Jump to content
 • สมัครสมาชิก

กฎ กติกา มารยาทเว็บไซต์
ข้อมูลตำแหน่งมอนสเตอร์แต่ละแผนที่

ประกาศ ปรับ Forum และห้ามใช้ irowiki ในการอ้างอิงข้อมูลในเว็บ prt.in.th คลิก
   

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 11/14/2019 in all areas

 1. 3 points
  1.ตลกพวกเล่น รีโว แต่โหวต อยากเล่นคลาส 3 555555555555+ ถ้าจะคิดแบบพวกที่อยากเล่น คลาส 3 แต่ไม่มาเล่น asgard เพราะ มีแต่ของเทพๆนะว่า ตอนนี้ hera เปิดมาแล้ว 3 ปี //ถ้าผมอยากจะไปเล่น hera ตอนนี้ก็คงตามใครไม่ทันแน่ๆ // พวกมีของเทพเต็มตัว เต็มไปหมด // เลเวล 99 ก็เยอะ // ขอเรียกร้องให้ ลบ item ลบ ตัวละคร ใน hera เริ่มใหม่ได้ไหม ลบแบบ ทุกปี เลย พอครบ 1 ปี ก็ลบใหม่เรื่อยๆ เพื่อให้ sv สมดุล จะได้ไม่เลื่อมล้ำ ได้ไหมจ๊ะ 555+ 2.แล้วทำไมถึงไม่มาเล่นแอสกาสหละ งง ซึ่งผมคิดว่าสาเหตุหลักเพราะมันจ่ายเงินเล่น ซึ่งพวกที่มีนิสัยแบบนี้มันก็จะพยายามอ้างสาเหตุอื่นว่าไม่เกี่ยว//ตัวเองก็จ่ายได้ บ้านรวย ซึ่งมันไม่ได้เกี่ยวกับบ้านรวยหรอก แต่มันเป็นนิสัยของตัวคุณเอง // แต่จริงๆแล้วมันก็ไม่ควรเสียเงินเล่นตั้งแต่แรกแล้ว ซึ่งการจะเสียเงินเล่นหรือไม่เสียเงินเล่น มันไม่เกี่ยวกับ gavity แน่ๆ แต่มันเกี่ยวกับ exe ล้วนๆ 3.แล้ว EXE ก็ไม่รู้จะจัดการอย่างไรกับ มอเต็ม อย่างไร // วิธีการที่ง่ายๆคือ เขาลองโยนหินถามทาง เปิด asgard ให้ฟรี จะได้ กระจายคนไปเล่น asgard เพื่อแก้ปัญหา มอเต็ม และเพื่อขายของแคสทิ้งทวน เพราะมันก็ไม่แน่ว่า Gavity จะให้ต่อสัญญาหรือป่าว // เพราะตอนนี้ คนที่เล่นเสียเงินใน asgard มันเหลือน้อยจนไม่คุ้มค่าดูแล และ เพื่อช่วยระบายคนจาก hera ดังนั้นการเปิด asgard ให้เล่นฟรี มันก็ คุ้มที่จะทำ แล้วค่อยขาย vip เอา 4.แล้วที่ไปเที่ยวบอก ไปอ้างว่าให้ทุกคนอยู่กับปัจจุบัน ฟังแล้วอยากจะด่า _ึง หนะ กำลังอยู่ในโลกอดีต นะ แล้วไปบอกคนอื่นให้อยู่ในโลก ปัจจุบัน 5.