋พบกัน 27 ธันวาคมนี้! #ROEXTREME #ROEXE #RAGNAROK
×
×
 • Create New...