อ้างว่าสาเหตุที่ ไม่อัพแพทเพราะ บุคคลากรไม่พอ = มัน แปลว่า บริษัท ไม่มีศักยภาพ ถ้าอ้างแบบนี้ อีก 10 ปี มันก็ไม่มีทางได้อัพ หรอก บริษัท gavity เขา ก็ดู ว่า ปล่อยให้อัพแล้ว exe จะดูแลได้หรือป่าว คำตอบก็คือ เขาไม่ให้อัพ เพราะ exe ไม่มีศักยภาพ ดูแล มันก็ เท่านั้นแหละ ถ้าแพทแค่นี้ แล้วต้องส่งปัญหาไปให้เขาแก้ วันละ 100 เรื่อง // ถ้าอัพแพทแล้ว กลับ เกิดปัญหา เพิ่ม เป็น 1000 เรื่อง แบบนี้ ถ้าผมเป็น gavity ผมก็ไม่อัพแพทให้หรอก ซึ่งสาเหตุมาจาก exe ไม่มี พนักกงานที่มีฝีมือในการ ดูแล ซึ่งถ้าจะพูดชัดๆก็คือ ไม่มีศักยภาพ เพียงพอที่จะเขา ปล่อยให้ทำ SVที่แพทล้าหลังที่สุดในโลก + ไม่อัพแพทมา 3ปี+ เป็นSvคนเล่นเยอะที่สุดในโลก >> แล้วอ้างว่า gavity ไม่ปล่อยให้อัพแพท [ ตรรกะ ลวง โลก ]5555+
 2. 3 points
  แอสการ์ดเปิดเล่นฟรี ขอแปะกระทู้ไกด์คนเล่นใหม่อีกรอบน้า อิอิ
 3. 2 points
  จากการอ่านคอมเมนต์นี่คิดว่า ความต้องการ Patch Update ของแต่ละคนไม่ตรงกัน บางคนต้องการแค่ไอเทมใหม่ NPCอำนวยความสะดวก ระบบใหม่ช่วยในการเล่นเกม หรือแมพใหม่ แต่สำหรับบางคน สิ่งทึ่เขาต้องการคือ Original Content ที่อัปเดตตาม KRO 🙂
 4. 2 points
  แสดงความยินดีกับทุกเหรียญ และขอบคุณนักกีฬาทุกคนด้วยครับ
 5. 2 points
  คลิปใหม่ +10 GA เหมือง
 6. 2 points
  เอ.....ไม่ได้กลับมาส่องตั้งนานบอร์ดดูเงียบลงรึเปล่าหว่าหรือมันปกติแบบนี้อยู่แล้ว....
 7. 2 points
  ไม่โดนโปริ่งกัดตายแล้ว เพราะเรามีการ์ดป้องกัน
 8. 2 points
  ภารกิจสามปี (ล่าช้าไปปีนึง)
 9. 2 points
  เลาทำเพจแล้วนะ ว่าจะสตีม RO เพราะไม่อยากให้เกมที่รักหายไป https://www.facebook.com/MLPmalaengphu/?modal=admin_todo_tour ขอใช้รูปที่วาดให้เป็นรูปโปรไฟล์เพจนะฮะ @zoloji
 10. 2 points
  ในที่สุด 99 ตัวที่ 9 และ 10
 11. 1 point
  ก่อน AS จะปิด//กิล CT ก็ เท ของทิ้ง แบบ กิลตาแดงในวันนี้แหละ5555+//แล้วพวก ลิ้วล้อ CM ในบอร์ดพรอนเก่า ก็ ออก มา ตอแหล เหมือน ใครบางคน// กิล CT เขารู้ตัวก่อนเกือบปี เขาจึงทะยอยขายของมาเกือบปี// ส่วนใครบางคนเป็นถึงระดับผู้บริหาร มันจะไม่รู้เลยเหรอ ว่าเขาจะให้ต่อสัญญาหรือไม่ให้ต่อ // มันเป็นไปได้เหรอที่ว่าจะรู้ว่าเขาจะให้ต่อสัญญาหรือป่าว ในวันสุดท้ายที่จะหมดสัญญา 55+พอมันจะเลิก มันก็จะมี ของแปลกๆ มาขายทิ้งทวน เหมือน sv ฟิลิปปินส์ sv asiasoft นั้นแหละ555+ สิ่งที่พูดเมื่อคืน หมายถึง ถ้า Gavity ให้ exe ต่อสัญญา แต่ถ้าเขาไม่ให้ต่อสัญญา สิ่งที่พูดมาเมื่อวานก็ไม่มีความหมาย ส่วน Gavity จะให้ต่อสัญญาหรือป่าว ก็ลองดู Sv รอบๆข้างบ้าง จะได้เข้าใจนะจ๊ะ
 12. 1 point
  สวยดี เสียดายน่าจะเป็นคอสนะ [Snowflake Tiara]
 13. 1 point
  ASGARD ขยายเวลาเล่นฟรีถึง 2 ม.ค. ปีหน้าจ้า https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2525740117554255&id=1087020434759571
 14. 1 point
  หลังเวลเสร็จกลับเมือง ง่วงเลยงีบ 2 ชม. แต่ทิ้งตัวไว้ไม่ได้ออกเกม ก็ทำให้มีเรื่องแปลกใจ หือออ ??! อะไรหว่า อวดอะไร ตัวละครเราก็ไม่ได้เปิดส่องของ คลิปที่ลงลองไล่เช็คดู ก็ไม่เคยไม่มีนะที่ออกแนวโชว์หรืออวดของเทพๆ ถ้าของที่ราคาสูงหรือของโหดก็พอมี แต่มันก็เป็นคลิปทดสอบเทียบความต่าง หรือรีวิวการใช้งานว่าแบบไหนดี อันนี้คืออวด ? โพสฝากคลิป ที่ไหนก็ไม่เคยมี แม้แต่บอกให้ช่วยกดไลค์กดแชร์ก็ไม่เคยมี ถ้าอยากจะอวดจริง มันต้องอยากให้คนรู้เยอะๆ ใช่ไหม ไม่ใช่เงียบๆให้คนรู้จำกัดแบบนี้ นี่ยังไม่ได้บอกเรื่อง ขวาน +10 หลังได้มาแล้วเก็บเงียบไม่บอกใคร รู้แค่เพื่อนคนเดียว กว่าจะรีวิวคือ 1 เดือน เพราะผลโพลบอกว่าคนอยากดู ส่วนมัฟ+7 ก็ เกือบ 2 เดือนกว่าจะลง มันดูย้อนแย้งกับสิ่งที่ทำนะ ถามว่าแคร์ไหม สนไหม ก็ตอบว่าไม่ครับ ฮ่าๆๆ คนมันจะมองแง่ลบอะไรมันก็ผิดหมด ถ้ามัวมาใส่ใจคนประเภทนี้ ชีวิตไม่เจริญหรอก ส่วนพวกขี้อวดตัวจริงเวลาผมเจอก็เฉยๆนะ ยิ่งถ้าคนได้ของใหม่มาไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเจอหลายๆคนมีอาการเห่อของใหม่ ใช้อวดชาวบ้านให้เห็นอยู่บ่อยๆ ผมก็ไม่ยินดียินร้ายอะไรกับเขา มันของๆเขา ไม่ได้ขโมยใครมาก็เป็นใช้ได้ ถ้าไปเผือกมากๆผมเรียก "อิจฉา" ซะมากกว่า มีบ้างก็คนปกติ แต่มากไประวังกัดกร่อนจิตใจจากภายในจนไม่มีความสุขนะครับ
 15. 1 point
  asgard เปิดเล่นฟรีอีกแล้นนนน
 16. 1 point
  เพียวนกยืนหนึ่ง 555+ (ถอดกากแองเพื่อจะได้ถ่ายรูปสวยๆ)
 17. 1 point
  ทรงผมใหม่ 14 แบบ (ของมนุษย์ 6 แบบ ของเผ่าแมว 8 แบบ) ที่อัพเดทเข้ามาใน JRO เป็นเซิร์ฟเวอร์แรกของโลก Dat เหม่ง... ซีอิ๊ว : https://ragnarokonline.gungho.jp/campaign_event/event/hairstyle2019.html
 18. 1 point
  ตำนานสมุดการ์ดอัปยศ RO Story
 19. 1 point
  วิธีเข้ามอรอคช่วง 19 นาฬิกาที่ถูกต้อง ใช่อารมณ์ประมาณขับรถเกียร์ออโต้ อย่าได้กดผิดเชียวนะได้ปลิวไปเมืองอื่นแน่นอน ปล.ใครที่ฟังเพลงขณะอัดคลิปนี้ออกว่าเป็นเพลงอะไรโดยไม่ต้องใช้Appใดๆช่วยแสดงว่า.....คุณแก่555 มารับรางวัลปลอบใจเป็นไวท์สลิมสูตรเด็ดของแมวน้ำจำนวน100ขวดได้ที่Server Heraจ้า คนแรกเท่านั้น
 20. 1 point
  Event กิจกรรมสิ้นสุดในวันพรุ่งนี้ 21/11/19 ทั้งหมด 3 กิจกรรม - Costume Lucky คลิกอ่านเพิ่มเติม - รีเซ็ต Status ตัวละคร คลิกอ่านเพิ่มเติม - ลอยกระทงออนไลน์ รับไอเทมฟรีมากมาย! คลิกอ่านเพิ่มเติม
 21. 1 point
  รีวิวสกอร่า 3 คอมโบ ปาก CD + หมวกเมฆ + สมุดเมเทโอ อันใหม่
 22. 1 point
  คอสน่ารักมากกกกกก เข้ากับชุดไบโอสุดๆ ป.ล. ที่เห็นในจาน ไม่ใช่ของหวาน แต่เป็นเกลือ!! กว่าจะได้ตะกร้า ขนเกลือมาทั้งมหาสมุทร TT
 23. 1 point
  สรุปแล้วก็เอาเงินไปซื้อ CD มาใส่แทนปากนกเพราะมันใช้ได้หลากหลายดีและน่าจะคุ้มค่าที่สุดในเวลานี้ - ปากนกเพิ่มดาเมจนกจิกเป็นสามเท่าและเพิ่มโอกาสนกออกอีกเล็กน้อย (นกผมจิก 1040 ถ้าสามเท่าก็กลายเป็น 3120) - เนื่องจากตัวฮันที่เล่นมี int รวมประมาณ 50 ดาเมจที่เพิ่มจาก bolt ต่างๆของ CD จะอยู่ที่ชุดละประมาณ 500 โดยเฉลี่ย ซึ่งในช่วงห้าวินาทีจะสามารถรีดดาเมจได้เยอะมากๆ - อ้างอิง https://stat.prtwiki.in.th/#ht.1y.O..1.1z.b.y.Y.U..1kc.10v.1jd..4zG.9.qL.14g.139...............B3.14z..Dr.10x..._i.F1.-X.F1...rG.. ณ เวลานี้สำหรับฮันนก โดยส่วนตัวผมคิดว่าไอเทมสองชิ้นนี้สามารถใช้แทนกันได้ แต่ปากนกก็ยังดีกว่าเพราะ agi+1 และถ้ามีกลอเรียด้วยก็เหมือนกับเพิ่มโอกาสนกจิกอีกเกือบ 20% (โคตรเยอะ) ยังไม่ได้ลองปากนกนะฮะ ที่กล่าวมาเกิดจากการอิงข้อมูลและ stat sim จ้า * ในเกมใส่เป็นโรโบนะจ๊ะ แต่ใส่ปิโกะถ่ายรูปเพราะมันสวยกว่า ปล. สี่ไอเทมปากล่างที่ OP แบบ all around ตอนนี้คงหนีไม่พ้น CD / ปากนก / ASPD / ปิดปากดำ ไว้ถ้าว่างๆและมีตัง จะหามาครอบครองให้หมด 5555
 24. 1 point
  [JRO] สเตฟานเป็นหนึ่งในผู้ผ่านเข้ารอบ 17 NPC ยอดนิยมประจำปีนี้ ถ้าสเตฟานชนะเลิศ ปีหน้าเราอาจได้เห็นสเตฟานในชุดหมีก็ได้นะครับ (เหมือนอย่างที่ซาร่า สเกีย กับอีวิลได้ Illust พิเศษไปปีนี้)
 25. 1 point
  ชุดหุ่น Mechanic แบบใหม่ใน KRO
 26. 1 point
  วันนี้ 19/8/62 ช่วงบ่ายๆ มีกิจกรรม Event ให้เล่นกันด้วยนะ มีรางวัลให้ลุ้นเยอะแยะเลย เตรียมตัวกันให้พร้อม!! (ลองวัด IQ สมาชิกบอร์ดซะหน่อย)
 27. 0 points
 28. 0 points
  [JRO] ผลโหวตตัวละครยอดนิยมจากกิจกรรมฉลองครบรอบ 17 ปีออกมาแล้ว สเตฟานมาเหนือเมฆมากๆ คว้าที่ 1 ฝ่ายชายไปครอง ส่วนเซย์เรนวินเซอร์ ลอร์ดไนท์ของเราร่วงไปอยู่อันดับ 2 อย่างน่าเสียดาย ...ปีหน้ารอดูสเตฟานชุดหมีกันเถอะ () ซีอิ๊ว : https://ragnarokonline.gungho.jp/special/17th-anniversary-project/character.html
 29. 0 points
  คอสตูมสวยดีนะครับ ชมพูเข้ากันทั้งตัวเลย.... . . . . . . . . . ดะดะดะเดี๋ยวนะ Acolyte High LV.99 เจ๊ล่อไป99เลยเรอะ เจ้ากระรอกเป็นไฮวิแท้ๆยังทำไม่ได้เลย ส่วนเจ้าแมวน้ำแค่99ของคราส2 มันก็ท้อแล้ว โธ่พ่อเกมเมอร์ท้อง่าย
 30. 0 points
 31. 0 points
  7CAT นี่ใช่คนในบอร์ดเราไหมนะ เสียงพูดเขาดูน่าฟังมากเลย
 32. 0 points
  ไปเวลที่ไหนดีเนี่ย เครียดจุง ปล.เผื่อคนไม่เก็ท เวล 149 ไป 150 ใช้ exp 95m ค่ะ
 33. 0 points
  และแล้วมันก็มากับช่วงเล่นฟรี(ตามเคย)
 34. 0 points
  ตัวละครนายโหดจัง
 35. 0 points
  น่ะ น่ะ นี่มัน.. !! วิธีการเก็บเวลแบบใหม่เรอะ เห็นแล้วถึงกับไม่กล้าเดินเลยทีเดียว
 36. 0 points
  จะมีโอกาสมากเท่าไรที่คนที่ไม่รู้จักกันจะตั้งชื่อตัวละครเหมือนกัน แถมอาชีพเดียวกันอีก มันจ๊าบมาเลยหล่าาาาา
 37. 0 points
  เอ..มะกี้เห็นHigh Archerใครไปนอนอาบแดดแถวแมวน้ำนะ แว่บๆ
 38. 0 points
  คอสหมีฮาโลวีนก็น่ารักดี แต่เสียดายคอสฮาโลวีนของกิจกรรม KRO ปีนี้สุดๆ มันคือคอสหัวหายยยยยย เกรียนมาก อยากได้อะ ไม่รู้ว่าในอนาคตจะมีเอาเข้ามามั้ย เหมือนคอสหัวไก่ ลิง หมูทอง ที่เราพลาดจากกิจกรรมตรุษจีน(ที่โน่นคือตรุษเกาหลี) หลังๆ เควสเทศกาลจาก KRO ไม่ค่อยเข้าเซิฟไทยเลย ทำใหม่เองซะงั้น คือไม่ต้องเอาตามเขาหมด แต่อันหลักๆ วาเลนไทน์ ฮาโลวีน ปีใหม่ น่าจะตามต้นฉบับหน่อยนะ http://ro.gnjoy.com/news/event/View.asp?Seq=923&kind=B&curpage=1&fbclid=IwAR0ESmG-FodPmla0Rbbi-x5fWf2tQPQqETrgGSO-rizVUDN3ZjM9xqjo800
×
×
 • Create New...